หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

เควิน แบล็คเวล รับปัญหาต้องเร่งแก้ตอนนี้คือเกมเยือน

เควิน แบล็คเวล ยืนยันว่าปัญหาเกมเยือนคือปัญหาสำคัญต้องเร่งแก้ไขโดยด่วน หลังจากล่าสุด สวาทแคท เพิ่งบุกไปพ่าย ลีโอ เชียงราย ฯ ในรายการไทยลีก 1 มาหมาด ๆ


เควิน แบล็คเวล รับปัญหาต้องเร่งแก้ตอนนี้คือเกมเยือน
เควิน แบล็คเวล รับปัญหาต้องเร่งแก้ตอนนี้คือเกมเยือน

เควิน แบล็คเวล รับปัญหาต้องเร่งแก้ตอนนี้คือเกมเยือน


เควิน แบล็คเวล แม่ทัพใหญ่ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ยอมรับว่าปัญหาของทีมตอนนี้และเขาต้องเร่งแก้ไขอย่างเร่งด่วนคือ เรื่องของเกมเยือน ซึ่งเขาเห็นได้ชัดว่าทุกคนยังมีจุดอ่อนทุกครั้งที่เล่นนอกบ้าน จนทำให้เกมจบลงไม่ตรงตามเป้าที่คาดหวัง โดยในเกมที่ผ่านมาการบุกไปเยือนกว่างโซ้งมหาภัย เป็นเกมที่เขามองว่าทีมน่าจะมี 1 แต้มติดมือกลับมา แต่สุดท้ายไม่สามารถทำได้ตามที่คาดหวัง เพราะสะกดความปราชัยไปแบบไม่ควรเป็น


เควิน แบล็คเวล พูดถึงผลการเยือนหลังเกมพ่าย เชียงรายฯ


ทั้งนี้ความพ่ายแพ้จากการบุกไปเยือนคู่แข่งครั้งล่าสุดคือ การไปเยือน ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด โดยก่อนเกมหลายฝ่ายมองว่าเกมนี้อาจจะมีลุ้นเป็นไปได้ที่ทั้ง 2 ทีมจะเสมอกันมากกว่า เพราะการเตรียมความพร้อมของทั้งคู่ไม่ได้แตกต่างกันมากนัก แต่ทันทีที่เกมจบลงไปกลายเป็นเจ้าบ้านได้เฮและยิ้มออกทันที เพราะเป็นฝ่ายกำชัยพร้อมทั้งยัดเยียดความปราชัยให้กับทัพอาคันตุกะไปแบบช่วยไม่ได้ด้วยผลสกอร์ลูกโทน


เกมที่เพิ่งจบลงไปทางด้าน นครราชสีมาฯ ยังคงเป็นรองเจ้าบ้านอีกครั้ง


ซึ่งทันทีที่เกมจบลงทางด้านกุนซือของทางด้านสวาทแคท ยอมรับว่าเกมที่ผ่านมาทีมของเขาเป็นรองเจ้าบ้านในหลายจังหวะ ซึ่งทำให้การไล่ตีเสมอเป็นเรื่องยากทันที แต่มั่นใจว่าเกมนี้ลูกทีมของเขาสู้ได้แน่นอน หากทุกคนฮีดสู้มากกว่านี้ ดังนั้นเกมนี่เป็นอีกหนึ่งบทเรียนที่เขาต้องนำไปใช้ เพื่อถอดแนวทางการแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นให้ไวที่สุด เพื่อยกระดับทีมให้ก้าวสู่ตำแหน่งผู้ชนะระยะยาว และมั่นใจว่าหลังจากนี้ทุกอย่างจะต้องออกมาดีขึ้นกว่าเดิมแน่นอน


ปัจจุบันสถานการณ์ของทีมไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก


ทั้งนี้สำหรับสถานการณ์ของทางด้านทีมดังจากเมืองย่าโมเวลานี้ต้องยอมรับว่า พวกเขามีสถานการณ์ไม่ค่อยสู้ดีมากนัก เมื่อความพ่ายแพ้นัดล่าสุดทำให้ตอนนี้พวกเขารั้งอันดับ 9 ทันที โดยลงเล่นไปแล้ว 10 นัด มีคะแนนในมือทั้งหมด 12 แต้ม ซึ่งมีสถิติชนะ 3 นัด เสมอ 3 และแพ้ไปถึง 4 นัด ซึ่งสถิติที่ผ่านมาถือว่าไม่ค่อยดีมากนักกับทีม รวมถึงอนาคตของกุนซือชาวอังกฤษไปด้วย ดังนั้นสิ่งที่กุนซือสายเลือดผู้ดีต้องทำอย่างด่วนคือพลิกสถานการณ์ทีมกลับมาให้ได้


ด้านกุนซือคนดังย้ำว่าเกมที่ผ่านมาควรได้แต้มกลับมาด้วยซ้ำ


ทั้งนี้ทางด้านกุนซือของ นครราชสีมาฯ เปิดใจว่า “ผลงานของเราในหลายนัดถือว่าทำได้ดี ติดที่เราไม่สามารถจัดการกับปัญหาของการเล่นเกมเยือนได้เลย เรามีผลงานดีในระหว่างการแข่งขัน แต่เราไม่สามารถเอาชนะคู่แข่งหรือเจ้าบ้านได้เลย นื่คือปัญหาที่ผมและทุกคนจะต้องเร่งมือแก้ไขอย่างเร่งด่วน และทำให้การทำงานของทีมเดินหน้าไปสู่ความสำเร็จได้ง่ายมากยิ่งขึ้น รวมถึงทำให้เรามี 3 แต้มติดมือมากขึ้นในช่วงเกมที่เหลือทุกรายการ”


ลุ้นหลังจากนี้ เควิน แบล็คเวล จะแก้ไขปัญหาอย่างไร


โดยหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายทางด้าน แบล็คเวล จะวางแผนรับมือกับปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างไร เพื่อพาทีมเดินหน้าไล่ล่าชัยชนะอย่างที่ต้องการให้ได้ตามเป้าหมายที่วางเอาไว้ หลังจากตอนนี้สิ่งที่เขาคาดหวังในเบื้องต้นคือพาทีมจบท็อป 4 ให้ได้


บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าว ไทยลีก 1

ดู 3 ครั้ง