หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

หึ่ง ผี เล็ง จอร์แดน พิคฟอร์ด แทนที่ ลามะ ในอนาคต

จอร์แดน พิคฟอร์ด กำลังตกเป็นเป้าหมายเสริมทัพของ ผีแดง หลังจากมีข่าวออกมาว่า แมนฯ ยูไนเต็ด เตรียม


หึ่ง ผี เล็ง จอร์แดน พิคฟอร์ด แทนที่ ลามะ ในอนาคต
หึ่ง ผี เล็ง จอร์แดน พิคฟอร์ด แทนที่ ลามะ ในอนาคต

หึ่ง ผี เล็ง จอร์แดน พิคฟอร์ด แทนที่ ลามะ ในอนาคต


เมื่อไม่นานมานี้มีข่าวออกมาว่า จอร์แดน พิคฟอร์ด มือเก๋าชาวอังกฤษ กลายเป็นเป้าหมายเสริมทัพของ แมนฯ ยูไนเต็ด เรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางข่าวลือหนาหูว่าทางด้านทีมดังในถิ่น โอลด์ แทรฟฟอร์ด มั่นใจว่าจะสามารถปิดดีลนักเตะรายนี้เสริมทัพได้ และแผนการดึงตัวนักเตะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีมเพื่อแทนที่ ดาบิด เด เคอา มือเก๋าคนปัจจุบัน เนื่องจากว่ามีปัญหาบางอย่างที่พวกเขามองว่าควรหาใครสักคนเข้ามาแทนที่อย่างเร่งด่วน


ด้วยฟอร์มโดดเด่นของ จอร์แดน พิคฟอร์ด ทำให้ ผี สนใจง่ายมาก


ทันทีที่มือกาวรายนี้ยังคงสร้างผลงานยอดเยี่ยมต่อเนื่อง ส่งผลให้เจ้าตัวกลายเป็นอีกหนึ่งคนที่ได้รับคำชมโดยพูดถึงมากที่สุด จึงไม่น่าแปลกใจว่าในระยะหลังทำให้เขากลายเป็นอีกหนึ่งคนที่มีข่าวคราวเชื่อมโยงกับหลายทีมชั้นนำในวงการลูกหนังทันที ซึ่งทุกทีมพร้อมจัดงบประมาณเพื่อดึงตัวเขาอย่างเร่งด่วนที่สุด ถึงแม้ว่าช่วงที่ผ่านมาค่อนข้างชัดเจนถึงเส้นทางการย้ายทีมของเขามีโอกาสเกิดขึ้นได้น้อยมาก เพราะทางด้านต้นสังกัดของนักเตะไม่พร้อมปล่อยเขาพ้นทีมแต่อย่างใด


ปัจจุบันเจ้าตัวทำผลงานยอดเยี่ยมกับทัพลูกอม


ปัจจุบันนักเตะรายนี้ยังคงทำผลงานยอดเยี่ยมร่วมกับ เอฟเวอร์ตัน ต้นสังกัด โดยล่าสุดเพิ่งโชว์ฟอร์มเหนียวในเกมที่เจอกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เรียกได้ว่าเกมดังกล่าวทำให้ลูกทีมของ เปป กวาร์ดิโอลา ปวดหัวไปตาม ๆ กัน เพราะความเหนียวของเขาทำให้ทีมสามารถแบ่งแต้มกับคู่แข่งได้สำเร็จ อย่างไรก็ตามความเห็นของเขายังส่งผลให้เจ้าตัวกลายเป็นนักเตะเนื้อหอม เพราะได้รับความสนใจจากหลายทีมชั้นนำในวงการลูกหนังทันที


คาดว่างานนี้ เอฟเวอร์ตัน จะยอมปล่อยเขาพ้นทีมเมื่อได้ค่าฉีกสัญญาที่ดีที่สุด


อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าตอนนี้ทางด้าน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องการดึงตัวนักเตะรายนี้เสริมทัพ แต่แผนการของพวกเขาอาจจะประสบความสำเร็จน้อยมาก ด้วยเหตุผลว่าปัจจุบันนักเตะเป็นตัวเลือกหลักสำคัญของทีม ภายใต้การนำทัพของ แฟรงค์ แลมพาร์ด ซึ่งมีความเป็นไปได้ยากมากที่กุนซือชาวอังกฤษรายนี้จะยอมปล่อยเขาพ้นทีม เว้นแต่ว่าจะมีข้อเสนอน่าสนใจมากเพียงพอ ที่จะทำให้บอร์ดบริหารของ เอฟเวอร์ตัน มองว่าการเสียเขาไปคือความคุ้มค่า


ปัจจุบันมือกาวชาวสแปนิชถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่มีผลงานยอดเยี่ยม


สำหรับนักเตะรายนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ประสบความสำเร็จในการทำงานสูงมาก เพราะโชว์ฟอร์มได้ดีทั้งในระดับสโมสรและทีมชาติอังกฤษ โดยในช่วงเวลาที่ผ่านมาเจ้าตัวได้รับเลือกให้เป็นมือหนึ่งของทัพสิงโตคำราม มาโดยตลอด ถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้เจ้าตัวจะมีจุดอ่อนเรื่องความสูง แต่จากการลงเล่นในช่วงที่ผ่านมาเขาพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าความสูงไม่ได้เป็นอุปสรรคใด ๆ ในการทำงานของเขาเลย


รอลุ้นกันต่อว่า จอร์แดน พิคฟอร์ด จะมีโอกาสย้ายทีมหรือไม่


อย่างไรก็ตามหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่า พิคฟอร์ด จะมีโอกาสโยกย้ายออกจากถิ่น กูดิสัน พาร์ค เพื่อทำงานให้กับ โรงละครแห่งความฝัน หรือเราจะมีโอกาสร่วมงานกับทีมอื่น ๆ ที่ให้ความสนใจเขาเป็นพิเศษหรือเปล่า ด้วยเหตุผลว่าปัจจุบันยังไม่มีใครสามารถตอบอนาคตของเขาอย่างชัดเจนได้ว่า เขาจะตัดสินใจโบกมืออำลาถิ่น กูดิสัน พาร์ค เมื่อไหร่กันแน่


บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับการวิเคราะห์ฟุตบอล และ EPL


ดู 5 ครั้ง