หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

มาซาทาดะ อิชิอิ ลั่นประทับใจผลงานของลูกทีมนัดเปิดหัวซีซั่นใหม่

มาซาทาดะ อิชิอิ รับพอใจผลงานของลูกทีมทุกทีม หลังจากพลิกสถานการณ์จนกระทั่งพา ปราสาทสายฟ้า คว้าชัยชนะเหนือทัพสวาทแคท ในนัดแรกของซีซั่น 2022-23


มาซาทาดะ อิชิอิ ลั่นประทับใจผลงานของลูกทีมนัดเปิดหัวซีซั่นใหม่
มาซาทาดะ อิชิอิ ลั่นประทับใจผลงานของลูกทีมนัดเปิดหัวซีซั่นใหม่

มาซาทาดะ อิชิอิ ลั่นประทับใจผลงานของลูกทีมนัดเปิดหัวซีซั่นใหม่


มาซาทาดะ อิชิอิ แม่ทัพใหญ่ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดใจว่าพอใจผลงานของทุกคนในทีมอย่างมาก หลังจากตั้งใจทำหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายอย่างดี โดยไม่มีข้อบกพร่องใด ๆ จนกระทั่งพาทีมคว้าชัยชนะเหนือคู่แข่งสำเร็จ พร้อมทั้งย้ำว่าเกมที่เพิ่งจบลงไป ขอชมทุกคนต่อเนื่องเพื่อสามารถแก้ไขสถานการณ์ความยากลำบากได้อย่างดี จนกระทั่งพลิกกลับมาเอาชนะ พร้อมกับเก็บ 3 แต้มของซีซั่นใหม่เป็นทางการ ก่อนทิ้งท้ายเพิ่มเติมว่าหลังจากนี้ขอให้ทุกคนตั้งใจเล่นต่อไป


มาซาทาดะ อิชิอิ มั่นใจว่าเกมต่อไปทุกคนจะทำหน้าที่ของตัวเองดีขึ้นแน่นอน


นอกจากนั้นทางด้านกุนซือทัพปราสาทสายฟ้า เปิดใจเพิ่มเติมถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า สำหรับชัยชนะที่ได้มาล่าสุดทำให้เขาเริ่มมั่นใจว่าหลังจากนี้ทุกคนจะมีผลงานยอดเยี่ยม และน่าประทับใจมากขึ้นกว่าเดิมแน่นอน เพราะเห็นถึงความมุ่งมั่นและหลักการแก้ไขสถานการณ์ที่เจอกับความยากลำบากให้กลับมาดีขึ้นจากเดิมอย่างชัดเจน จนกระทั่งเกมแข่งขันทำให้พวกเขากลายเป็นฝ่ายได้เปรียบคู่แข่งชัดเจน ซึ่งสิ่งที่เกิดขึ้นทำให้ทางด้านกุนซือชาวญี่ปุ่นมั่นใจตัวลูกทีมมากขึ้นทันที


เกมนี้พวกเขาสามารถเอาชนะคู่แข่งสำคัญอย่าง นครราชสีมาฯ


สำหรับเกมแรกของซีซั่น 2022-23 ทางด้าน ปราสาทสายฟ้า เจอกับ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ซึ่งช่วงต้นเกมนักเตะจากเมืองนางรอง กลายเป็นรองคู่แข่งจากเมืองย่าโม ซึ่งทำให้โดนขึ้นนำไปก่อน แต่สุดท้ายพวกเขาแก้เกมและฮีดสู้จนกระทั่งไล่ตีเสมอสำเร็จ จากนั้นพวกเขาไม่ปล่อยให้โอกาสทองหลุดมือไป เพราะสุดท้ายสามารถซัดประตูที่ 2 ขึ้นนนำคู่แข่งสำเร็จ และทำให้เกมนี้พวกเขาพลิกกลับมาชนะคู่แข่งได้อย่างง่ายดาย


ชัยชนะที่เกิดขึ้นน่าจะทำให้เกมต่อไปง่ายตามไปด้วย


โดยหลังจบเกมแข่งขัน ไทยลีก 1 เชื่อว่าหลังจากนี้การทำงานของทุกคนจะเป็นเรื่องง่ายมากขึ้น และทำให้การแข่งขันมีลุ้นคว้าชัยชนะทุกนัด และทุกรายการแข่งขันได้อย่างง่ายดาย ส่วนหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายการทำงานของทีมจะออกมาตรงใจแฟนบอลทุกคนเหมือนเคยหรือเปล่า เนื่องจากต้องขึ้นอยู่กับการวางแผนของโค้ชคนดังอีกทีว่าเขาจะพาทีมไล่ล่าชัยชนะได้หรือไม่ รวมถึงเพิ่มความมั่นใจให้ลูกทีมได้หรือเปล่า


ด้านกุนซือคนดังเปิดใจเพิ่มเติมถึงผลงานทุกคน


ทั้งนี้ทางด้านผู้จัดการทีมชาวญี่ปุ่นเปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า “วันนี้ทางด้าน นครราชสีมาฯ ใช้แผนการวางบอลยาว และทิ้งบอลไปที่เป้าหมาย ซึ่งนั้นเกมรับของเราต้องทำให้ดีที่สุด และสุดท้ายทุกคนสามารถทลายเกมรุกของพวกเขาสำเร็จ นอกจากนั้นการโดนขึ้นนำทำให้หลายคนใจเสียไปมาก แต่ผมดีใจที่ทุกคนกลับมาได้ และกลับมาพร้อมกับฟอร์มที่ดีขึ้น จนกระทั่งคว้าชัยชนะได้สำเร็จตามเป้าหมายที่วางเอาไว้”


รอลุ้นกันต่อว่า มาซาทาดะ อิชิอิ จะวางแผนพาทีมเอาชนะคู่แข่งได้หรือไม่


อย่างไรก็ตามหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายการทำงานของ มาซาทาดะ จะยอดเยี่ยมต่อเนื่องหรือเปล่า และเขาดีพอเร้าลูกทีมทุกคนให้ดึงฟอร์มเก่งออกมาได้หรือไม่ รวมถึงทำให้การทำงานของทีมมีโอกาสประสบความสำเร็จได้ตามเป้าหมายจริง ๆ หรือเปล่าสำหรับเกมแข่งขันนัดต่อไปของทุกรายการ


บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าว ไทยลีก 1

ดู 19 ครั้ง