หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

เจมี่ คาร์ราเกอร์ หนุนทัพฟ้า-ขาว ซิวแชมป์ เวิลด์ คัพ

เจมี่ คาร์ราเกอร์ ยอมรับต้องการเห็นทีมชาติอาร์เจนติน่า คว้าแชมป์ฟุตบอลโลก แม้จากต้องการเห็น เมสซี่ ประสบความสำเร็จในวงการลูกหนังอย่างต่อเนื่องจริง ๆ เสียที


เจมี่ คาร์ราเกอร์ หนุนทัพฟ้า-ขาว ซิวแชมป์ เวิลด์ คัพ
เจมี่ คาร์ราเกอร์ หนุนทัพฟ้า-ขาว ซิวแชมป์ เวิลด์ คัพ

เจมี่ คาร์ราเกอร์ หนุนทัพฟ้า-ขาว ซิวแชมป์ เวิลด์ คัพ


เจมี่ คาร์ราเกอร์ ตำนานคนดังของ ลิเวอร์พูล ออกโรงหนุนหลังให้ ทีมชาติอาร์เจนติน่า คว้าแชมป์รายการ เวิลด์คัพ รายการแข่งขันระดับโลกที่ใกล้จะเปิดฉากแข่งขันในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ และทำให้แฟนบอลทั่วโลกกำลังรอคอย เพื่อชมผลงานยอดเยี่ยมของทีมโปรด โดยเหตุผลที่ทำให้ทางด้านตำนานคนดังรายนี้หนุนหลังทัพฟ้า-ขาว นั่นก็เป็นเพราะว่าเขาต้องการเห็นความสำเร็จของกัปตันทีมชาวอาร์เจนไตน์กับทีมชาติเสียที


เจมี่ คาร์ราเกอร์ รับต้องการเห็น เมสซี่ เถลิงแชมป์รายการนี้สักครั้งหนึ่ง


ทั้งนี้ทางด้านตำนานคนดังพูดถึงเหตุผลทั้งหมดว่า ต้องการเห็น ลีโอเนล เมสซี่ หัวหอกชาวอาร์เจนไตน์ซึ่งปัจจุบันได้รับยกย่องว่าเป็นกองหน้าชั้นนำระดับโลก คว้าแชมป์รายการสูงสุดระดับโลกร่วมกับทีมชาติเป็นทางการสักครั้ง ก่อนเจ้าตัวจะตัดสินใจรีไทร์หรือเดินทางออกจากวงการนักเตะอาชีพ หลังจากประสบความสำเร็จในระดับสโมสรมาอย่างยาวนาน แต่ในชาติเจ้าตัวไม่ค่อยสมหวังมากนัก


เมสซี่ เป็นนักเตะระดับโลกที่ไม่ค่อยสมหวังกับทีมชาติ


สำหรับนักเตะรายนี้ในช่วงเวลาที่ผ่านมาเจ้าตัวได้รับการยกย่องว่า เป็นนักเตะที่ดีที่สุดในวงการลูกหนังมาโดยตลอด ถึงขั้นเปรียบเทียบให้เขาเป็นเหมือนกับ ดีเอโก้ มาราโดน่า หรือ เปเล่ เจ้าของฉายา “ไข่มุกดำ” สองตำนานคนดังจากอเมริกาใต้ แต่ถ้าพูดถึงเกมแข่งขันรายการ ฟุตบอลโลก ในช่วงเวลาที่ผ่านมาเจ้าตัวไม่เคยพาทีมไปไกลถึงรอบ 4 สุดท้ายได้เลย ดังนั้นหลังจากเจ้าตัวเคยพาทีมคว้าแชมป์รายการ โคปา อเมริกา ทำให้ตอนนี้หลายคนกำลังหวังว่าเขาจะสามารถพาทีมคว้าแชมป์รายการระดับโลกได้สำเร็จ


ปัจจุบัน อาร์เจนติน่า ถูกยกให้เป็นทีมเต็งลุ้นแชมป์ติดท็อป 4


ถ้าพูดถึงสถานะของทางด้านทัพฟ้า-ขาวในปัจจุบัน บนเส้นทางการไล่ล่าแชมป์รายการ เวิลด์คัพ 2022 ที่จะเกิดขึ้นในประเทศกาตาร์ ช่วงปลายเดือนพฤศจิกายนของปีนี้ ไปจนถึงกลางเดือนธันวาคม ต้องยอมรับว่าตอนนี้สถานะของ อาร์เจนติน่า ถูกยกให้ติดโผท็อปไฟร์ มีโอกาสคว้าแชมป์รายการดังกล่าวไปครองสูงที่สุด ด้วยเส้นทางในรอบคัดเลือกผลงานของพวกเขาถือว่าค่อนข้างโดดเด่นมาโดยตลอด


ด้านตำนาน หงส์ ยอมรับว่าแข้งชาวอาร์เจนไตน์จะสมบูรณ์แบบทันทีหากซิวแชมป์รายการนี้


อย่างไรก็ตามล่าสุดทางด้านตำนานคนดังของ ลิเวอร์พูล พูดถึงเรื่องนี้ว่า “ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าอาร์เจนตินาจะคว้าแชมป์รายการ ฟุตบอลโลก 2022 ไปครองได้ตามที่คาดหวัง และผมมั่นใจว่าทุกอย่างจะต้องออกมายอดเยี่ยม รวมถึงมีโอกาสไล่ล่าแชมป์รายการดังกล่าวมาครองสูงมาก ถึงแม้ตอนนี้ยังไม่มีความมั่นใจว่าพวกเขาจะสามารถเก็บ 3 แต้มในรอบแบ่งกลุ่มมากแค่ไหนก็ตาม แต่จากสิ่งที่เกิดขึ้นในเบื้องต้นผมเชื่อว่าพวกเขามีโอกาสทำสำเร็จสูงมาก”

รอลุ้นกันความคิดของ เจมี่ คาร์ราเกอร์ จะมีลุ้นสมหวังหรือไม่


อย่างไรก็ตามหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าความคิดเห็นส่วนตัวของ คาร์ราเกอร์ จะมีความเป็นจริงเกิดขึ้นหรือไม่ เพราะในตอนนี้ยังมีทีมชาติบราซิล รวมถึงทีมชาติฝรั่งเศส กำลังวางแผนรับมือกับคู่แข่งอย่างหนัก และเชื่อกันว่าขุนพลที่จะลงสนามแข่งขันลำดับต่อไป น่าจะช่วยเติมความแข็งแรงให้ทีมคว้าชัยชนะต่อเนื่องไม่ยากเช่นกัน


บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟุตบอลโลก 2022

ดู 54 ครั้ง