หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

ร่วมด้วย! บาร์เซโลนา ไม่พลาดแจมคว้า ดีบาลา

เปาโล ดีบาลา กลายเป็นอีกหนึ่งเป้าหมายของ บาร์เซโลนา หลังสัญญาของเขากับทาง ยูเวนตุส กำลังจะสิ้นสุดลงหลังจบฤดูกาลนี้


ร่วมด้วย! บาร์เซโลนา ไม่พลาดแจมคว้า ดีบาลา


มุนโด้ เดปอร์ติโบ ได้ออกมารายงานว่า บาร์เซโลนา กำลังให้ความสนใจในตัวของ เปาโล ดีบาลา กองหน้าชาวอาร์เจนตินา ที่กำลังจะหมดสัญญากับ ยูเวนตุส ซึ่งทางทัพ เจ้าบุญทุ่ม พร้อมที่จะดำเนินการคว้าตัวเขามาร่วมทีม ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง เพื่อเสริมประสิทธิภาพในแผงเกมรุกให้ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้น


พลาดได้ไง! บาร์เซโลนา ร่วมวงล่าตัว เปาโล ดีบาลา หลังหมดสัญญากับ ยูเวนตุส


เปาโล ดีบาลา ยังคงทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม รักษามาตรฐานระดับสูงเอาไว้ได้อย่างน่าชื่นชน หลังยิงไป 13 ประตู พร้อมทำอีก 6 แอสซิสต์ จากการลงสนาม 29 เกมรวมทุกถ้วยทุกรายการ แต่เนื่องจากสัญญาฉบับปัจจุบันกับทาง ยูเวนตุส ที่กำลังจะสิ้นสุดลงในช่วงเดือนมิถุนายน ที่กำลังจะมาถึง และน่าจะไม่มีการต่อสัญญาฉบับใหม่กันอีกแล้ว ทำให้ บาร์เซโลนา เป็นอีกหนึ่งทีม ที่สนใจจะคว้าตัวไปร่วมทีม เพราะสถานะการเงินของทัพ เจ้าบุญทุ่ม ไม่ได้เอื้ออำนวยให้สามารถทุ่มซื้อซูเปอร์สตาร์ราคาแพงได้


สรุป


โดยทางด้านของ มุนโด้ เดปอร์ติโบ ได้ออกมารายงานว่า บาร์เซโลนา กำลังติดต่อไปยัง ฮอร์เค่ อันตุน เอเย่นต์ส่วนตัวของ เปาโล ดีบาลา เพื่อพูดคุยถึงเรื่องที่จะคว้าตัวเขามาร่วมทีม หลังหมดสัญญากับ ยูเวนตุส แต่งานของทัพ เจ้าบุญทุ่ม ไม่ง่ายเลย เพราะ อินเตอร์ มิลาน , แอตเลติโก มาดริด , ปารีส แซงต์-แชร์กแมง และ ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ล้วนอยากได้ตัวเขาเช่นเดียวกัน

ดู 9 ครั้ง