หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

ไม่ขายง่ายๆ! อาร์แอส โรม่า ส่งสัญญาณถึงบิ๊กทีม อยากได้ แทมมี่ ต้องจ่ายหนัก

แทมมี่ อบราฮัม มีค่าตัวสูงถึง 100 ล้านปอนด์ หลัง โจเซ่ มูรินโญ่ ไม่ต้องการที่จะเสียกองหน้าคนสำคัญออกจาก อาร์แอส โรม่า


ไม่ขายง่ายๆ! อาร์แอส โรม่า ส่งสัญญาณถึงบิ๊กทีม อยากได้ แทมมี่ ต้องจ่ายหนัก


กัลโช่ แมร์กาโต้ ได้ออกมารายงานว่า อาร์แอส โรม่า ได้ตั้งราคาของ แทมมี่ อบราฮัม เอาไว้สูงถึง 100 ล้านปอนด์ หลังกองหน้าชาวอังกฤษ กำลังได้รับความสนใจจากยักษ์ใหญ่บนเวทีพรีเมียร์ลีก แต่ทาง โจเซ่ มูรินโญ่ ไม่ต้องการขายเขาออกไปง่ายๆ เพราะนี่ถือเป็นกำลังสำคัญที่ทัพ หมาป่าแห่งกรุงโรม จะขาดไปไม่ได้เลย


จ่ายมา! อาร์แอส โรม่า ตั้งราคา แทมมี่ อบราฮัม 100 ล้านปอนด์ หลัง โจเซ่ มูรินโญ่ ไม่ต้องการขาย


แทมมี่ อบราฮัม ย้ายจาก เชลซี มาค้าแข้งกับ อาร์แอส โรม่า ด้วยค่าตัว 34 ล้านปอนด์ ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา และสามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม หลังยิงไปได้ 23 ประตู จากการลงสนาม 37 เกมรวมทุกถ้วยทุกรายการ ถือเป็นกำลังหลักที่ โจเซ่ มูรินโญ่ จะส่งลงสนามอย่างสม่ำเสมอ นั่นทำให้เขาได้รับความสนใจจากทั้ง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ , แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ อาร์เซน่อล ที่จะต้องการจะคว้าตัวไปร่วมทีม แต่เหมือนทัพ หมาป่าแห่งกรุงโรม จะไม่ต้องการเสียเขาไป


สรุป


โดยทางด้านของ กัลโช่ แมร์กาโต้ ได้ออกมารายงานว่า อาร์แอส โรม่า ไม่ต้องการที่จะเสีย แทมมี่ อบราฮัม ให้กับยักษ์ใหญ่แห่งเวที พรีเมียร์ลีก ซึ่งหลังจากพูดคุยกับทาง โจเซ่ มูรินโญ่ ก็มีการตัดสินใจร่วมกันที่ตั้งราคาของนักเตะเอาไว้ที่ 100 ล้านปอนด์ เพราะแม้จะไม่อยากขาย แต่ ณ เวลานี้ ทัพ หมาป่าแห่งกรุงโรม ก็มีหนี้สินค้างชำระอยู่มากทีเดียว


ดู 4 ครั้ง