หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

จามาล มูเซียล่า ตัวจี๊ดสำคัญของ พี่เสือ ในเวลานี้

จามาล มูเซียล่า ขึ้นแท่นเป็นแข้งตัวหลักของ เสือใต้ หลังจากเจ้าตัวทำผลงานยอดเยี่ยมต่อเนื่อง และไม่เคยทำให้แฟนบอลทุกคนต้องรู้สึกผิดหวังแม้แต่นัดเดียว


จามาล มูเซียล่า ตัวจี๊ดสำคัญของ พี่เสือ ในเวลานี้
จามาล มูเซียล่า ตัวจี๊ดสำคัญของ พี่เสือ ในเวลานี้

จามาล มูเซียล่า ตัวจี๊ดสำคัญของ พี่เสือ ในเวลานี้


จามาล มูเซียล่า แข้งตัวรุกของ บาเยิร์น มิวนิค ขึ้นแท่นเป็นนักเตะอีกหนึ่งคนที่มักจะมีหลายฝ่ายพูดถึงบ่อย ๆ ด้วยผลงานในสนามแข่งขันของเขาในช่วงที่ผานมาถือว่าโดดเด่นและน่าประทับใจสุด ๆ ซึ่งทำให้ตอนนี้เขาเป็นแข้งหลักของทีมดังในถิ่น อัลลิอันซ์ อารีน่า เป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมความคาดเดาว่าอีกไม่นานเขาจะตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับทีมชั้นนำในวงการลูกหนัง และมีแนวโน้มว่าจะทำให้บอร์ดบริหารของ บาเยิร์นฯ ปวดหัวอย่างหนัก


จามาล มูเซียล่า ยังคงเดินหน้าทำผลงานยอดเยี่ยมต่อเนื่อง


ผลงานของแข้งคนดังยังคงเดินหน้าเพิ่มความน่าสนใจให้กับแฟนบอลของ เสือใต้ อย่างต่อเนื่อง ซึ่งไม่น่าแปลกใจที่ทำให้ปัจจุบันเขากลายเป็นนักเตะตัวหลักของทีมไปโดยปริยาย และมีข่าวออกมาว่าทางด้านผู้บริหารกำลังตั้งใจหาช่องทางรั้งเขาเอาไว้กับทีมระยะยาว โดยไม่ต้องการปล่อยเขาไปจากทีม แม้ว่าหลังจากนี้มีความเป็นไปได้สูงมากว่าพวกเขาจะได้รับข้อเสนอจากทีมต่าง ๆ เป็นที่น่าพอใจแค่ไหนก็ตาม


ฟอร์มการเล่นของแข้งรายนี้เห็นได้ชัดว่ามีพัฒนาการที่ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง


สำหรับฟอร์มการเล่นของนักเตะในช่วงเวลาที่ผ่านมาถือว่ายอดเยี่ยม และไปได้สวยทุกนัดและทุกรายการแข่งขัน ซึ่งถือว่าเป็นพัฒนาการที่ดีอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นเมื่อผลงานของเขาโดดเด่นต่อเนื่อง แถมยังมีพัฒนาที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ส่งผลให้เขาได้รับคำชมบ่อย ๆ และเป็นที่มาของข่าวจากบางสำนักว่านักเตะรายนี้กำลังเป็นนักเตะในลิสต์ที่หลายทีมกำลังจับตาดู เพื่อหาช่องทางปิดดีลเขาเสริมทัพในอนาคตทันที


โดยนัดล่าสุดเขาเพิ่งลงเล่นช่วย พี่เสือ คว้าชัยเหนือ ชาลเก้


โดยนัดล่าสุดที่เขาเพิ่งลงสนามแข่งขันคือรายการ บุนเดสลีกา เยอรมัน เมื่อวันเสาร์ ที่ 12 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ซึ่งผลงานของเขาถือว่ายอดเยี่ยม และน่าประทับใจไม่น้อยเลยทีเดียว เมื่อเกมนี้เขาเพิ่งจัด 2 แอสซิสต์ไปได้แบบสวยงาม จนทำให้ทีมคว้าชัยชนะเหนือ ชาลเก้ 04 ไปได้สำเร็จ และชัยชนะที่เกิดขึ้นทำให้ทีมดังในแคว้นบาวาเรียนรั้งอันดับ 1 ของตารางคะแนนทันที พร้อมกับทำให้เขากลายเป็นนักเตะที่ถูกพูดถึงในเวลาต่อมา


โดยล่าสุดทาง นาเกลส์มันน์ ออกตัวชมลูกน้องด้วยคน


ทั้งนี้ล่าสุดทางด้าน ยูเลียน นาเกลส์มันน์ ยืนยันชัดเจนว่า “การทำงานของเราดีขึ้นต่อเนื่อง หลังจากนักเตะในทีมหลายคนมีผลงานยอดเยี่ยมต่อเนื่อง และที่สำคัญคนที่ทำให้ผมต้องชมมากที่สุดคือ จามาล ตลอดเวลาที่ผ่านมาเขาแสดงให้เราได้เห็นว่า นักเตะอย่างเขามีดีมากน้อยแค่ไหน และเขาพร้อมจะลงสนามแข่งขันช่วยทีมของเราคว้าชัยชนะต่อเนื่องแน่นอน”


เชื่อว่าแผนการย้ายทีมของ จามาล มูเซียล่า มีน้อยมากแน่นอน


ทั้งนี้จากผลงานที่ยอดเยี่ยมต่อเนื่องของ มูเซียล่า เชื่อกันว่าน่าจะทำให้ประเด็นย้ายทีมของเขาเกิดขึ้นสูงมาก และในอนาคตอันใกล้นี้มีความน่าจะเป็นสูงมากที่เขาจะตัดสินใจหันหลังให้กับ เสือใต้ หากมีข้อเสนอน่าสนใจมากพอ แต่เชื่อกันว่าบอร์ดบริหารทุกฝ่ายพร้อมจะกันท่าเขาเต็มสูบแน่นอน


บทความนี้นับสนุนโดย Siam99 เว็บคาสิโนออนไลน์ที่นึ่งในประเทศไทย


บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับการวิเคราะห์ฟุตบอล และ บุนเดสลีกา

ดู 6 ครั้ง