หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

เดินเรื่องแล้ว! บาร์เซโลนา ยื่นข้อเสนอคว้า ราฟินญ่า เสริมเกมรุก

ราฟินญ่า มีลุ้นจะได้ย้ายออกจาก ลีดส์ ยูไนเต็ด หลังทาง บาร์เซโลนา ได้ยื่นข้อเสนอเข้าไปให้ต้นสังกัดของนักเตะได้พิจารณาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว


เดินเรื่องแล้ว! บาร์เซโลนา ยื่นข้อเสนอคว้า ราฟินญ่า เสริมเกมรุก


มุนโด้ เดปอร์ติโบ ได้ออกมารายงานว่า บาร์เซโลนา ได้ทำการยื่นข้อเสนอไปถึง ลีดส์ ยูไนเต็ด เพื่อขอคว้าตัว ราฟินญ่า แนวรุกสายเลือดบราซิลเลียน มาร่วมทีม ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งนี่ถือเป็นอีกหนึ่งเป้าหมายที่ทัพ เจ้าบุญทุ่ม มีการจับตามองสถานการณ์อย่างใกล้ชิดมาตลอด


ไม่รอช้า! บาร์เซโลนา ยื่นข้อเสนอคว้า ราฟินญ่า มาจาก ลีดส์ ยูไนเต็ด


ราฟินญ่า ถือเป็นหนึ่งในนักเตะที่เนื้อหอมเป็นอย่างมาก เพราะผลงานส่วนตัวของเขายอดเยี่ยมเป็นอย่างมาก สวนทางกับ ลีดส์ ยูไนเต็ด ที่กำลังดิ้นรนหนีตกชั้นอย่างหนัก นั่นทำให้บรรดายักษ์ใหญ่ทั่วยุโรป หมายจะคว้าตัวไปเสริมเกมรุก ซึ่ง บาร์เซโลนา ก็เป็นอีกหนึ่งทีมที่จับตามองสถานการณ์ของเขามาตลอด และเหมือนทัพ เจ้าบุญทุ่ม จะลงมือเร็วกว่าคู่แข่งอื่นๆ หลังมีการยื่นข้อเสนอไปให้ต้นสังกัดของแนวรุกสายเลืดอบราซิลเลียน ได้พิจารณาแล้ว


สรุป


โดยทางด้านของ มุนโด้ เดปอร์ติโบ ได้ออกมารายงานว่า บาร์เซโลนา ได้ทำการยื่นข้อเสนอมูลค่า 35 ล้านปอนด์ ไปให้กับ ลีดส์ ยูไนเต็ด เพื่อคว้าตัว ราฟินญ่า มาร่วมทีม ซึ่งนี่น่าจะเป็นการเพียงยื่นข้อเสนอแบบชิมลางเท่านั้น เพราะทางทัพ เจ้าบุญทุ่ม ทราบดีอยู่แล้ว ว่าค่าตัวของแนวรุกสายเลืดอบราซิลเลียน จะต้องไม่ต่ำกว่า 50 ล้านปอนด์


ดู 4 ครั้ง