หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

ลีโอเนล เมสซี่ ทำนายเต็งแชมป์บอลโลก 2022 มี 5 ทีม

ลีโอเนล เมสซี่ ชี้รายการฟุตบอลโลก 2022 ถือว่าเป็นรายการที่สำคัญ และย้ำว่า 5 ทีมเต็งคว้าแชมป์รายการนี้ไปครองไม่มีชื่อทีมชาติอาร์เจนติน่าแน่นอน


ลีโอเนล เมสซี่ ทำนายเต็งแชมป์บอลโลก 2022 มี 5 ทีม
ลีโอเนล เมสซี่ ทำนายเต็งแชมป์บอลโลก 2022 มี 5 ทีม

ลีโอเนล เมสซี่ ทำนายเต็งแชมป์บอลโลก 2022 มี 5 ทีม


ลีโอเนล เมสซี่ หัวหอกระดับแถวหน้าของโลก เปิดใจเพิ่มว่า หากตอนนนี้ให้เขาพูดถึงทีมที่มีลุ้นคว้าแชมป์รายการ ฟุตบอลโลก 2022 รอบสุดท้ายที่ประเทศกาตาร์มากที่สุด เขามองว่ามีหลายทีมด้วยกัน แต่ถ้าให้ยกตัวเต็งมากที่สุดเวลานี้เขามองว่าทีมที่คู่ควรกับตำแหน่งแชมป์มีทั้งหมด 5 ทีมด้วยกัน แต่ย้ำว่าหลังจากนี้เขาพร้อมจะทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด เพื่อพาทีมเข้าสู่รอบลึกที่สุดเท่าที่จะทำได้ เนื่องจากว่าต้องการทำให้ทีมมีโอกาสดี ๆ มากที่สุดเช่นกัน


ลีโอเนล เมสซี่ ฟันธงเกมรายการนี้สนุกต่อเนื่องแน่นอน


โดยทางด้านนักเตะทีมชาติอาร์เจนติน่ายอมรับว่า สำหรับเกมแข่งขันรายการนี้จะเป็นรายการที่สนุกแน่นอน เพราะแต่ละทีมที่มีสิทธิ์เข้ามาสู่รอบสุดท้ายคือ ทีมที่พิสูจน์ให้ทุกคนเห็นแล้วว่ามีความแข็งแกร่งมากแค่ไหน และเหมาะกับตำแหน่งแชมป์ทุกรายการแข่งขันที่จะเกิดขึ้นอีกด้วย ดังนั้นแต่ละทีมจะต้องวางแผนอย่างดี เพื่อหาช่องคว้าชัยชนะเหนือคู่แข่งให้ได้ โดยมีเป้าหมายสูงสุดคือการคว้าแชมป์รายการ เวิลด์ คัพ 2022 มาครองให้ได้นั่นเอง


เกมแข่งขันรายการใหญ่ของโลกใกล้เตรียมเปิดฉากในเร็ว ๆ นี้


ทั้งนี้หลังจากแฟนบอลทั่วโลกอดทนรอคอยเกมแข่งขันระดับโลกที่จะเกิดขึ้นในอีกไม่ช้านี้ ส่งผลให้มีประเด็นต่าง ๆ ก่อนเกมแข่งขันจะเริ่มต้นขึ้นต่อเนื่อง อย่างเช่นเรื่องของตำแหน่งแชมป์รายการดังกล่าว ซึ่งล่าสุดมีข่าวออกมาว่ากูรูคนดังในวงการลูกหนังหลายแห่ง พยายามแสดงความคิดเห็นส่วนตัวออกมาว่า ทีมที่มีโอกาสลุ้นแชมป์รายการดังกล่าวสูงที่สุดมีหลายทีม ก่อนจะมีท็อปปิคเรื่องนี้เพิ่มเติมโดยถามจากความคิดเห็นส่วนตัวของนักเตะ


ล่าสุดมีคำถามว่าทีมไหนมีลุ้นคว้าแชมป์ลุ้นแชมป์สูงที่สุด


ทั้งนี้จากประเด็นล่าสุดส่งผลให้มีคำถามที่หลายคนต้องการคำตอบอย่าง ในมุมมองของหัวหอก ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เวลานี้มองว่าทีมไหนคู่ควรกับตำแหน่งแชมป์รายการดังกล่าวสูงที่สุด ซึ่งคำตอบที่เจ้าตัวจัดให้ถือว่าถูกใจบางทีมเท่านั้น แต่สำหรับทัพฟ้า-ขาว อาจจะไม่ค่อยเข้าหูเท่าไหร่นัก เพราะเจ้าตัวย้ำว่าหลาย ๆ ทีมมีความพร้อมมากกว่าทีมของเขานั่นเอง แต่ย้ำว่าทุกนัดจะต้องไปวัดกันที่สนามแข่งขันเป็นหลัก


ด้านกองหน้าชาวอาร์เจนไตน์มั่นใจ ฟ้า-ขาว อาจจะยังไม่ดีพอคว้าแชมป์


ทั้งนี้คำตอบของทางด้านแข้งเทพระดับโลกคือ “ผมมองว่าตอนนี้มี 5 ทีมที่มีลุ้นคว้าแชมป์รายการนี้ไปครอง นั่นก็คือ บราซิล เยอรมัน ฝรั่งเศส อังกฤษ รวมถึงสเปน ซึ่งทุกทีมที่ผมกล่าวมาทั้งหมดถือว่ามีผลงานยอดเยี่ยมต่อเนื่องมาโดยตลอด ดังนั้นในรายการนี้ทันทีที่เกมแข่งขันเริ่มต้นขึ้นทั้งหมดจะเดินหน้าโชว์ฟอร์มยอดเยี่ยมต่อเนื่องแน่นอน ส่วนผมพร้อมจะทำหน้าที่ของตัวเองอย่างดีที่สุดเช่นเดียวกัน”


ทั้งนี้ ลีโอเนล เมสซี่ ย้ำว่ารายการนี้จะเป็นหนสุดท้ายของเขาที่ได้ลงเล่น


นอกจากนั้นรายการฟุตบอลโลก 2022 อาจจะเป็นเกมแข่งขันรายการระดับโลกครั้งสุดท้ายของ เมสซี่ หลังจากก่อนหน้านี้เจ้าตัวเพิ่งเปิดใจว่าอาจจะเป็นครั้งสุดท้ายที่เขาจะได้ลงเล่นรายการนี้เป็นทางการ แต่เขาย้ำว่าพร้อมจะลุยเต็มที่เพื่อทีมแน่นอน


บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟุตบอลโลก 2022

ดู 93 ครั้ง