หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

น่าเสียดาย! หลัง หนองบัว พิชญ เอฟซี ชวดแข้งแข้งโบลิเวีย เติมแกร่ง

หนองบัว พิชญ เอฟซี เพิ่งชวดร่วมงานนักเตะที่กรีทีมชาติโบลิเวียไปหมาด ๆ ส่งผลให้พวกเขาตัดสินใจดึงตัว มาร์ลอน แทนทันที โดยงานนี้ โค้ชวัง ยืนยันเรื่องนี้ด้วยตัวเอง


น่าเสียดาย! หลัง หนองบัว พิชญ เอฟซี ชวดแข้งแข้งโบลิเวีย เติมแกร่ง
น่าเสียดาย! หลัง หนองบัว พิชญ เอฟซี ชวดแข้งแข้งโบลิเวีย เติมแกร่ง

น่าเสียดาย! หลัง หนองบัว พิชญ เอฟซี ชวดแข้งแข้งโบลิเวีย เติมแกร่ง


สำหรับแผนการเสริมทัพของ หนองบัว พิชญ เอฟซี สโมสรชื่อดังจากศึก ไทยลีก ยังคงเป็นที่น่าสนใจอย่างต่อเนื่อง เมื่อมีรายงานเพิ่มเติมว่าพวกเขาเพิ่งพลาดโอกาสร่วมงานกับนักเตะดีกรีทีมชาติโบลิเวียไปอย่างน่าเสียดาย ซึ่งการพลาดหวังครั้งนั้นทำให้หลายคนรู้สึกเสียดายอย่างมาก เนื่องจากว่านักเตะถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่มีฝีเท้าและฟอร์มการเล่นสม่ำเสมอ รวมถึงมีผลงานยอดเยี่ยมต่อเนื่องตลอดเวลาทุกรายการแข่งขันมาโดยตลอด


หนองบัว พิชญ เอฟซี วางแผนปิดดีลแข้งดังกล่าวมามาพักใหญ่


ก่อนหน้านี้สื่อเปิดเผยว่า หนองบัวฯ วางแผนเสริมทัพนักเตะหลายตำแหน่งด้วยกัน เพื่อเตรียมตัวรับมือกับซีซั่นใหม่ที่จะเกิดขึ้นในอีกไม่ช้านี้ และสีสันต่อไปเพราะเขาตั้งเป้าว่าจะต้องเก็บชัยชนะต่อเนื่องมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ดังนั้นแผนการเสริมทัพนักเตะกองหน้าจึงเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่พวกเขาต้องเร่งมือทำอย่างเร่งด่วน จากนั้นไม่นานเพราะเค้าให้ความสนใจนักเตะชาวโบลิเวียทันที แล้วพยายามปิดดีลนักเตะเข้าสู่ทีมมาโดยตลอด


เหตุผลทำให้ หนองบัวฯ ชวดนักเตะเพราะค่าฉีกสัญญสูงลิ่ว


อย่างไรก็ตามเหตุผลที่ทำให้พวกเขาไม่สามารถประสบความสำเร็จต่อแผนการปิดดีลแข้งดังกล่าวได้ เป็นเพราะว่าค่าฉีกสัญญาของนักเตะสูงลิ่ว จนทำให้บอร์ดบริหารตัดสินใจถอยทัพทันที และแม้จนถึงตอนนี้ยังไม่มีรายงานว่าค่าฉีกสัญญาของนักเตะอยู่ที่เท่าไหร่ แต่เชื่อกันว่าราคาน่าจะทำให้หลายๆทีมขยับได้ไม่ยาก ส่วนนักเตะที่พวกเขาคาดหวังร่วมงานด้วยกัน ยังคงเป็นปริศนาต่อไปเหมือนเดิม เพราะจนถึงตอนนี้ยังไม่มีการเปิดเผยชื่อออกมา


ส่งผลให้พวกเขาตัดสินใจปิดดีลแข้ง เอกวาดอร์ เติมแกร่งแทน


อย่างไรก็ตามหลังจากผิดหวังจากแผนการดึงตัวนักเตะดีกรีทีมชาติบริเวณเสริมทัพ ทำให้บอร์ดบริหารของทีม รวมถึงทีมงานที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายนักเตะ ตัดสินใจเบนเข็มไปหา มาร์ลอน เดอเจซุส หัวหอกดีกรีทีมชาติเอกวาดอร์ทันที ซึ่งล่าสุดสามารถปิดติวนักเตะเสริมทัพเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนหลังจากนี้ต้องลุ้นกันต่อมานักเตะจะทำผลงานยอดเยี่ยมมากน้อยแค่ไหน และทำให้ทีมมีโอกาสก้าวสู่ชัยชนะตามเป้าหรือเปล่า


ด้านกุนซือของทีมเผยเรื่องราวทั้งหมดเป็นความจริง


อย่างไรก็ตามล่าสุดทางด้าน “โค้ชวัง” ธวัชชัย ดำรงค์อ่องตระกูล เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า “เรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้นเป็นความจริง ก่อนหน้านี้เราวางแผนดึงตัวนักเตะโบลิเวียเข้ามาทำงานร่วมกัน แต่สุดท้า แผนการของเราไม่ประสบความสำเร็จ เนื่องจากว่าค่าฉีกสัญญาของนักเตะสูงมากเกินไป ทำให้เรามองว่าการดึงนักเตะรายนี้เข้ามาอาจจะไม่คุ้มกับการลงทุน ถึงแม้นักเตะจะมีผลงานน่าประทับใจและอยู่ในระดับสูงก็ตาม”


ส่วนหลังจากนี้รอลุ้นกันต่อว่า หนองบัว พิชญ เอฟซี จะเติมใครเข้าทีมเพิ่มเติมบ้าง

สำหรับหลังจากนี้ต้องลุ้นกันต่อว่าแผนงานของทัพพญาไก่ชน จะเป็นอย่างไรต่อไป จะตัดสินใจวางแผนดึงใครเข้ามาทำงานร่วมกันเพิ่มเติม รวมถึงพวกเขาจะตัดสินใจปล่อยใครพ้นทีมออกอีกบ้าง เพื่อเพิ่มโอกาสดี ๆ ให้กับทีมทุกรายการแข่งขันที่ลงประจำการในสนามแข่งขันมากยิ่งขึ้น


บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าว ไทยลีก 1

ดู 64 ครั้ง