หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

ลำพูน วอริเออร์ ประกาศเซ็น 2 แข้งเสริมทัพเรียบร้อยแล้ว

ลำพูน วอริเออร์ เพิ่มความแข็งแกร่งให้กับทีม เพื่อรับมือกับซีซั่นใหม่ หลังจากพวกเขาได้เลื่อนชั้นสู่เวทีไทยลีกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยการดึงตัว เจ้าเยี่ยม และ เจ้าป๋อม


ลำพูน วอริเออร์ ประกาศเซ็น 2 แข้งเสริมทัพเรียบร้อยแล้ว


ลำพูน วอริเออร์ การเปิดตัวนักเตะใหม่ของทีมไปแล้ว 2 รายด้วยกัน บางทีที่พวกเขาแม้รับสิทธิ์ลงเล่นในเวทีแข่งขันสูงสุดของไทยนั่นก็คือ ไทยลีก ส่วนแผนการเสริมทัพครั้งนี้ถือว่าเป็นการเริ่มต้นใหม่ที่น่าสนใจไม่น้อย กับสโมสรน้องใหม่ของเวทีดังกล่าวในซีซั่น 2022-2023 ซึ่งนักเตะทั้งสองคนถือว่าเป็นตัวเลือกน่าสนใจ และกำลังเนื้อหอม อีกครั้งเชื่อกันว่าน่าจะช่วยเพิ่มโอกาสให้การทำงานของทีมมีลุ้นมากยิ่งขึ้นหลายเท่าตัว

ลำพูน วอริเออร์ เพิ่งเปิดตัว 2 แข้งไปก่อนหน้านี้แล้ว


หลังจากปิดดีล 2 แข้งสำเร็จพวกเขาตัดสินใจประกาศเปิดตัวไปเมื่อไม่กี่วันก่อน ท่ามกลางความยินดีของหลายฝ่าย โดยคาดการณ์ว่าการสร้างความแข็งแกร่งโดยการเสริมทัพครั้งนี้ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งจำเป็นที่ทำให้พวกเขามีลุ้นรอดพ้นจากตกชั้น และมีผลงานที่ดีในเวทีสูงสุดของไทย แต่ถึงอย่างไรยังต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายแผนการทำงานของทีมจะเป็นอย่างที่หลายคนคาดหวังหรือเปล่า

สำหรับนักเตะคนแรกที่พวกเขาดึงเข้ามาคือ “เจ้าเยี่ยม”


สำหรับนักเตะคนแรกที่ต้องพูดถึงนั่นก็คือ “เยี่ยม” สหวิช ขำเปี่ยม ผู้รักษาประตูวัย 27 ปี ซึ่งผลงานของเขาในวงการลูกหนังถือว่าโดดเด่นไม่น้อยเลยทีเดียว เนื่องจากว่าเคยสร้างผลงานโดดเด่น จนได้รับโอกาสเข้าแคมป์ทีมชาติไทยชุดอายุไม่เกิน 21 ปี ลุยศึกต่าง ๆ ไว้รายการด้วยกัน นอกจากนั้นในระดับสโมสรเจ้าตัวเคยโอกาสลงพื้นที่ให้กับ 6 ทีม และหนึ่งในนั้นมีชื่อของ เมืองทอง ยูไนเต็ด รวมอยู่ด้วย ดังนั้นไม่น่าแปลกใจที่เขาจะได้รับโอกาสดี ๆ จากต้นสังกัดใหม่อีกครั้ง


ส่วนนักเตะรายที่ 2 ที่เข้าไปทำงานร่วมกันคือ “เจ้าป๋อม”


สำหรับนักเตะอีกคนที่พวกเขาเพิ่งเปิดตัวไปในช่วงเวลาเดียวกันนั่นก็คือ “ เจ้าป๋อม” สันติภาพ ราษฎร์นิยม แดนกลางตัวรุกวัย 29 ปี ซึ่งฝีไม้ลายมือของนักเตะรายนี้น่าสนใจไม่แพ้นักเตะรายอื่น ๆ แน่นอน เพราะเขาเคยเป็นเด็กปั้นของ เมืองทอง ยูไนเต็ด มาก่อน จากนั้นเก็บกระเป๋าเดินทางออกเก็บเกี่ยวประสบการณ์ร่วมกับทีมดังอีกหลายแห่ง โดยทีมที่เขาเคยร่วมงานมีตั้งแต่ สมุทรสงคราม เอฟซี, ราชบุรี มิตรผล เอฟซี, ตราด เอฟซี รวมถึง สุโขทัย เอฟซี ฯลฯ


รอลุ้นผลงานของทั้งคู่จะถูกใจแฟนบอลหรือไม่


ส่วนหลังจากนี้ต้องลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายแล้วผลงานของทั้งคู่ จะช่วยยกระดับทีมก้าวสู่ความสำเร็จตามเป้าหรือเปล่า รวมถึงพวกเขาจะสร้างผลงานโดดเด่นจนเป็นที่ไว้วางใจหรือไม่ แต่จากประสบการณ์ของทั้งคู่เชื่อกันว่าทั้งสองคนจะช่วยกันสร้างทีมให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้นแน่นอน ส่วนหลังจากนี้ต้องลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายแล้วพวกเขาจะทำให้ทีมก้าวหน้าไปสู่ความสำเร็จตามที่คาดหวังจริง ๆ หรือไม่


คาด ลำพูน วอริเออร์ ยังมีแผนเสริมทัพเพิ่มอีกหลายตำแหน่ง


อย่างไรก็ตามยังมีข่าวคราวออกมาว่าทางด้าน ราชันโคขาว กำลังวางแผนดึงตัวนักเตะใหม่เข้ามาเสริมทัพอีกหลายตำแหน่ง และทุกตำแหน่งพวกเขามั่นใจว่าจะช่วยยกระดับทีมให้ไปสู่ความสำเร็จได้ตามเป้าที่วางเอาไว้ ส่วนหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายแล้วพวกเขาตั้งใจจะดึงใครเข้ามาเสริมทัพเพิ่มเติม

ดู 86 ครั้ง