หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

หนองบัว พิชญ เอฟซี ยิ้มออกหลังแข้งหลักสลัดโรคเดี้ยงลงเล่นได้แล้ว

หนองบัว พิชญ เอฟซี ยิ้มออกหลังจาก ฉัตรชัย และ โจนาธาน สลัดอาการเดี้ยงพ้นตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยตอนนี้รอแค่พวกเขาเรียกความฟิตเต็มร้อยก่อนลงสนามเท่านั้น


หนองบัว พิชญ เอฟซี ยิ้มออกหลังแข้งหลักสลัดโรคเดี้ยงลงเล่นได้แล้ว
หนองบัว พิชญ เอฟซี ยิ้มออกหลังแข้งหลักสลัดโรคเดี้ยงลงเล่นได้แล้ว

หนองบัว พิชญ เอฟซี ยิ้มออกหลังแข้งหลักสลัดโรคเดี้ยงลงเล่นได้แล้ว


หนองบัว พิชญ เอฟซี มีความเคลื่อนไหวถึงอาการบาดเจ็บหรือไม่ 2 ราย โดยคาดการณ์กันว่าทั้งคู่จะมีโอกาสลงสนามแข่งขันในรายการไทยลีก 1 เร็ว ๆ นี้ โดยเหตุผลว่านายสลัดอาการบาดเจ็บพ้นตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทำให้ตอนนี้เหลือแค่เรียกความฟิตกลับมาเท่านั้น ส่วนโอกาสลงสนามแข่งขันในนัดต่อไปอาจจะต้องรอลุ้นเพิ่มเติม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของความพร้อม ซึ่งต้องรอลุ้นกันต่อว่าหลังจากนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป


หนองบัว พิชญ เอฟซี มั่นใจการกลับมาของนักเตะช่วยทีมได้แน่นอน


อย่างไรก็ตามล่าสุดทางด้านบริหารของ หนองบัวฯ ค่อนข้างมั่นใจว่านักเตะจะพร้อมลงสนามแข่งขันทันทีที่ได้รับโอกาส เพราะตอนนี้อาการของพวกเขาเริ่มดีขึ้นต่อเนื่อง ดังนั้นที่ที่พวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของทีมลุยศึกต่าง ๆ ในสนามแข่งขัน ยิ่งเพิ่มความมั่นใจว่าพวกเขาจะมีผลงานยอดเยี่ยมอย่างต่อเนื่องมากขึ้นทันที ส่วนตอนนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าทีมแพทย์จะอนุญาตให้พวกเขาลงสนามแข่งขันเป็นทางการเมื่อไหร่


อาการของทั้งคู่เกิดขึ้นคนละช่วงเวลา

สำหรับนักเตะสองคนที่มีอาการบาดเจ็บของนั่นก็คือ ฉัตรชัย เจียกกลาง และ โจนาธาน เฮส โดยอาการของทั้งคู่ถือว่าเคยเป็นปัญหาใหญ่ของทีมมาโดยตลอด เนื่องจากนักเตะทั้งสองคนเป็นตัวหลักของทีม ดังนั้นการหายไปของพวกเขาจึงส่งผลกระทบต่อทีมอย่างจัง และทำให้การทำให้การทำงานของทีมมีปัญหาไม่น้อย ส่งผลให้ทุกฝ่ายต้องหาทางแก้ปัญหาเฉพาะหน้าอย่างเร่งด่วน เพื่อให้ทีมเดินหน้าต่อไปได้โดยไม่มีปัญหาใด ๆ แทรกกลาง ในระหว่างที่พวกเขาทั้งสองคนไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของทีม


ปัจจุบันทั้งคู่กำลังอยู่ในช่วงเรียกความฟิต


สำหรับปัจจุบันตอนนี้สถานการณ์ของพวกเขาในระหว่างเรียกความฟิตของตัวเองกลับมา ซึ่งถือว่าเป็นสัญญาณที่ดีของของ หนองบัว พิชญฯ อย่างมาก เพราะทันทีที่พวกเขาพร้อมลงสนามแข่งขัน โอกาสช่วยยกระดับทีมก้าวสู่ความสำเร็จมีความเป็นไปได้สูงมากยิ่งขึ้น ด้วยเนื่องจากตอนนี้สถานการณ์ของทีมยังไม่ค่อยสู้ดีมากนัก ดังนั้นการกลับมาของพวกเขาจึงเป็นอีกหนึ่งความหวังที่จะช่วยทำให้ทีมมีโอกาสที่ดีมากยิ่งขึ้นนั่นเอง


โดยในเบื้องต้นคาดว่าพวกเขาจะคืนสนามเร็ว ๆ นี้


อย่างไรก็ตามในเบื้องต้นคาดการณ์กันว่าทั้ง 2 คนจะคืนสนามแข่งขันในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้านี้ หลังจากตอนนี้มีรายงานเพิ่มเติมว่าทีมแพทย์ที่ดูแลอาการบาดเจ็บทั้งคู่ เริ่มวินิจฉัยถึงความพร้อมสภาพร่างกายของนักเตะแล้วว่าทั้งสองคนมีโอกาสลงเล่นสูงมาก และน่าจะมาพร้อมกับโอกาสดี ๆ มากมายอีกด้วย แต่อย่างไรก็ตามหลังจากนี้ต้องรอดูกันต่อว่าพวกเขาจะมีโอกาสลงสนามแข่งขันเป็นทางการ ครั้งแรกในรอบหลายเดือนเมื่อไหร่


รอลุ้นกันต่อว่า หนองบัว พิชญ เอฟซี จะใช้งานพวกเขาเป็นทางการเมื่อไหร่


อย่างไรก็ตามในเบื้องต้นคาดการณ์กันว่าทางด้านทัพพญาไก่ชน น่าจะมีแผนใช้งานนักเตะอย่างเป็นทางการไว้หรือเปล่า ซึ่งคาดการณ์กันว่าพวกเขาน่าจะเพิ่มโอกาสดี ๆ ให้กับต้นสังกัดสูงมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเพิ่มโอกาสให้การเล่นเกมสนุกมากขึ้นพร้อมกับได้ลุ้นเก็บชัยชนะต่อเนื่อง


บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าว ไทยลีก 1

ดู 21 ครั้ง