หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

มาซาทาดะ อิชิอิ กร้าวพร้อมพาทีมคว้าแชมป์ที่ 3 ของปีนี้ให้ได้

มาซาทาดะ อิชิอิ ย้ำว่าเขาพร้อมพาทีมคว้าแชมป์รายการที่ 3 ให้ได้ และมั่นใจว่า ขุนพลปราสาทสายฟ้า ไม่ทำให้แฟนบอลทุกคนต้องผิดหวังแน่นอน


มาซาทาดะ อิชิอิ กร้าวพร้อมพาทีมคว้าแชมป์ที่ 3 ของปีนี้ให้ได้
มาซาทาดะ อิชิอิ กร้าวพร้อมพาทีมคว้าแชมป์ที่ 3 ของปีนี้ให้ได้

มาซาทาดะ อิชิอิ กร้าวพร้อมพาทีมคว้าแชมป์ที่ 3 ของปีนี้ให้ได้


มาซาทาดะ อิชิอิ แม่ทัพใหญ่ของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดใจว่าตอนนี้ทีมของเขาพร้อมเดินหน้าคว้าแชมป์ที่ 3 อีกครั้ง โดยมั่นใจว่าทุกคนในทีมพร้อมลุยเต็มที่เพื่อเดินหน้าเค้นฟอร์มเก่งของตัวเองออกมาแน่นอน และมั่นใจว่าหลังจากนี้ทีมจะมีผลงานที่ดีและยอดเยี่ยมมากขึ้นเช่นเดียวกัน นอกจากนั้นเชื่อว่าทุกคนเตรียมความพร้อม เพื่อลุยเต็มที่ในการคว้าแชมป์รายการที่ 3 ตามเป้าหมายที่วางเอาไว้สุด ๆ ส่วนจะมีผลงานดีแค่ไหนต้องรอลุ้นกันต่อไปอีกที


มาซาทาดะ อิชิอิ พูดถึงการเตรียมงานเพื่อลุ้นแชมป์ไม่ง่ายเลย


ทั้งนี้ทางด้านกุนซือของ ปราสาทสายฟ้า ยอมรับว่า การไล่ล่าแชมป์รายการต่าง ๆ ไม่ใช่เรื่องง่าย และกว่าทุกคนจะมาไกลถึงจุดนี้ได้ต้องทำงานกันหนักมาก แต่ยอมรับว่าการเริ่มต้นด้วยความยากลำบากถือว่าคุ้มค่ากับสิ่งที่ได้กลับมา โดยเฉพาะอย่างยิ่งการคว้าแชมป์ 2 รายการที่เพิ่งเกิดขึ้น ดังนั้นการคว้าแชมป์รายการที่ 3 เจ้าตัวย้ำว่าขอแค่ทุกคนมั่นใจและมีความมุ่งมั่นมากพอ เขามั่นใจว่าทุกอย่างจะเป็นไปตามที่ทุกคนคาดหวังได้อย่างแน่นอน


ปราสาทสายฟ้า เพิ่งคว้าแชมป์รายการที่ 2 มาหมาด ๆ


ถ้าพูดถึงผลงานของทีมงานปราสาทสายฟ้า ของซีซั่นนี้ ต้องยกให้พวกเขาเป็นทีมมาแรงของจริง เพราะทำผลงานยอดเยี่ยมต่อเนื่องสุด ๆ กับการพาทีมคว้าชัยชนะเหนือคู่แข่งจนกระทั่งคว้าแชมป์ไทยลีก ไปครองเป็นรายการแรก จากนั้นเมื่อไม่กี่วันก่อนหน้านี้พวกเขาเพิ่งเอาชนะ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี มาได้แบบเฉียดฉิวในรายการ ช้างเอฟเอคัพ จนกระทั่งคว้าแชมป์รายการที่ 2 มาครองสำเร็จ


โดยตอนนี้ยังมีอีกหนึ่งรายการที่พวกเขายังลุ้นแชมป์ได้เหมือนกัน


ส่วนตอนนี้ยังมีอีกหนึ่งรายการที่พวกเขาต้องลงสนามแข่งขัน และหากทำสำเร็จเท่ากับว่าพวกเขาจะขึ้นสู่ตำแหน่ง ทริปเปิ้ลแชมป์ ทันที นั่นก็รายการ ลีกคัพ ซึ่งพวกเขายังมีอีก 2 นัดให้ลงสนามแข่งขันพิสูจน์ผลงานของตัวเองว่ามีดีพอคว้าชัยชนะเหนือคู่แข่งได้หรือเปล่า และเหมาะกับตำแหน่ง 3 แชมป์ในปีนี้ได้หรือไม่ แต่จากการคาดเดาของแฟนบอลและกูรูมั่นใจว่า ขุนพลของปราสาทสายฟ้า ไม่น่าจะทำให้แฟนบอลทุกคนต้องผิดหวัง


กุนซือชาวญี่ปุ่นมั่นใจทุกคนดีพอช่วยพาทีมก้าวสู่ความสำเร็จ


ซึ่งทางด้านกุนซือจากแดนอาทิตย์อุทัย เปิดเผยว่า “ในอีก 2 นัด รายการลีกคัพ ผมต้องการให้ลูกทีมทุกคนมีสมาธิกับการทำงานมากที่สุด และอยากเชิญชวนแฟนบอลทุกคนร่วมส่งกำลังใจให้เรา ซึ่งตอนนี้ผมย้ำว่ายังไม่เบื่อกับการไล่ล่าแชมป์ทุกรายการมาครอง นอกจากนั้นผมเชื่อว่าเรามีดีพอคว้าแชมป์รายการต่าง ๆ มาครองเช่นเดียวกัน”


มาซาทาดะ อิชิอิ ทิ้งท้ายขอแค่ทุกคนตั้งใจจริงเท่านั้น


ซึ่งล่าสุดทางด้าน อิชิอิ ย้ำว่า สิ่งที่เขาคาดหวังมากที่สุดคือ เห็นทีมก้าวสู่ตำแหน่งแชมป์รายการลีกคัพ เพื่อการันตีความแข็งแกร่ง และความแข็งแรงของทีมระยะยาว โดยมั่นใจว่าทุกอย่างจะต้องเป็นไปตามแผนที่ทุกคนคาดหวังและวางเอาไว้อย่างแน่นอน ขอแค่ทุกคนตั้งใจและมุ่งมั่นต่อเกมแข่งขันที่เหลือเท่านั้น

ดู 48 ครั้ง