หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

รอชมผลงาน! กัปตันต้า ลั่น เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด จัดเต็มส่งท้ายฤดูกาล

เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด พร้อมทำผลงานให้ดีที่สุด ในช่วงโค้งสุดของการแข่งขันฟุตบอล รีโว่ ไทยลีก จากการยืนยันของ เจ้าต้า สุพร ปีนะกาตาโพธิ์


รอชมผลงาน! กัปตันต้า ลั่น เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด จัดเต็มส่งท้ายฤดูกาล


เจ้าต้า สุพร ปีนะกาตาโพธิ์ กัปตันทีมของ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ได้ออกมาประกาศอย่างชัดเจนว่า ทัพ กิเลนผยอง พร้อมที่จะทำผลงานให้ดีที่สุด ในช่วงโค้งสุดท้าย ของการแข่งขันฟุตบอล รีโว่ ไทยลีก ประจำฤดูกาล 2021-2022 พร้อมอ้อนให้บรรดาแฟนบอลช่วยเข้ามาให้กำลังใจ


จัดเต็ม! เจ้าต้า สุพร ปีนะกาตาโพธิ์ บอกชัด เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ทำเต็มที่โค้งสุดท้าย รีโว่ ไทยลีก

เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ว่างเว้นจากการลงแข่งขันฟุตบอลในเกมอย่างเป็นทางการร่วม 2 สัปดาห์ หลัง ทีมชาติไทย มีโปรแกรมอุ่นเครื่องตามปฏิทินของฟีฟ่า เดย์ ซึ่ง มาริโอ ยูรอฟสกี้ ได้ปล่อยให้นักเตะในทีมชุดใหญ่ ได้พักผ่อนตามอัธยาศัย ก่อนจะเรียกกลับเข้ามาลงทำการฝึกซ้อมอย่างเต็มรูปแบบ เพื่อรอลงเล่นในโค้งสุดท้าย ของการแข่งขันฟุตบอล รีโว่ ไทยลีก ประจำฤดูกาล 2021-2022 ซึ่งทัพ กิเลนผยอง จะต้องเปิดบ้านรับการมาเยือนของ สมุทรปราการ ซิตี้ เป็นเกมถัดไป และทาง เจ้าต้า สุพร ปีนะกาตาโพธิ์ กัปตันทีม ก็ประกาศชัดว่า จะขอทำผลงานให้ดีที่สุด


สรุป


โดยทางด้านของ เจ้าต้า สุพร ปีนะกาตาโพธิ์ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว เอาไว้ว่า นักเตะของ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง ซึ่งสภาพร่างกายและจิตใจของทุกคนพร้อมเป็นอย่างมาก การแข่งขันฟุตบอล รีโว่ ไทยลีก เข้าสู่ช่วงสุดท้ายแล้ว ผมจึงอยากให้แฟนบอล กิเลนผยอง เข้ามาให้กำลังใจเยอะๆ เพราะเราจะมุ่งมั่นทำผลงานให้ดีที่สุดในทุกเกมที่ยังเหลือ


ดู 27 ครั้ง