หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

เจมส์ มิลเนอร์ พร้อมหั่นค่าเหนื่อยหวังอยู่ หงส์ ต่อ

เจมส์ มิลเนอร์ ใกล้ยืดดสัญญากับ หงส์แดง อย่างไรก็ตามต้องรอลุ้นกันต่อว่าเขาจะเขาจะได้สัญญาใหม่ให้มีโอกาสทำงานร่วมกับทีมดังในถิ่น แอนฟิลด์ กี่ปี


เจมส์ มิลเนอร์ พร้อมหั่นค่าเหนื่อยหวังอยู่ หงส์ ต่อ
เจมส์ มิลเนอร์ พร้อมหั่นค่าเหนื่อยหวังอยู่ หงส์ ต่อ

เจมส์ มิลเนอร์ พร้อมหั่นค่าเหนื่อยหวังอยู่ หงส์ ต่อ


เจมส์ มิลเนอร์ แดนกลางชาวอังกฤษ หรือปัจจุบันได้ชื่อว่าเป็นแข้งสารพัดประโยชน์ของ ลิเวอร์พูล พร้อมหั่นค่าเหนื่อยของตัวองลงจากเดิม เพียงแค่ให้เขาทำงานร่วมกับทีมต่อไป ส่วนโอกาสหันหลังให้กับทีมมีความเป็นไปได้น้อยมาก เพราะจนถึงตอนนี้เจ้าตัวแสดงออกและยืนยันค่อนข้างชัดเจนว่า เจ้าตัวพร้อมทำงานร่วมกับทีมต่อไประยะยาว โดยไม่มีแผนกำหนดย้ายออกจากต้นสังกัดเพื่อร่วมงานกับทีมอื่น ตามที่สื่อหลายแห่งคาดการณ์


เจมส์ มิลเนอร์ พร้อมอยู่ หงส์ ต่อ แม้ต้องลดค่าแรง


เส้นทางการทำงานของนักเตะรายนี้ถือว่าค่อนข้างชัดเจนมาตั้งแต่ต้น นับตั้งแต่มีประเด็นร้อนเกี่ยวกับอนาคตของเขา ซึ่งสื่อเปิดเผยข่าวลือว่าเจ้าตัวตั้งใจหันหลังให้กับต้นสังกัดเพื่อร่วมงานกับทีมอื่น แต่ล่าสุดมีการยืนยันชัดเจนแล้วว่าเจ้าตัวพร้อมยืดสัญญากับต้องสกัดอย่าง หงส์แดง เพิ่มเติม และการยืดสัญญาครั้งนี้เจ้าตัวพร้อมหั่นค่าเหนื่อยที่เคยได้รับจากต้นสังกัดลง ซึ่งแผนงานครั้งนี้คาดการณ์กันว่าทางด้าน หงส์แดง ประสบความสำเร็จแน่นอน


ปัจจุบันนักเตะเหลือสัญญากับทีมอีกไม่นานเท่านั้น


ถ้าพูดถึงสัญญาของอดีตนักเตะ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ กับทีมดังในถิ่น แอนฟิลด์ มีข่าวคราวความน่าจะเป็นของเส้นทางการทำงานนักเตะอย่างต่อเนื่อง โดยส่วนใหญ่มักจะยืนยันว่าเขาจะต่อสัญญากับต้นสังกัดเพิ่มเติมแน่นอน เพราะหลายครั้งที่เจ้าตัวยืนยันว่าเขาพร้อมจะยืดเวลาทำงานกับทีมต่อเนื่อง หลังจากแฮปปี้กับการทำงานสุด ๆ แต่สุดท้ายยังไม่มีความคืบหน้าถึงแผนการยืดสัญญากับทีม จนกระทั่งเชื่อกันว่าเขาน่าจะย้ายทีมแน่นอน


โดย เจอร์เก้น คล็อปป์ แข้งรายนี้คือแกนกลางตัวหลักของทีม


ทั้งนี้เชื่อกันว่าทางด้าน คล็อปป์ กุนซือชาวเยอรมันของ เดอะ เรดส์ มั่นใจว่ากันรั้งนักเตะรายนี้เอาไว้กับทีมจะช่วยเพิ่มโอกาสดี ๆ ให้กับทีมระยยาว และมีความเป็นไปได้สูงมากที่การทำงานจะก้าวหน้าไปสู่ความสำเร็จได้ตามเป้าที่วางเอาไว้ เนื่องจากตลอดเวลาที่ผ่านมาเจ้าตัวเป็นนักเตะที่ทุ่มเทเพื่อทีมทุกครั้ง และไม่เคยทำให้แฟนบอลทุกคนต้องผิดหวังเลยแม้แต่น้อย ทำให้ทางด้านกุนซือชาวเยอรมันตัดสินใจรั้งเขาเอาไว้กับทีมทันที


ซึ่งคาดว่าเขาจะได้สัญญาใหม่แน่นอน


ในอีกไม่ช้านี้มีความเป็นไปได้ว่าแข้งรายนี้จะมีโอกาสยืดสัญญาทำงานร่วมกับทีมเพิ่มเติม ซึ่งเจ้าตัวพร้อมยืดสัญญากับต้นสังกัดในอีกไม่ช้านี้ เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมาเจ้าตัวยืนยันเสมอว่าเขาต้องการลงเล่นให้กับทัพเครื่องจักรสีแดง เท่านั้น รวมถึงมีเป้าหมายจะอยู่ยาวกับทีมจนกระทั่งวันสุดท้ายของอาชีพนักเตะ ดังนั้นในอีกไม่ช้านี้คาดการณ์กันว่าสัญญาเล่มใหม่จะมาหาเขาแน่นอน และมีความเป็นไปได้สูงมากที่เจ้าตัวจะไม่ปฏิเสธข้อเสนอ


คาด เจมส์ มิลเนอร์ จะจบแผนการยืดสัญญากับทีมเร็ว ๆ นี้


โดยคาดว่าอีกไม่ช้านี้ทางด้าน มิลเนอร์ จะตัดสินใจฝากอนาคตเอาไว้กับทีมเพิ่มเติม และจะไม่หันหลังให้กับทีมแน่นอน แม้ว่าเขาจะเข้าสู่ช่วงโค้งสุดท้ายของเส้นทางนักเตะอาชีพแล้วก็ตาม ส่วนตอนนี้คาดว่าเส้นทางการทำงานของเขาจะเป็นไปได้ด้วยดีในอีกไม่ช้านี้แน่นอน

ดู 64 ครั้ง