หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

มิเกล อาร์เตต้า พอใจหอกใหม่ของทีมหลังระเบิดฟอร์มสุดมัน

มิเกล อาร์เตต้า ยืนยันว่า เฆซุส คือนักเตะกองหน้าที่มาพร้อมกับฟอร์มการเล่นยอดเยี่ยม และน่าประทับใจอย่างมาก พร้อมทั้งมั่นใจว่าหลังจากนี้นักเตะจะช่วยยกระดับทีมสูงขึ้นต่อเนื่อง


มิเกล อาร์เตต้า พอใจหอกใหม่ของทีมหลังระเบิดฟอร์มสุดมัน
มิเกล อาร์เตต้า พอใจหอกใหม่ของทีมหลังระเบิดฟอร์มสุดมัน

มิเกล อาร์เตต้า พอใจหอกใหม่ของทีมหลังระเบิดฟอร์มสุดมัน


มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีม ไอปืนโต แสดงความคิดเห็นถึง กาเบรียล เฆซุส หัวหอกชาวแซมบ้าว่า ประทับใจฝีเท้าและฟอร์มโดยรวมของนักเตะรายนี้อย่างมาก ดังนั้นเขามั่นใจว่าหลังจากนี้เจ้าตัวจะระเบิดความการเล่นยอดเยี่ยมมากขึ้นกว่าเดิม และทำให้ทุกคนแฮปปี้ดีกับการทำงานอย่างแน่นอน ส่วนหลังจากนี้เชื่อว่าการทำงานของทีมจะเดินหน้าไปสู่ความสำเร็จได้อย่างที่คาดหวัง หลังจากตอนนี้ดูทรงว่านักเตะเริ่มปรับตัวเข้ากับระบบของทีมมากขึ้น


มิเกล อาร์เตต้า เชื่อแข้งแซมบ้า ไปได้สวยกับทีมแน่นอน


นอกจากนั้นทางด้านกุนซือ อาร์เซนอล คนดังชาวสแปนิชยังมั่นใจว่า นักเตะไม่จำเป็นต้องใช้เวลาปรับจูนให้เข้ากับระบบนาน เนื่องจากทั้งคู่เคยร่วมงานกันมาก่อนสมัยที่ยังคงเป็นส่วนหนึ่งของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ โดยในช่วงเวลานั้นทางด้านผู้จัดการทีมรายนี้ รับหน้าที่เป็นมือขวาของ เปป กวาร์ดิโอลา เฮดโค้ชคนบ้านเดียวกัน ดังนั้นทันทีที่ตัดสินใจดึงตัวแข้งดังกล่าวเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีมดังในกรุงลอนดอน ทุกคนจึงเห็นพ้องต้องกันและมั่นใจว่าเขาจะมาพร้อมกับสิ่งดี ๆ มากมาย


ผลงานของอดีตแข้ง เรือใบฯ กำลังไปได้สวยกับ เดอะ กันเนอร์ส


ในปัจจุบันถ้าพูดถึงผลงานของนักเตะรายนี้กับการทำงานร่วมกับต้นสังกัดอย่าง ปืนใหญ่ ถือว่าเจ้าตัวสอบผ่าน เพราะในช่วงที่ลงเล่นในเกมการแข่งขันรายการปรีซีซั่นช่วงที่ผ่านมา เขาทำหน้าที่ของตัวเองได้อย่างดีแบบเต็มประสิทธิภาพสุด ๆ ซึ่งทำให้หลายคนมั่นใจว่าการมีเขาอยู่ในสนามแข่งขันย่อมจะส่งผลดีระยะยาว โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเกมที่เจอกับ เซบีย่า นัดอุ่นเกือก เขาจัดไปถึง 3 ตุง หรือแฮตทริคได้อย่างสวยงาม


รอลุ้นกันต่อว่านักเตะจะทำได้ตามที่กุนซือชาวสแปนิชหวังหรือไม่


อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าการเปิดตัวของนักเตะจะเริ่มต้นด้วยความสวยหรู แต่หลังจากนี้เจ้าตัวจะต้องทำหน้าที่ของตัวเองอย่างดีที่สุดทุกนัด โดยไม่ทำให้แฟนบอลทุกคนต้องรู้สึกผิดหวัง หรือต้องเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น เพราะสิ่งที่เขาต้องทำหลังจากนี้คือ เดินหน้าเค้นฟอร์มเก่งของตัวเองออกมาให้ได้ พร้อมกับทำให้การทำงานของทีมก้าวหน้าต่อเนื่องให้ได้


ด้านกุนซือคนดังมั่นใจว่านักเตะยังมีดีอีกเพียบ


โดยล่าสุดทางด้านผู้จัดการทีมคนดังพูดถึงนักเตะว่า “ผมเคยทำงานกับ เฆซุส มาก่อน ดังนั้นผมรู้ดีว่าเขาเป็นคนที่มีดีในตัวอย่างไร และเราควรจะใช้งานเขาในรูปแบบไหน เพื่อให้เกิดประโยชน์มากที่สุด แน่นอนว่าตอนนี้เขาเป็นส่วนหนึ่งของ อาร์เซนอล ซึ่งเกมที่ผ่านมาเขาทำหน้าที่ของตัวเองได้ดี ดังนั้นผมเชื่อและมั่นใจว่าแต่จากนี้เขาจะลงเล่นด้วยความที่ดีที่สุด โดยไม่ทำให้ทุกคนต้องรู้สึกหวังแน่นอน”


ลุ้น มิเกล อาร์เตต้า จะวางตัวนักเตะในตำแหน่งไหนเป็นพิเศษ


อย่างไรก็ตามหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าทางด้าน อาร์เตต้า จะวางตัวนักเตะในตำแหน่งใหม่เป็นพิเศษ แนะเขาจะตัดสินใจส่งนักเตะรายนี้ลงสนามแข่งขันในฐานะ 11 คนตัวจริงหรือเปล่า เนื่องจากช่วงเวลาที่ผ่านมานักเตะกองหน้าในมือของตำนานแดนกลางและกัปตันทีม อาร์เซนอล มีตัวเลือกหลายคนด้วยกัน


บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับการวิเคราะห์ฟุตบอล และ EPL

ดู 12 ครั้ง