หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

สื่อโหม เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ เตรียมหล่นจากเก้าอี้กุนซือ PSG

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ จ่อแยกทางกับ เปแอสเช สูงมาก หลังจากเขาไม่ได้อยู่ในแผนการทำทีมของผู้บริหารอีกต่อไป โดยคาดว่าอีกไม่ช้าทุกอย่างจะชัดเจน


สื่อโหม เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ เตรียมหล่นจากเก้าอี้กุนซือ PSG
สื่อโหม เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ เตรียมหล่นจากเก้าอี้กุนซือ PSG

สื่อโหม เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ เตรียมหล่นจากเก้าอี้กุนซือ PSG


เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ กุนซือชาวอาร์เจนไตน์มีโอกาสโดนเด้งพ้นจากตำแหน่งกุนซือ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง สูงมาก หลังจากมีข่าวออกมาว่าทางด้านบอร์ดบริหารของทีมดังกล่าวตั้งใจแยกทางกับเขาทันทีที่ตลาดซื้อขายนักเตะหน้าร้อนเปิดทำการ ซึ่งคาดการณ์กันว่างานนี้ทางด้านผู้บริหารของทีมดังในศึกใหญ่ของลีกเอิง ฝรั่งเศส จริงจังกับแผนการแยกทางกับกุนซือรายนี้สุด ๆ ด้วยเหตุผลว่าผลงานที่ผ่านมาไม่เข้าเป้า


เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ไม่ใช่ตัวเลือกที่ใช่สำหรับทีมดังในเมืองน้ำหอม


ถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้ทางบอร์ดบริหารของ เปแอสเช มองว่าอดีตกุนซือ ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ เป็นคนที่ใช่เพราะมีฝีมือการทำทีมยอดเยี่ยม รวมถึงน่าจะเข้ากับระบบแผนงานสร้างทีมได้เป็นอย่างดี แต่สุดท้ายผลงานของเขา 2 ซีซั่นที่ผ่านมา เจ้าตัวทำได้แค่พาทีมคว้าแชมป์รายการต่าง ๆ ในฝรั่งเศสเท่านั้น ส่วนรายการความหวังอย่าง ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เขาทำได้แค่ผ่านไปเล่นรอบก่อนรองชนะเลิศเท่านั้น และนั่นคือเหตุผลที่ทำให้เขากลายเป็นกุนซือที่มีโอกาสโดนเด้งพ้นทีมสูงมาโดยตลอด


เดิมทีอนาคตของกุนซือรายนี้ไม่มีความแน่นอนมาพักใหญ่แล้ว


อย่างไรก็ตามเส้นทางการทำงานของคุณซือชาวอาร์เจนไตน์ก่อนหน้านี้มีความไม่แน่นอนมากนัก พร้อมข่าวลือว่าเขามีโอกาสโดนเด้งพ้นจากตำแหน่งมาโดยตลอด ซึ่งสื่อต่าง ๆ เชื่อกันว่ากุนซือรายนี้จะต้องหลีกทางให้กับ ซีเนดีน ซีดาน กุนซือชาวฝรั่งเศสซึ่งตอนนี้อยู่ในช่วงว่างงาน และมีโอกาสเป็นไปได้สูงที่เขาจะตอบรับข้อเสนอจากทีมดังกล่าว ทันทีที่มีประเด็นร้อนว่าเขาสนใจคุมทีมในบ้านเกิด


งานนี้ทางด้าน ฟาบริซิโอ โรมาโน่ ยืนยันเรื่องนี้ด้วยตัวเอง


ทั้งนี้ข่าวคราวที่เกิดขึ้นถือว่าเป็นเรื่องน่าลุ้นเนื่องจากว่าได้รับการยืนยันจาก โรมาโน่ เหยี่ยวข่าวคนดังจากสำนักข่าว สกาย สปอร์ต อิตาเลีย ซึ่งเป็นคนที่ได้ชื่อว่าข่าวแม่นสุด ๆ ดังนั้นทันทีที่เขาพูดถึงเรื่องนี้ขึ้นมาเท่ากับว่าโอกาสจบการทำงานร่วมกันระหว่างกุนซือสายเลือดฟ้า-ขาว กับ เปแอสเช เป็นไปได้สูงมาก และมีความเป็นไปได้ที่ทุกอย่างจะชัดเจนในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ถึงอนาคตของกุนซือคนดัง


ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายผอ.กีฬาของ เปแอสเช จะแยกทางกับทีมเช่นเดียวกัน


ซึ่งทางด้าน โรมาโน่ ย้ำว่า “ในส่วนของผู้จัดการทีมมีความเป็นไปได้สูงที่ เปเอสเช จะแยกทาง โดยตอนนี้พวกเขากำลังมองหาตัวเลือกใหม่ที่จะเข้ามาแทน พอร์ช แต่ยังไม่ได้เข้าสรุปที่ชัดเจน ส่วนการแยกทางกับ เลโอนาร์โด้ ผู้อำนวยการฝ่ายกีฬาจะเกิดขึ้นในอีกไม่ช้านี้ เฮ้ยนี่โดยคนที่จะมารับหน้าที่ต่อจาก เลโอนาร์โด้ ก็คือ หลุยส์ กัมโปส”


หลังจากนี้ต้องรอลุ้น เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ จะเป็นอย่างไรต่อไป


อย่างไรก็ตามในเวลานี้สิ่งที่ต้องรอลุ้นกันต่อก็คืออนาคตของ โปเช็ตติโน่ ซึ่งยังไม่มีใครคาดการณ์ได้ว่าเจ้าตัวจะมีโอกาสย้ายไปเล่นกับทีมไหนเป็นพิเศษ แล้วตอนนี้ยังไม่มีความชัดเจนใด ๆ จากผู้บริหารของแชมป์ลีกเอิง ซีซั่นล่าสุด แต่คาดการณ์กันว่าหากเจ้าตัวลงจากตำแหน่งจริงโอกาสว่างงานน่าจะไม่นานมากนัก

ดู 15 ครั้ง