หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

ชอบของฟรี! บาร์เซโลนา เตรียมเปิดศึกราชัน ล่าตัว เอ็มบัปเป้ ด้วย

กลายเป็นศึกนอกสนามแล้ว เมื่อ บาร์เซโลนา พร้อมล่าตัว คิลิยัน เอ็มบัปเป้ มาร่วมทีม แม้ เรอัล มาดริด คู่ปรับสำคัญ จะจ้องมานานแล้วก็ตาม


ชอบของฟรี! บาร์เซโลนา เตรียมเปิดศึกราชัน ล่าตัว เอ็มบัปเป้ ด้วย


คาตาลุนญ่า นิวส์ ได้ออกมารายงานว่า บาร์เซโลนา กำลังให้ความสนใจในตัวของ คิลิยัน เอ็มบัปเป้ แนวรุกสายเลือดน้ำหอม ที่กำลังจะหมดสัญญากับ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง และต้องการที่จะคว้าตัวมาร่วมทีม ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง แม้ เรอัล มาดริด คู่ปรับตลอดกาล จะจับตามองสถานการณ์มานานแล้วก็ตาม


เดือดนอกสนาม! บาร์เซโลนา เตรียมชิงตัว คิลิยัน เอ็มบัปเป้ แม้ เรอัล มาดริด มีโอกาสมากกว่า


คิลิยัน เอ็มบัปเป้ กำลังจะหมดสัญญากับ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ในช่วงเดือนมิถุนายน ที่กำลังจะมาถึง และยังไม่มีความคืบหน้าเรื่องการต่อสัญญาฉบับใหม่แต่อย่างใด ท่ามกลางกระแสข่าวลือว่า เขาจะย้ายไปค้าแข้งกับ เรอัล มาดริด แบบไม่มีค่าตัว ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง ทว่าทัพ ราชันชุดขาว กำลังจะเจอคู่แข่งสำคัญ ในการชิงตัวแนวรุกสายเลือดน้ำหอม นั่นก็คือ บาร์เซโลนา คู่ปรับตลอดกาลของพวกเขานั่นเอง สร้างความฮือฮาให้กับแฟนบอลเป็นอย่ามาก


สรุป


คาตาลุนญ่า นิวส์ ได้ออกมารายงานว่า บาร์เซโลนา เพิ่งจะได้รับเงินก้อนโต จากการได้ สปอติฟาย เข้ามาเป็นสปอนเซอร์หลักรายใหม่ แม้มันจะไม่ได้ทำให้สถานะการเงินของพวกเขากลับมาแข็งแกร่งดังเดิม แต่มันก็เพียงแค่ที่ตัดหน้า เรอัล มาดริด ในการคว้าตัว คิลิยัน เอ็มบัปเป้ มาจาก ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ได้แบบสบายๆ

ดู 8 ครั้ง