หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

จูเลียโน่ เบลเล็ตติ เชื่อว่าทีมในแอฟริกาจะดีขึ้นเรื่อย ๆ ในศึกเวิลด์ คัพ

จูเลียโน่ เบลเล็ตติ ยืนยันชัดเจนว่าในอนาคตทีมจากแอฟริกาจะมีผลงานดีขึ้นจากเดิมแน่นอน และมีลุ้นไปได้ไกลในรายการฟุตบอลโลก หลังจากตอนนี้มีหลายทีมเริ่มพัฒนาต่อเนื่อง


จูเลียโน่ เบลเล็ตติ เชื่อว่าทีมในแอฟริกาจะดีขึ้นเรื่อย ๆ ในศึกเวิลด์ คัพ
จูเลียโน่ เบลเล็ตติ เชื่อว่าทีมในแอฟริกาจะดีขึ้นเรื่อย ๆ ในศึกเวิลด์ คัพ

จูเลียโน่ เบลเล็ตติ เชื่อว่าทีมในแอฟริกาจะดีขึ้นเรื่อย ๆ ในศึกเวิลด์ คัพ


จูเลียโน่ เบลเล็ตติ ตำนานคนดังของ บาร์เซโลน่า และ เชลซี เปิดใจถึงการแข่งขันรายการ ฟุตบอลโลก ว่า ตอนนี้เขาต้องการให้ทีมจากประเทศแอฟริกาทุกแห่งนี้มีโอกาสลอยลำไปเล่นรายการใหญ่ระดับโลกมากกว่าที่ผ่านมา พร้อมทั้งมั่นใจว่าทุกอย่างจะต้องดีขึ้นหากแต่ละทีมมีพัฒนาการที่ดีขึ้นจากเดิมหลายเท่าตัว ส่วนตอนนี้เจ้าตัวย้ำว่าแฮปปี้สุด ๆ กับเกมแข่งขันที่กำลังมาถึง


จูเลียโน่ เบลเล็ตติ รับทีมจากแอฟริกากำลังพัฒนาไปในทางที่ดีขึ้น


ทั้งนี้อดีตแข้งทีมชาติบราซิลมองว่าการพัฒนาทีมของหลายทีมในระยะที่จะมีโอกาสลุ้นไปได้ใกล้ หลังจากนักเตะหลายคนกำลังได้ชื่อว่ากำลังมีพัฒนาการที่ดี และในปัจจุบันกำลังค้าแข้งในยุโรป ดังนั้นจึงมองว่าแผนการทำงานของทีมต่าง ๆ จะมีลุ้นทะลุไปเล่นรอบต่อไปไม่ยาก ซึ่งเขาเองคาดหวังว่าจะได้เห็นทีมต่าง ๆ มีพัฒนาที่ดีขึ้น และสามารถทัดทานความแข็งแกร่งของคู่แข่งจากทวีปอื่น ๆ ได้ดีขึ้นจากเดิมหลายเท่าตัว


ตำนานคนดังกำลังอยู่ในช่วงทัวร์ไปกับถ้วยโทรฟี่


ทางด้านตำนานคนดังของ ต่างดาว และ สิงโตน้ำเงินคราม พูดถึงเรื่องความแข็งแกร่งและการพัฒนาการไปได้ไกลของทีมต่าง ๆ จากทวีปแอฟริกา ระหว่างที่เขากำลังเดินทางไปทัวร์กับถ้วยโทรฟี่ที่ประเทศเคนย่า ซึ่งในเวลานี้การเดินทางของถ้วยดังกล่าวยังคงออกเดินทางต่อเนื่อง เพื่อปรากฏตัวต่อแฟนบอลทั่วโลก ตามธรรมเนียมของฟุตบอลโลก โดยคาดว่าอีกไม่นานการเดินทางจะยิงยาวต่อเนื่องอีกครั้ง


ปัจจุบันหลายทีมจากแอฟริกาใต้กำลังมีแผนพัฒนาทีมอย่างต่อเนื่อง


ทั้งนี้ถ้าพูดถึงผลงานของทีมในแอฟริกาในเวลานี้ต้องยอมรับว่า พวกเขามีพัฒนาการที่ดีขึ้นต่อเนื่อง โดยผลงานของพวกเขาดูได้จากผลงานต่าง ๆ ในสนามแข่งขันหลายรายการ ซึ่งเห็นได้ชัดว่ามีพัฒนาการไปในทางที่ดีขึ้นอย่างชัดเจน รวมถึงรายการ ฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาตาร์ มีหลายทีมผ่านเข้าสู่รายการแข่งขันสูงสุดของเวทีดังกล่าวได้อย่างง่ายดาย และมีแนวโน้มว่าปีนี้กำลังจะเป็นทีมที่ทำให้หลายทีมชั้นนำต้องหนักใจทุกครั้งที่ลงสนามแข่งขันแน่นอน


โดยตำนานคนดังชี้ว่าตนอยากให้ถึงวันนั้นเร็ว ๆ


ทั้งนี้ทางด้านตำนานคนดังพูดถึงเรื่องนี้ว่า “ผมคาดหวังว่าเราจะได้เห็นผลงานดี ๆ ของวงการลูกหนังที่แท้จริง โดยมีทีมต่าง ๆ แข็งแกร่งมากขึ้น รวมถึงทีมดังจากเวทีใหญ่ของทวีปต่าง ๆ มากมาย ซึ่งผมมั่นใจว่าทุกอย่างจะต้องออกมาดี และน่าประทับใจแน่นอน ซึ่งตอนนี้ผมหวังว่าจะจะได้เห็นเกมแข่งขันที่สนุกขึ้นกว่าเดิมแน่นอน”


จูเลียโน่ เบลเล็ตติ มั่นใจในอนาคตจะได้เห็นทีมจากแอฟริกาหลายทีมใน เวิลด์ คัพ


จากความคิดเห็นส่วนตัวของตำนานคนดังอย่าง เบลเล็ตติ มั่นใจว่าในอนาคตรายการฟุตบอลโลก จะมีทีมจากแอฟริกามีลุ้นคว้าแชมป์รายการดังกล่าวมาครอง ส่วนหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายการพัฒนาทีมต่าง ๆ จากแอฟริกาจะเป็นอย่างไรต่อไป แต่ทางด้านตำนานคนดังย้ำว่าทุกอย่างจะดีขึ้นตามที่เขาพูดในอีกไม่ช้านี้แน่นอน


บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟุตบอลโลก 2022

ดู 23 ครั้ง