หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

หนองบัว พิชญ เอฟซี พร้อมปิดดีลแข้งใหม่ 3 ราย

หนองบัว พิชญ เอฟซี เพิ่งดึงแข้งใหม่เสริมทัพ 3 ราย โดยคาดว่ายังมีแผนดึงนักเตะใหม่เพิ่มอีกหลายคน แต่ต้องรอลุ้นกันต่อว่าจะมีใครกันบ้าง


หนองบัว พิชญ เอฟซี พร้อมปิดดีลแข้งใหม่ 3 ราย
หนองบัว พิชญ เอฟซี พร้อมปิดดีลแข้งใหม่ 3 ราย

หนองบัว พิชญ เอฟซี พร้อมปิดดีลแข้งใหม่ 3 ราย


หนองบัว พิชญ เอฟซี ทีมดังในศึกใหญ่ของ ไทยลีก ตัดสินในวางแผนดึงตัวนักเตะใหม่เสริมทัพเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งนักเตะที่พวกเขาให้ความสนใจและตัดสินใจปิดดีลเข้าทีมในเวลาถือว่าช่วยเพิ่มโอกาสดี ๆ ให้กับทีมก้าวหน้าไปสู่ความสำเร็จตามเป้าหมายที่วางเอาไว้ไม่ยากมากนัก ส่วนหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายนักเตะที่พวกเขาดึงเข้ามาจะเพิ่มโอกาสดี ๆ ให้กับทีมมีโอกาสคว้าชัยชนะและเก็บแชมป์รายการไทยลีกได้หรือไม่


หนองบัว พิชญ เอฟซี พร้อมสร้างทีมใหม่อีกครั้ง


หลังจากผลงานยังไม่เข้าเป้าส่งผลให้ท้ายที่สุดแผนการเสริมทัพ ของพวกเขาจึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของทีมทันที ซึ่งนักเตะที่พวกเขาดึงเข้ามาเสริมทัพเพิ่มเติมคือ ปริน กุญชร, ลีออน พิชญ เจมส์ และปิดท้ายกันด้วย ปิยพล ผานิชกุล ซึ่งทั้ง 3 คน ถือว่าเป็นนักเตะที่มีผลงานน่าประทับใจ และมีโอกาสเพิ่มโอกาสดี ๆ ให้กับการทำงานของทีมก้าวหน้าไปสู่ความสำเร็จไม่ยากมากนัก และอาจจะเป็นไปตามแผนของทัพพญาไก่ชน ทุกอย่าง


สำหรับนักเตะที่พวกเขาจัดเข้ามาถือว่าเป็นผลดีต่อทีมในอนาคต


สำหรับทั้ง 3 ขุนพลที่พวกเขาดึงตัวเข้ามาเสริมทัพเป็นทางการ คาดการณ์กันว่าน่าจะเพิ่มโอกาสดี ๆ ให้กับการทำงานของทีมก้าวหน้าไปสู่ความสำเร็จตามเป้าได้อย่างง่ายดาย และมีความเป็นไปได้สูงมากทั้ง 3 คน จะก้าวสู่ตำแหน่งตัวจริงของทีมเป็นทางการ แต่ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายแผนการทำงานของพวกเขาหนนี้จะเพิ่มโอกาสดี ๆ ให้กับการทำงานของทีมก้าวหน้าสู่ความสำเร็จตามเป้าหมายที่วางเอาไว้หรือไม่


ซึ่งงานนี้ทางด้าน โค้ชวัง มั่นใจแผนการสร้างทีมดีขึ้นแน่นอน


ทั้งนี้ทางด้าน ธวัชชัย ดำรงค์อ่องตระกูล ผู้จัดการทีมของพิชญฯ ตั้งใจปิดดีลนักเตะใหม่เข้ามาเสริมทัพเพิ่มเติมอย่างต่อเนื่อง และมั่นใจว่าแผนการทำงานของพวกเขาจะมีโอกาสก้าวหน้าไปสู่ความสำเร็จได้ตามที่คาดหวังเอาไว้ เนื่องจากว่าซีซั่นต่อไปเขาต้องการเพิ่มความมั่นใจให้กับการทีม และวางแผนพัฒนาทีมไปสู่ความสำเร็จให้ก้าวหน้าไปได้ไกล และมีโอกาสคว้าแชมป์เพิ่มมากขึ้น

โดยทางด้าน โค้ชวัง เปิดใจถึงแผนการทำทีมว่า

โดยทางด้าน โค้ชวัง เปิดใจเพิ่มเติมว่า “ตอนนี้เรากำลังวางแผนพัฒนาทีมก้าวหน้าไปสู่ความสำเร็จต่อเนื่อง และเรามั่นใจว่าการทำทีมของเราในซีซั่นต่อไปจะมาพร้อมแผนการพัฒนาที่ดีและยอดเยี่ยมอย่างมาก ส่วนหลังจากนี้เราเชื่อว่านักเตะใหม่ที่เข้ามาจะเพิ่มโอกาสดี ๆ ให้กับการทำงานของเราสูงมากขึ้น และผมเชื่อว่าการทำงานของเราจะมาพร้อมกับโอกาสดี ๆ ทั้งการรอดชั้น หรือการคว้าแชมป์รายการต่าง ๆ มาครอง”


รอลุ้นหลังจากนี้ หนองบัว พิชญ เอฟซี จะมีผลงานดีแค่ไหน


อย่างไรก็ตามหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายแผนการทำทีมของ ทัพพญาไก่ชน จะเป็นอย่างไรต่อไป และจะมีโอกาสก้าวหน้าไปสู่ความสำเร็จระยะยาวหรือไม่ ส่วนแผนการเสริมทัพนักเตะต่างชาติอาจต้องรอลุ้นกันว่าหน้าร้อนนี้จะมีใครเข้ามาช่วยเพิ่มโอกาสดี ๆ ให้กับทีมเพิ่มเติมบ้าง

ดู 208 ครั้ง