หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

ไม่น่าพลาด! เอซี มิลาน ส่อเซ็นฟรี เทพกี้ ช่วยล่าตาข่าย

ดิว็อก โอริกี้ กำลังจะได้อำลาซุ้มม้านั่งสำรองของ ลิเวอร์พูล ไปเป็นสมาชิกใหม่ของ เอซี มิลาน แบบไม่มีค่าตัว ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์


ไม่น่าพลาด! เอซี มิลาน ส่อเซ็นฟรี เทพกี้ ช่วยล่าตาข่าย


กัลโช่ แมร์กาโต้ ได้ออกมารายงานว่า เอซี มิลาน กำลังจะได้ตัว ดิว็อก โอริกี้ กองหน้ามหาเทพชาวเบลเยียม ของ ลิเวอร์พูล ไปเป็นสมาชิกใหม่แบบไม่มีค่าตัว ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง หลังทัพ ปีศาจแดงดำ สามารถบรรลุข้อตกลงส่วนตัวกับอีกฝ่ายได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว


อีกนิดเดียว! เอซี มิลาน จ่อคว้า ดิว็อก โอริกี้ จาก ลิเวอร์พูล มาร่วมทีมแบบไม่มีค่าตัว


ดิว็อก โอริกี้ เพิ่งจะได้รับโอกาสลงสนามให้กับ ลิเวอร์พูล ไปเพียงแค่ 5 เกมรวมทุกถ้วยทุกรายการ นั่นทำให้เขาเลือกที่จะปฏิเสธการต่อสัญญาฉบับใหม่ แม้สัญญาฉบับปัจจุบันจะสิ้นสุดลงในช่วงเดือนมิถุนายน ที่กำลังจะมาถึง หลังต้องการโอกาสลงสนามอย่างสม่ำเสมอ เพื่อที่จะได้มีโอกาสติด ทีมชาติเบลเยียม ไปลุยศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบสุดท้าย ที่ประเทศกาตาร์ นั่นทำให้ เอซี มิลาน ยื่นข้อเสนอให้พิจารณาทันที และเหมือนทัพ ปีศาจแดงดำ จะเป็นตัวเลือกที่นักเตะสนใจเช่นกัน


สรุป


โดยทางด้านของ กัลโช่ แมร์กาโต้ ได้ออกมารายงานว่า เอซี มิลาน อยากจะได้ตัว ดิว็อก โอริกี้ มาทดแทน ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ซึ่งทางทัพ ปีศาจแดงดำ ก็ได้บรรลุข้อตกลงกับนักเตะได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และมีโอกาสูงเกินกว่า 90 เปอร์เซ็นต์ ที่จะคว้าตัวกองหน้ามหาเทพชาวเบลเยียม มาจาก ลิเวอร์พูล แบบไม่มีค่าตัว


ดู 3 ครั้ง