หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

ลำพูน วอริเออร์ เปิดตัวแข้งใหม่เติมแกร่งอีก 1 ราย

ลำพูน วอริเออร์ เปิดตัว ชัยวัฒน์ บุราณ เป็นสมาชิกใหม่เรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางความยินดีของทุกฝ่าย แต่ต้องย้ำว่านักเตะรายใหม่ของทีมจะเข้ากับแผนของ โค้ชโอ่ง หรือไม่


ลำพูน วอริเออร์ เปิดตัวแข้งใหม่เติมแกร่งอีก 1 ราย
ลำพูน วอริเออร์ เปิดตัวแข้งใหม่เติมแกร่งอีก 1 ราย

ลำพูน วอริเออร์ เปิดตัวแข้งใหม่เติมแกร่งอีก 1 ราย


ลำพูน วอริเออร์ ประกาศยืนยันว่าปิดดีล ชัยวัฒน์ บุราณ เข้ามาร่วมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งถือว่าเป็นการเริ่มต้นการทำงานที่ดี และน่าประทับใจสุด ๆ โดยแผนการเสริมทัพนักเตะครั้งนี้ถือว่าเป็นการเริ่มต้นใหม่ที่ดีของทีม และมั่นใจว่านักเตะจะเข้ามาพร้อมกับฟอร์มน่าประทับใจแน่นอน หลังจากทำผลงานโดดเด่นไม่น้อยในช่วงที่ผ่านมา ซึ่งการเปิดตัวครั้งนี้ทำให้หลายคนยินดีสุด ๆ กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นอย่างมาก


แข้งใหม่ล่าสุดของ ลำพูน วอริเออร์ คือแข้งแดนกลาง


สำหรับนักเตะใหม่ที่ทางด้านทีมดังในถิ่นจากเมืองลำพูนตัดสินใจดึงเข้ามาเสริมทัพ จะลงเล่นในตำแหน่งแดนกลาง พร้อมการคาดเดาของหลายฝ่ายว่าหลังจากนี้ทีมดังจากศึกไทยลีก จะวางแผนส่งนักเตะใหม่ลงสนามต่อเนื่อง ถึงแม้เขาเพิ่งย้ายมาเล่นกับทีมเมื่อไม่นานมานี้ก็ตาม โดยคาดการณ์ว่านักเตะจะไม่ทำให้ทุกฝ่ายต้องผิดหวัง เนื่องจากประสบการณ์ในสนามแข่งขันของเจ้าตัวถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่มีชั่วโมงบินสูงเช่นเดียวกัน


โดยนักเตะเพิ่งเปิดตัวกับทีมเป็นทางการไปหมาด ๆ


สำหรับการแต่งงานแต่ตัวนักเตะเพิ่งเปิดตัวกับทีมไปเป็นทางการเมื่อไม่นาน โดยมี “บอสตาล” หรือคุณ พงษ์ศิริฐาราชวงศ์ศึก หัวเรือใหญ่ของสโมสร และผู้จัดการทีมของทีมร่วมถ่ายรูปคู่กับนักเตะเป็นทางการไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา แต่ยังไม่มีรายงานเพิ่มเติมว่าแผนการทำทีมของทีมดังกล่าวจะวางแผนให้เขาลงสนามแข่งขันทันทีหรือไม่ เพราะจนถึงตอนนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายเส้นทางการทำงานของทีมจะออกมาเป็นอย่างไร


ส่วนสัญญาทำงานร่วมกันยังไม่มีรายงานออกมาเพิ่มเติม


นอกจากนั้นในส่วนของกำหนดเวลาทำงานร่วมกันระหว่างทั้ง 2 ฝ่าย ยังไม่มีรายงานเพิ่มเติมออกมาว่านักเตะจะมีเวลาทำงานร่วมกับทีมยาวไปถึงกี่ปี เพราะตอนนี้มีแค่รายงานว่าทั้งสองฝ่ายเปิดตัวร่วมกันเป็นทางการเท่านั้น พร้อมความคาดเดาว่าเจ้าตัวจะมีโอกาสลงเล่นกับทีมต่อเนื่อง และมีโอกาสเพิ่มสิ่งดี ๆ ให้กับทีมมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งการไล่ล่าชัยชนะทุกรายการแข่งขัน รวมถึงพาทีมคว้าแชมป์รายการต่าง ๆ มาครองให้ได้


ด้านผลงานนักเตะถือว่าน่าสนใจมาตั้งแต่ต้น


ในส่วนของผลงานนักเตะในช่วงเวลาที่ผ่านมา นักเตะรายนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่มีผลงานยอดเยี่ยมจริง ๆ โดยพัฒนาการเมืองเขาสามารถทำให้มีโอกาสลงเล่นร่วมกับทีมชาติไทยชุดเยาวชนอายุไม่เกิน 19 ปี, 21 ปี และ 23 ปี มาก่อน นอกจากนั้นยามเคยพาทีมคว้าเหรียญทองรายการซีเกมส์ 2017 รวมถึงเคยผ่านการค้าแข้งกับสโมสรชั้นในเวทีไทยลีก 1 มาแล้วเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น เมืองทอง ยูไนเต็ด, พัทยา ยูไนเต็ด จากนั้นย้ายไปเล่นกับ ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด และล่าสุดคือสมุทรปราการ ซิตี้

รอลุ้นนักเตะจะมีผลงานตอบโจทย์ ลำพูน วอริเออร์ หรือไม่


อย่างไรก็ตามหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าทางด้านนักเตะรายนี้จะตอบโจทย์ “โค้ชโอ่ง” ดุสิต เฉลิมแสน ได้หรือไม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกันลงสนามแข่งขันของเจ้าตัวจะต้องมาพร้อมกับฟอร์มที่ดีที่สุดเท่านั้น เพื่อทำให้ตำนานทีมชาติไทยมั่นใจว่าจะเขาคือคนที่ใช่ และเหมาะกับการลงสนามแข่งขันในฐานะแข้งตัวจริง


บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าว ไทยลีก 1

ดู 42 ครั้ง