หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

รอลุ้นว่าจะเป็นใครหลังสื่อเผย แมนเชสเตอร์ ซิตี้ วางแผนเสริมทัพต่อเนื่อง

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จ่อดึง กูกูเรย่า มาจาก ไบรท์ตันฯ แต่งานนี้พวกเขาอาจจะต้องทุ่มเงินมากกว่า 50 ล้านปอนด์ ท่ามกลางข่าวลือว่า เอฟเวอร์ตัน ก็ให้ความสนใจเจ้าตัวเช่นเดียวกัน


รอลุ้นว่าจะเป็นใครหลังสื่อเผย แมนเชสเตอร์ ซิตี้ วางแผนเสริมทัพต่อเนื่อง
รอลุ้นว่าจะเป็นใครหลังสื่อเผย แมนเชสเตอร์ ซิตี้ วางแผนเสริมทัพต่อเนื่อง

รอลุ้นว่าจะเป็นใครหลังสื่อเผย แมนเชสเตอร์ ซิตี้ วางแผนเสริมทัพต่อเนื่อง

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมดังจากเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวลือหนาหูว่า ตอนนี้พวกเขากำลังให้ความสนใจและต้องการดึงตัวนักเตะใหม่เข้าไปทำงานร่วมกันเพิ่มเติม โดยนักเตะที่พวกเขาสนใจและต้องการดึงเข้าไปทำงานร่วมกันมีหลายคน ซึ่งแต่ละคนต่างมีผลงานโดดเด่นและได้ชื่อว่าเป็นตัวเลือกเด็ด ๆ ของต้นสังกัดมาโดยตลอด แต่จนถึงเวลานี้ยังต้องรอดูกันต่อว่าพวกเขาจะตัดสินใจเลือกใครเข้ามาทำงานร่วมกันอย่างเป็นทางการ


ล่าสุดข่าวว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สนใจ 1 แข้งจาก ไบรท์ตันฯ สุด ๆ


ปัจจุบันคาดการณ์กันว่าทางด้าน แมนฯ ซิตี้ กำลังให้ความสนใจ มาร์ค กูกูเรย่า ตัวรุกแหน่งแนวรับริมเส้นของทัพนกนางนวล ซึ่งคาดการณ์กันว่างานนี้ทางด้านบอร์ดบริหารของแชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ซีซั่นล่าสุด มองว่าการตัดสินใจดึงเขาเข้ามาทำงานร่วมกันจะช่วยเพิ่มโอกาสดี ๆ ให้กับทีมมากมาย โดยเหตุผลว่าเจ้าตัวมีผลงานยอดเยี่ยมต่อเนื่องมาโดยตลอด และที่สำคัญตอนนี้เชื่อกันว่าทางต้นสังกัดของนักเตะพร้อมพิจารณาทุกข้อเสนอเช่นเดียวกัน


งานนี้ เรือใบฯ ตั้งใจทุ่มสุดตัวหวังปิดดีลนักเตะให้ได้


โดยงานนี้คาดการณ์กันว่าทางด้าน เรือใบสีฟ้า พร้อมทุ่มสุดตัวเพื่อปิดดีลเขาเสริมทัพเพิ่มเติม และมั่นใจว่าหลังจากนี้พวกเขาจะมีโอกาสปิดดีลแข้งดังกล่าวเติมแกร่งเพิ่มเติมสำเร็จ แม้ว่าจะต้องแลกด้วยความยากลำบากมากแค่ไหนก็ตาม ด้วยตอนนี้นักเตะกลายเป็นเป้าหมายเสริมทัพของทีมชั้นนำหลายแห่ง และทุกทีมพร้อมยื่นข้อเสนอที่ดีที่สุดให้จะเคยพิจารณามาโดยตลอด ในขณะที่ทางต้นสังกัดของนักเตะยังไม่ได้ตัดสินใจเกี่ยวกับเรื่องนี้เพิ่มเติม


ด้านต้นสังกัดของนักเตะย้ำพร้อมปล่อยเมื่อได้ 50 ลป. ขึ้นไป


นอกจากนั้นมีข่าวว่าทางด้าน ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบียน จะยอมปล่อยข่าวพ้นทีมก็ต่อเมื่อพวกเขาได้ข้อเสนอจบที่ 50 ล้านปอนด์ขึ้นไปเท่านั้น ส่วนข้อเสนออื่น ๆ ที่ต่ำกว่าหรือมีเงื่อนไขอื่นๆสอดแทรกเข้ามาพวกเขาพร้อมจะปฏิเสธและเมินเฉยทันที เพราะพวกเขามองว่าเป็นข้อเสนอที่ไม่น่าประทับใจ และที่สำคัญเพราะเขาต้องการทุนสำหรับเสริมทัพนักเตะใหม่ เพิ่มความแข็งแกร่งให้กับทีมรับมือกับซีซั่นใหม่ที่จะเกิดขึ้นในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้


นอกจากนั้นข่าวว่า เรือใบ พร้อมเคลียร์ทางเพื่อนักเตะรายนี้


นอกจากนั้นมีรายงานเพิ่มเติมว่าทางด้าน เรือใบสีฟ้า เตรียมปล่อย โอเล็กซานเดอร์ ซินเซนโก้ แนวรับกราบซ้ายดีกรีทีมชาติยูเครนออกจากทีม เพื่อเคลียร์ทางรับมือนักเตะใหม่ที่จะเข้ามาเสริมทัพในช่วงหน้าร้อนนี้ ซึ่งคาดการณ์กันว่าน่าจะจบลงด้วยดีในอีกไม่ช้านี้ ส่วนแผนเตียงนักเตะต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายจะจบลงอย่างไร แล้วก็เขาจะปิดดีลนักเตะเป้าหมายเสริมทัพได้สำเร็จหรือเปล่า


รอลุ้นหลังจากนี้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะปิดดีลใครได้บ้าง


อย่างไรก็ตามในเวลานี้ยังมีประเด็นร้อนเกิดขึ้นอีกหลายอย่างด้วยกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งความน่าสนใจของนักเตะอย่าง กูกูเรย่า เพราะปัจจุบันนี้เขาไม่ได้ได้รับความสนใจแค่ เรือใบสีฟ้า แค่ทีมเดียวเท่านั้น แต่เจ้าตัวยังได้รับความสนใจจาก เอฟเวอร์ตัน สโมสรชื่อดังจากเวทีเดียวกันมาพักใหญ่ ซึ่งคาดกันว่าทางบ้านทีมดังกล่าวพร้อมทุ่มเต็มที่หวังพิชิตใจเขาเช่นกัน


บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับการวิเคราะห์ฟุตบอล และ EPL

ดู 30 ครั้ง