หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

กฤษดา กาแมน รับอนาคตหวังค้าแข้งในต่างแดน

กฤษดา กาแมน ยอมรับว่า สนใจร่วมงานกับทีมอื่น ๆ ในต่างแดน เพื่อเก็บเกี่ยวประสบการณ์ในการทำงานมากขึ้น โดยย้ำว่าให้ความสนใจทุกลีก แต่มีเจลีกน่าสนใจเป็นพิเศษ


กฤษดา กาแมน รับอนาคตหวังค้าแข้งในต่างแดน
กฤษดา กาแมน รับอนาคตหวังค้าแข้งในต่างแดน

กฤษดา กาแมน รับอนาคตหวังค้าแข้งในต่างแดน


กฤษดา กาแมน มิดฟิลด์ตัวหลักของ ชลบุรี เอฟซี เปิดใจว่า ในอนาคตวันข้างหน้าเขาสนใจร่วมงานกับทีมต่างๆในต่างแดน โดยอย่างมากทุกทีมคือเป้าหมายที่เขาคาดหวังมาโดยตลอด แต่ตอนนี้ยังตอบอะไรไม่ได้มากนักเพราะยังไม่มีความชัดเจนใด ๆ เกี่ยวกับอนาคต โดยเฉพาะอย่างยิ่งโอกาสย้ายไปเล่นกับทีมต่างแดน ก่อนทิ้งท้ายเพิ่มเติมว่าตอนนี้เขาแฮปปี้ดีกับแฟนทำงานเริ่มต้นสังกัดเหมือนเดิม และตั้งใจทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดเท่านั้น


กฤษดา กาแมน วางเจลีก คือเป้าหมายสำคัญ


โดยทางด้านมิดฟิลด์ดีกรีทีมชาติไทยย้ำว่า เส้นทางการทำงานของเขาในต่างแดนให้ความสนใจการทำงานในญี่ปุ่นมากที่สุด และหากเป็นไปได้เขาพร้อมตอบรับทุกข้อเสนอทันที ขอเพียงทีมต่าง ๆ ยื่นข้อเสนอเข้ามาให้เขาพิจารณาเท่านั้น โดยย้ำว่าหากทุกอย่างตรงใจและมีแผนการทำงานตรงกัน เขาพร้อมจะตอบรับโดยไม่คิดปฏิเสธแน่นอน แม้ว่าหลังจากนี้แผนการทำงานของทีมจะต้องเจอกับปัญหาหนักมากแค่ไหนก็ตามที


ด้านนักเตะยืนยันว่าพร้อมลงทุนทุกตำแหน่งที่ได้รับมอบหมาย


นอกจากนั้นยังมีรายงานเพิ่มเติมว่าทันทีที่เจ้าตัวโดนตั้งคำถามว่า หากเขามีโอกาสย้ายไปเล่นกับทีมต่างแดนจริง เขาพร้อมลงเล่นในตำแหน่งไหนเป็นพิเศษ และมั่นใจว่าตำแหน่งนั้นคือตำแหน่งที่ใช่ ซึ่งคำตอบเพราะเจ้าตัวเปิดเผยว่าเขาพร้อมลงเล่นทุกตำแหน่งที่ได้รับมอบหมาย และมั่นใจว่าจะต้องทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด รวมถึงตอบโจทย์ความต้องการของต้นสังกัดอย่างดี ก่อนทิ้งท้ายว่าจะไม่ทำให้ทุกคนต้องผิดหวังแน่นอน


ด้านหัวเรือใหญ่ของต้นสังกัดเผยว่าซีซั่นนี้นักเตะยังเป็นสมาชิกของทีมแน่นอน


อย่างไรก็ตามล่าสุดทางด้าน คุณวิทยา คุณปลื้ม หัวเรือใหญ่ของสโมสรต้นสังกัดนักเตะพูดถึงเรื่องนี้ว่า ตอนนี้นักเตะยังคงเป็นนักเตะของทีมเหมือนเดิม และมั่นใจว่าซีซั่นนี้เจ้าตัวยังคงเป็นส่วนหนึ่งของทีม โดยไม่มีการย้ายทีมไปไหน พร้อมทั้งบอกว่าก่อนหน้านี้เคยพูดคุยเรื่องนี้กับเจ้าตัวมาก่อน แต่สุดท้ายเจ้าตัวเลือกทำงานกับทีมเหมือนเดิม ส่วนหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าเขาจะมีโอกาสย้ายไปเล่นกับทีมอื่นหรือเปล่า


นักเตะย้ำว่าเขาพร้อมเปิดกว้างทุกลีกต่างชาติเสมอ


ส่วนทางด้านนักเตะพูดถึงเรื่องนี้ว่า “จริง ๆ แล้วผมไม่ได้ตั้งเป้าไว้แค่เจลีกเท่านั้น แต่หมายถึงสโมสรอื่นจากประเทศต่าง ๆ โดยเช่นเดียวกัน ซึ่งหากมีข้อเสนอน่าสนใจมากพอผมพร้อมตอบรับในทันที ส่วนตอนนี้ผมขอเวลาตัดสินใจสักพักหนึ่ง และตั้งใจทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดทุกครั้งที่มีโอกาสลงสนามแข่งขันร่วมกับทัพฉลามชล ต้นสังกัดเท่านั้น”


ปัจจุบัน กฤษดา กาแมน กำลังเนื้อหอมอย่างมาก


สำหรับในเวลานี้ต้องยอมรับว่าทางด้าน กฤษดา กำลังขึ้นแท่นเป็นหนุ่มเนื้อหอม และกำลังได้รับความสนใจจากทีมชั้นนำหลายแห่ง ซึ่งคาดการณ์ว่าหากเจ้าตัวมีโอกาสย้ายทีมจริง ๆ อาจจะเป็นไปได้สูงที่เขาจะตอบรับข้อเสนอทีมนั้น ๆ ทันที แต่สิ่งที่ทุกทีมต้องรอลุ้นกันต่อเธอคือหลังจากนี้ เขาจะตัดสินใจอนาคตเรื่องย้ายไปเล่นกับทีมอื่นในเวลาไหนเท่านั้น


บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าว ไทยลีก 1

ดู 16 ครั้ง