หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

มิเกล อาร์เตต้า มั่นใจ ไวท์ มีดีพอติดธงสิงโตฯ ลุย เวิลด์คัพ

มิเกล อาร์เตต้า มั่นใจ ไวท์ มีดีพอติดทีมชาติอังกฤษลุยศึก ฟุตบอลโลก 2022 แน่นอน หลังจากผลงานของเขาในสีเสื้อ อาร์เซนอล ออกมายอดเยี่ยมต่อเนื่องมาโดยตลอด


มิเกล อาร์เตต้า มั่นใจ ไวท์ มีดีพอติดธงสิงโตฯ ลุย เวิลด์คัพ
มิเกล อาร์เตต้า มั่นใจ ไวท์ มีดีพอติดธงสิงโตฯ ลุย เวิลด์คัพ

มิเกล อาร์เตต้า มั่นใจ ไวท์ มีดีพอติดธงสิงโตฯ ลุย เวิลด์คัพ


มิเกล อาร์เตต้า แม่ทัพใหญ่ของ ไอปืนโต ยอมรับว่า ฝีเท้าของ เบนจามิน ไวท์ แนวรับตัวหลักของทีม มีดีมากพอลุย รายการแข่งขันระดับโลกที่จะเกิดขึ้นในช่วงปลายเดือนพฤศจิกายนแน่นอน พร้อมทั้งยืนยันว่าหากไม่มีความผิดพลาด เชื่อว่าเจ้าตัวจะเป็นส่วนหนึ่งของทัพสิงโตคำราม แน่นอน พร้อมทั้งฟันธงว่าในทัวร์นาเมนต์ดังกล่าวเจ้าตัวจะมาพร้อมกับฟอร์มที่ดีที่สุดเช่นกัน ส่วนหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายเจ้าตัวจะมีผลงานที่ดีขึ้นแค่ไหน


มิเกล อาร์เตต้า ยอนักเตะทำผลงานดีต่อเนื่องมาโดยตลอด


ก่อนหน้านี้นักเตะเคยหลุดโผแคมป์ทีมชาติอังกฤษ ซึ่งทำให้หลายฝ่ายกำลังเป็นกังวลถึงอนาคตของนักเตะวัย 24 ปี บนเส้นทางทีมชาติว่า หลังจากนี้เจ้าตัวจะมีโอกาสลงสนามแข่งขันในฐานะนักเตะทีมชาติอังกฤษอีกหรือเปล่า เนื่องจากว่าสองนัดที่ผ่านมาในการดวลเพลงแข้งกับทีมชาติอิตาลี และทีมชาติเยอรมันไม่มีชื่อของเขาติดโผเข้าไป จึงทำให้ทางด้านกุนซือคนดังชาวสแปนิชออกมาพูดถึงเรื่องนี้ทันควัน พร้อมทั้งมั่นใจว่าลูกทีมของเขาดีพอเป็นส่วนหนึ่งของทีมชาติเกิดอีกแน่นอน


ปัจจุบันแข้งดังกล่าวเป็นตัวเลือกหลักของซุ้มปืน


ถ้าพูดถึงผลงานในฐานะนักเตะของสโมสรอาร์เซนอล ต้องยอมรับว่านักเตะรายนี้ได้รับโอกาสลงเล่นต่อเนื่อง จากทางกุนซือชาวสแปนิชมาโดยตลอด ซึ่งผลงานโดยรวมของเขาในเวลานี้ถือว่าเป็นที่น่าประทับใจไม่น้อย หลังจากพาทีมเดินหน้าไล่ล่าชัยชนะต่อเนื่องในรายการ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ จนตอนนี้มีโอกาส ลุ้นแชมป์รายการดังกล่าวสูงมาก ถึงแม้จะมีคู่แข่งรายสำคัญอย่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ คอยเป็นขวากหนาม และคอยกดดันพวกเขามาโดยตลอดก็ตาม


โดยตอนนี้มีเค้าลางว่า เซาธ์เกต ไม่น่าเมินเรียกเขาเข้าแคมป์


อย่างไรก็ตามจากผลงานยอดเยี่ยมต่อเนื่องที่เจ้าตัวสร้างขึ้นมาในเวลานี้ทำให้ทางด้านแม่ทัพใหญ่ของ ปืนใหญ่ มองว่า ในรายการฟุตบอลโลก 2022 ที่จะเกิดขึ้นในประเทศกาตาร์ เขามีความเชื่อสูงว่าทางด้าน แกเร็ธ เซาธ์เกต ไม่น่าจะเมินชื่อของ ไวท์ ถึงแม้ก่อนหน้านี้เจ้าตัวจะเคยปฏิเสธให้โอกาสนักเตะลงสนามแข่งขันมาก่อนก็ตาม แต่จากผลงานในช่วงหลังที่ผ่านมาเห็นได้ชัดว่า นักเตะรายนี้เป็นอีกหนึ่งคนพลทางเลือกที่ดีที่สุดของทีมชาติอังกฤษ


ด้านกุนซือชาวสแปนิชมั่นใจว่าฝีเท้านักเตะดีช่วยลุยบอลโลก


ทั้งนี้แม่ทัพใหญ่ของทางด้าน เดอะ กันเนอร์ส เปิดใจเพิ่มเติมว่า “ผมประทับใจและมั่นใจว่าฝีเท้าของ ไวท์ มีดีพอลุยรายการฟุตบอลโลกหรือ เวิลด์คัพ 2022 รอบสุดท้ายที่ประเทศกาตาร์แน่นอน ถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้เขาจะไม่มีชื่อติดทีมชาติอังกฤษดวลกับอิตาลีและเยอรมันมาก่อนก็ตาม แต่ตอนนี้ผมเชื่อว่าทางด้าน เซาธ์เกต น่าจะพิจารณาเขาเพิ่มอีกคน ทั้งนี้ผมเชื่อเสมอว่าเขาเป็นนักเตะที่มีเซนส์บอลที่ดี เพราะหลายนัดที่ผ่านมาเข้าเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยทีมของเราคว้าชัยชนะอย่างชัดเจน”


รอลุ้นกันต่อว่าความคิดเห็นของ มิเกล อาร์เตต้า จะเป็นจริงหรือไม่


อย่างไรก็ตามหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายแล้ว การวิเคราะห์ของ อาร์เตต้า จะมีลุ้นเป็นจริงหรือไม่ เพราะก่อนหน้านี้มีรายงานเพิ่มเติมว่าแผงหลังที่ทาง เซาธ์เกต ลิสต์เอาไว้ไม่มีชื่อของ ไวท์ ติดโผอยู่ในนั้นเช่นกัน รวมถึงรายการที่จะเกิดขึ้นในเดือนหน้านี้อาจจะไม่มีชื่อของ เทรนท์ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์ แนวรับชาวอังกฤษของ ลิเวอร์พูล เช่นกัน


บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟุตบอลโลก 2022

ดู 6 ครั้ง