หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

ยูเลียน นาเกลส์มันน์ รับเสียดาย พี่เสือ เล่นดีแต่ทำได้แค่เจ๊า

ยูเลียน นาเกลส์มันน์ รับลูกทีมเล่นได้ดีกับเกมดวล สิงห์หนุ่ม แต่น่าเสียดายที่เกมจบลงด้วยผลเสมอ พร้อมทั้งชม ซอมเมอร์ เหนียวเกินต้านจริง ๆ


ยูเลียน นาเกลส์มันน์ รับเสียดาย พี่เสือ เล่นดีแต่ทำได้แค่เจ๊า
ยูเลียน นาเกลส์มันน์ รับเสียดาย พี่เสือ เล่นดีแต่ทำได้แค่เจ๊า

ยูเลียน นาเกลส์มันน์ รับเสียดาย พี่เสือ เล่นดีแต่ทำได้แค่เจ๊า


ยูเลียน นาเกลส์มันน์ แม่ทัพใหญ่ บาเยิร์น มิวนิค เปิดใจถึงเกมแข่งขันนัดที่ผ่านมาว่า เป็นเกมที่เขาต้องยอมรับว่าทุกคนทำหน้าที่ได้ดี และน่าประทับใจอย่างมาก แต่น่าเสียดายที่เกมนี้พวกเขาไม่สามารถจบลงด้วยชัยชนะได้ ทั้งที่เกมนี้ทีมของเขามีโอกาสยิงประตูคู่แข่งอย่างต่อเนื่อง แต่สุดท้ายไม่สามารถทำได้ตามที่คาดหวัง ส่งผลให้เกมจบลงด้วยผลเสมอไปในทันทีในรายการ บุนเดสลีกา เยอรมัน


ยูเลียน นาเกลส์มันน์ ย้ำเกมนี้ทีมของเขาทำดีที่สุดแล้ว


โดยทางด้านผู้จัดการทีมชาวดอยยืนยันว่าทางด้านลูกทีมของเขาทุกคน พยายามทำหน้าที่ของตัวเองอย่างดี โดยมีจุดมุ่งหมายปลายทางอย่างต่อเนื่อง แต่น่าเสียดายที่ไม่ว่าจะมีช่องทางและมีโอกาสมากแค่ไหน แต่สุดท้ายไม่สามารถเปลี่ยนให้โอกาสเป็นสกอร์ได้สำเร็จ เนื่องจากว่าถ้าคู่แข่งเตรียมตัวมาอย่างดีเช่นเดียวกัน ซึ่งเจ้าตัวยอมรับว่าการเล่นในบ้านครั้งนี้เห็นว่าคงไม่ทีเดียว แต่ยืนยันว่าเกมนี้ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีของทุกคน


สำหรับเกมที่ผ่านมา พี่เสือ เจอกับ สิงห์หนุ่ม


โดยคู่แข่งของพวกเขาในเกมที่ผ่านมาคือ โบรุสเซีย มึนเซ่นกลัดบัค ซึ่งเกมนี้เป็นอาคันตุกะของพวกเขาโดยบุกมาเยือนถึงถิ่น อลิอันซ์ อารีน่า โดยก่อนเกมแข่งขันเริ่มต้นขึ้นกูรูคนดังในวงการลูกต่าง ๆ เชื่อว่าเจ้าบ้านน่าจะมีโอกาสทำได้ดีกว่าทีมเยือน เนื่องจากว่าเกมนี้เป็นการเล่นในบ้านของ เสือใต้ ซึ่งพวกเขาได้เปรียบในเรื่องของสนามเป็นอย่างดี ดังนั้นจึงมั่นใจว่าการเล่นในบ้านพวกเขาจะมีโอกาสเก็บ 3 คะแนนได้อย่างแน่นอน


ด้านกุนซือคนดังชมมือกาวของฝั่งตรงข้ามคือปัญหาของทีม


อย่างไรก็ตามทางด้านผู้จัดการทีมชาวด๊อยซ์เปิดใจถึงปัญหาที่เกิดขึ้นว่า เกมนี้ทุกคนทำหน้าที่ของตัวเองได้ดี และน่าประทับใจอย่างมาก แต่สิ่งที่ทำให้เกมแข่งขันอึดอัดอย่างมากที่สุดคือ ยานน์ ซอมเมอร์ มือกาวของทีมเยือน ซึ่งคอยทำหน้าที่ของตัวเองได้อย่างดีตลอดทั้งเกม จนทำให้ทีมของเขาเจอกับปัญหาใหญ่อย่างต่อเนื่อง และสุดท้ายจบลงด้วยผลการแข่งขันเสมอไปโดยปริยาย


ด้านกุนซือชาวด๊อยซ์ยอมรับว่าเกมนี้ทุกคนทำได้ดี


โดยทางด้านแม่ทัพ เสือใต้ ยังทิ้งท้ายเอาไว้ว่า “เกมนี้ทุกคนทำหน้าที่ของตัวเองได้ดี ซึ่งเกมที่เกิดขึ้นมองว่าเป็นเกมที่ยอดเยี่ยมอีกหนึ่งนัด โดยหลังจากนี้ผมเชื่อว่าทุกคนพร้อมจะทำหน้าที่ของตัวเองอย่างดีที่สุด โดยไม่ทำให้แฟนบอลทุกคนต้องรู้สึกผิดหวัง แต่ถึงอย่างนั้นผมมั่นใจว่าทุกอย่างจะต้องลงตัวมากขึ้น ทั้งนี้ผมเชื่อว่าเกมที่ผ่านมาคือเกมที่ทำให้เราได้ประสบการณ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น”


ลุ้นกันต่อว่า ยูเลียน นาเกลส์มันน์ จะมีผลงานยอดเยี่ยมแค่ไหน


อย่างไรก็ตามต้องรอดูกันต่อว่าหลังจากนี้ทางด้าน นาเกลส์มันน์ จะวางแผนรับมือกับคู่แข่งอย่างไร เพื่อให้ได้ผลการแข่งขันตรงตามเป้าที่วางไว้นั้นกลับไปชนะ หลังจากซีซั่นนี้ผลงานของพวกเขายังไม่ค่อยนิ่งมากนัก และมีโอกาสเป็นไปได้สูงมากที่ต้องเจอกับปัญหาต่าง ๆ มากมายในภายหลัง หากยังไม่สามารถเพิ่มสิ่งดี ๆ ให้กับการทำงานได้สำเร็จ


บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับการวิเคราะห์ฟุตบอล และ บุนเดสลีกา

ดู 10 ครั้ง