หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

ชอบปั้น! อาร์เซน่อล เล็งคว้าตัว อูโกชุควู กองกลางดาวรุ่งอนาคตไกล

เลสลีย์ อูโกชุควู กองกลางดาวรุ่ง ที่กำลังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับทาง แรนส์ ตกเป็นเป้าหมายในการเสริมทัพของ อาร์เซน่อล เป็นที่เรียบร้อยแล้ว


ชอบปั้น! อาร์เซน่อล เล็งคว้าตัว อูโกชุควู กลางดาวรุ่งอนาคตไกล


เดอะ แอธเลติก ได้ออกมารายงานว่า อาร์เซน่อล กำลังให้ความสนใจในตัวของ เลสลีย์ อูโกชุควู กองกลางดาวรุ่งอนาคตไกลชาวฝรั่งเศส วัย 17 กะรัต ของ แรนส์ และต้องการคว้าตัวมาร่วมทีม ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง ซึ่งเป็นไปตามนโยบายของทัพ ไอ้ปืนใหญ่ ที่เน้นปั้นแข้งอายุน้อยขึ้นมาเป็นแกนหลัก


เน้นอายุน้อย! อาร์เซน่อล อยากได้ เลสลีย์ อูโกชุควู กลางดาวรุ่งอนาคตไกลของ แรนส์


เลสลีย์ อูโกชุควู ถือเป็นเพชรเม็ดงาม ที่ได้รับการจับตามองเป็นอย่างมากของวงการฟุตบอลฝรั่งเศส หลังเขาก้าวขึ้นมาเป็นกำลังหลักให้กับ แรนส์ ด้วยวัยเพียงแค่ 17 กะรัต ทำไปได้ 1 ประตู จากการลงสนาม 16 เกมรวมทุกถ้วยทุกรายการ ซึ่งถ้าหากไม่มีอาการบาดเจ็บมารบกวน น่าจะมีสถิติที่สวยหรูกว่านี้อย่างแน่นอน แต่นั่นก็เพียงพอที่จะทำให้ อาร์เซน่อล หันมาให้ความสนใจ เพราะนโยบายการเสริมทัพในช่วงหลัง มักจะเน้นไปที่การซื้อนักเตะอายุน้อย เพื่อนำปลุกปั้นเป็นแกนหลักของทัพ ไอ้ปืนใหญ่ ในอนาคต


สรุป


โดยทางด้านของ เดอะ แอธเลติก ได้ออกมารายงานว่า อาร์เซน่อล สนใจจะคว้าตัว เลสลีย์ อูโกชุควู มาจาก แรนส์ ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง ซึ่งน่าจะมีโอกาสประสบความสำเร็จสูงพอสมควร เพราะเหมือนกองกลางดาวรุ่งอนาคตไกล วัย 17 กะรัต ก็สนใจจะย้ายมาสวมใส่ยูนิฟอร์มของทัพ ไอ้ปืนใหญ่ เช่นเดียวกัน

ดู 26 ครั้ง