หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

ลักษณะ คำรื่น จ่อหวนกลับซบทีมเก่าอีกครั้ง

ลักษณะ คำรื่น มีลุ้นหวนกลับไปที่ สุโขทัย เอฟซี หลังจากตอนนี้เขาไม่ใช่ตัวเลือกของ ขอนแก่น ยูไนเต็ด อีกต่อไป แต่ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายเขาจะตัดสินใจอนาคตแบบไหน


ลักษณะ คำรื่น จ่อหวนกลับซบทีมเก่าอีกครั้ง
ลักษณะ คำรื่น จ่อหวนกลับซบทีมเก่าอีกครั้ง

ลักษณะ คำรื่น จ่อหวนกลับซบทีมเก่าอีกครั้ง


ลักษณะ คำรื่น มีลุ้นได้หวนกลับไปเล่นให้กับทีมเก่าที่เขาคุ้นเคย นั่นก็คือ สุโขทัย เอฟซี หลังจากตอนนี้เป็นที่ชัดเจนแล้วว่าเขาไม่ได้อยู่ในแผนทีมของต้นสังกัดอย่าง จงอางผยอง อีกต่อไป ส่งผลให้เส้นทางการทำงานของเขาหลังจากนี้มีทางเลือกเดียวนั่นก็คือย้ายทีมเท่านั้น เพื่อโอกาสลงเล่นต่อเนื่อง และมีลุ้นทำหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายตามที่ทุกฝ่ายกำหนด อย่างไรก็ตามต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายเส้นทางการทำงานของเขาจะเป็นอย่างไรต่อไป


ลักษณะ คำรื่น ออกเดินทางอีกครั้งยังไม่ได้อยู่ในแผนของ ขอนแก่นฯ


ทันทีที่เกมแข่งขันสิ้นสุดลง และทางด้าน ขอนแก่น ยูไนเต็ด เลือกต่อสัญญากับ คาร์ลอส เอดูอาร์โด้ ออกไปอีก 2 ปี ส่งผลให้อนาคตของแข้งรายนี้สิ้นสุดลงไปกับทีมเช่นเดียวกัน เพราะเขาไม่ได้อยู่ในแผนทำทีมของกุนซือชาวบราซิเลียนมาตั้งแต่ต้น ดังนั้นการปล่อยเขาออกจากทีมจึงเป็นทางเลือกที่หลายฝ่ายมองว่าเหมาะสมมากที่สุดในเวลานี้ แต่ต้องรอการตัดสินใจเป็นทางการจากกุนซือแดนกาแฟอีกครั้ง


หลังจบซีซั่นนี้เจ้าตัวหลุดโผจากแผนทำทีมของกุนซือชาวแซมบ้า


ล่าสุดมีรายงานว่านักเตะรายกินเริ่มทยอยต่อสัญญากับ ทัพจงอางผยอง ในขณะที่ทางด้าน “เจ้าลัก” แผนการต่อสัญญายังเงียบและนิ่งเฉย ส่งผลให้คาดการณ์กันว่าแผนการย้ายทีมของเขาน่าจะเกิดขึ้นในอีกไม่ช้านี้ และน่าจะมีความเป็นไปได้น้อยมากที่ทางด้าน เอดูอาร์โด้ จะยอมยื่นสัญญาเล็กไม่ให้เขาพิจารณา แม้ว่าหลังจากนี้เจ้าตัวพร้อมเล่นให้กับทีมต่อไปก็ตาม ส่วนหลังจากนี้ต้องรอลุ้นต่อว่าสถานการณ์ของเขาจะลงเอยอย่างไร


สื่อฟันธงบ้านหลังเก่าของเขาพร้อมต้อนรับเขาทุกเมื่อ


ทั้งนี้แม้ว่าจะมีข่าวร้ายเกิดขึ้นกับนักเตะแต่ยังมีข่าวดีให้เจ้าตัวได้ยิ้มออกเช่นเดียวกัน นั่นก็คือตอนนี้ทางด้าน ทัพค้างคาวไฟ พร้อมเปิดประตูต้อนรับเขาทุกเมื่อ และมั่นใจว่าการกลับมาของเขาจะช่วยเพิ่มโอกาสดี ๆ ให้กับทีมทุกนัดแน่นอน เพราะก่อนหน้านี้ช่วงที่เขายังเล่นให้กับทีมดังกล่าวในสุโขทัย เขาไม่เคยทำให้แฟนบอลต้องผิดหวังกับผลงานของเขามาก่อน และเขาไม่ต้องใช้เวลาปรับตัวกับทีมนานมากนัก


ตอนนี้เจ้าตัวยังไม่ได้ตัดสินใจอนาคตชัดเจน


อย่างไรก็ตามตอนนี้ยังต้องรอลุ้นกันต่อว่าเจ้าตัวจะวางแผนอนาคตอย่างไร เพราะยังไม่มีความชัดเจนใด ๆ มากนักกับเรื่องที่เกิดขึ้น แต่คาดว่าอีกไม่ช้านี้เจ้าตัวน่าจะตัดสินใจอนาคตชัดเจนว่า เขาจะเลือกอย่างไร เพื่อให้การลงเล่นของเขาต่อเนื่อง นอกจากนั้นจะมีทีมอื่น ๆ พร้อมร่วมวงดึงเขาเสริมทัพเพิ่มเติมหรือไม่ เพราะตอนนี้ข่าวว่ามีหลายทีมพร้อมยื่นข้อเสนอปิดดีลเขาเสริมทัพเช่นกัน


รอลุ้น ลักษณะ คำรื่น จะหวนกลับบ้านหลังเดิมหรือเปล่า


ส่วนแผนการย้ายกลับไปเล่นให้กับทัพค้างคาวไฟ คาดว่า “เจ้าลัก ลักษณะ” มีลุ้นวางเป็นตัวเลือกแรกสูงมาก เพราะทีมดังกล่าวเป็นทีมที่เขาคุ้นเคยเป็นอย่างดี และเคยผ่านการทำงานร่วมกันมานาน ดังนั้นการกลับไปเล่นให้กับทีมเก่านอกจากไม่ต้องใช้เวลาปรับตัวนานแล้ว มีความเป็นไปได้สูงมากที่เขาจะได้รับโอกาสลงเล่นต่อเนื่องตามที่เจ้าตัวคาดหวังเอาไว้ แถมงานนี้ทางด้านทัพค้างคาวไฟไม่ต้องใช้ทุนสูงเพื่อดึงเขากลับมา

ดู 33 ครั้ง