หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

ไม่ต้องต่อ! อาร์เซน่อล บอกชัด พร้อมปล่อย ชาก้า ถ้าได้ 15 ล้านยูโร

ชัดเจนจริงๆ สำหรับ อาร์เซน่อล หลังพวกเขาแจ้งไปยัง อาร์แอส โรม่า ว่าค่าตัวของ กรานิต ชาก้า จะอยู่ที่ 15 ล้านยูโร ห้ามต่อรองเด็ดขาด


ไม่ต้องต่อ! อาร์เซน่อล บอกชัด พร้อมปล่อย ชาก้า ถ้าได้ 15 ล้านยูโร


ฟุตบอล ลอนดอน ได้ออกมารายงานว่า อาร์เซน่อล พร้อมจะปล่อยตัว กรานิต ชาก้า กองกลางขาโหดชาวสวิตเซอร์แลนด์ ออกจากทีม ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง ซึ่งถ้าหาก อาร์แอส โรม่า ต้องการคว้าตัวไปร่วมทีม ก็จะต้องจ่าย 15 ล้านยูโร และทัพ ไอ้ปืนใหญ่ จะไม่ยอมลดราคาลงมาอีกเด็ดขาด


ชัดเจนนะ! อาร์เซน่อล แจ้ง อาร์แอส โรม่า ถ้าอยากได้ กรานิต ชาก้า จ่ายมา 15 ล้านยูโร


อาร์แอส โรม่า อยากจะได้ตัว กรานิต ชาก้า มาตั้งแต่ตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาแล้ว แต่พวกเขากลับไม่ยอมจ่ายค่าตัวตามที่ อาร์เซน่อล เรียกร้อง ทำให้การย้ายทีมไม่สามารถเกิดขึ้นได้ แต่พวกเขาก็ไม่ยอมแพ้ หวังจะคว้าตัวกองกลางขาโหดชาวสวิตเซอร์แลนด์ มาร่วมทีมให้ได้ ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง ซึ่งทางทัพ ไอ้ปืนใหญ่ ก็พร้อมจะขายทันที ถ้าหากได้รับข้อเสนอตามที่ตั้งเอาไว้ เพราะ มิเกล อาร์เตต้า ก็แทบจะไม่มีแผนการใช้งานอยู่แล้วในช่วงหลัง


สรุป


โดยทางด้านของ ฟุตบอล ลอนดอน ได้ออกมารายงานว่า อาร์เซน่อล พร้อมจะขาย กรานิต ชาก้า ในราคา 15 ล้านยูโร และทางทัพ ไอ้ปืนใหญ่ จะไม่ยอมลดราคาลงมาอย่างเด็ดขาด ซึ่งก็ต้องรอติดตามว่า อาร์แอส โรม่า จะสู้ไหวหรือไม่ เพราะพวกเขาพร้อมที่จ่ายมากที่สุด เพียงแค่ 12 ล้านยูโรเท่านั้น

ดู 4 ครั้ง