หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

แจ็ค กรีลิช มีสิทธิ์หลุดโผลุยฟุตบอลโลกสูงมาก

แจ็ค กรีลิช ยืนยันว่าเขาได้รับอนุญาตให้ฉลองแชมป์ได้เต็มที่ พร้อมทั้งย้ำว่าหลังจากนี้เขาพร้อมจะทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด เพื่อติดโผทีมชาติและสโมสร


แจ็ค กรีลิช มีสิทธิ์หลุดโผลุยฟุตบอลโลกสูงมาก
แจ็ค กรีลิช มีสิทธิ์หลุดโผลุยฟุตบอลโลกสูงมาก

แจ็ค กรีลิช มีสิทธิ์หลุดโผลุยฟุตบอลโลกสูงมาก


หลังจากภาพของ แจ็ค กรีลิช เฉลิมฉลองความสำเร็จรับการทำงานให้กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ต้นสังกัดด้วยการคว้าแชมป์รายการ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ทำให้มีประเด็นร้อนเกิดขึ้นทันที ถึงเส้นทางการทำงานของเขาในระดับทีมชาติ เนื่องจากว่ามีกระแสข่าวออกมาว่าเขามีสิทธิ์หลุดโพสต์จากแคมป์สิงโตลุยศึกใหญ่ระดับโลก ซึ่งจะเกิดขึ้นในช่วงปลายปีที่จะถึงนี้ เนื่องจากพฤติกรรมของเขาไม่ค่อยเหมาะสมและไม่เหมาะกับการเป็นต้นแบบหรือตัวเลือกที่ดีของทีมดังกล่าว


แจ็ค กรีลิช ทำพฤติกรรมไม่เหมาะสมจากการฉลองแชมป์กับ เรือใบฯ


พฤติกรรมไม่เหมาะสมของนักเตะดีกรีทีมชาติอังกฤษรายนี้คือ เขาฉลองแชมป์จนหลายคนมองว่ามันเกินความพอดี และสิ่งที่เขาทำไม่ค่อยเหมาะสมมากนัก อีกทั้งการออกมาโต้ตอบของเขาหลายต่อหลายครั้งน่าจะทำให้เส้นทางการลุยศึกฟุตบอลโลกของเขาเป็นไปได้ยากมากขึ้น แม้ว่าตอนนี้ทางด้านกุนซือของทัพสิงโตคำราม ยังแฮปปี้และยังคงไว้วางใจให้เขาเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกน่าสนใจ รวมถึงพร้อมจะดึงเขาเข้าไปทำงานร่วมกันเพิ่มเติม


ปัจจุบันนักเตะรายนี้มีผลงานยอดเยี่ยมต่อเนื่อง


ถ้าพูดถึงผลงานของนักเตะรายนี้ต้องยอมรับว่า เจ้าตัวเป็นนักเตะอีกหนึ่งคนที่มีฟอร์มการเล่นน่าจับตามอง ซึ่งครั้งหนึ่งเขาเคยทำให้หลายทีมในวงการลูกหนังพร้อมหาช่องทางดึงเขาเสริมทัพหนาหูทันที แต่สุดท้ายทีมที่มีลุ้นปิดดีลเขาเสริมทัพมากที่สุดนั่นก็คือ เรือใบสีฟ้า ต้นสังกัดปัจจุบันของนักเตะนั่นเอง อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าปัจจุบันเขาได้รับโอกาสให้ลงเล่นต่อเนื่องจาก เปป กวาร์ดิโอลา กุนซือชาวสแปนิช แต่เจ้าตัวยังโดนวิจารณ์อย่างหนักถึงเรื่องฟอร์มเหมือนเดิม


แต่จากสิ่งที่เขาทำล่าสุดทำให้หลายคนมองว่าเขาไม่น่าจะได้รับโอกาสติดโผทีมชาติ


อย่างไรก็ตามการเฉลิมฉลองเกินความพอดีที่เกิดขึ้นนั้น กำลังทำให้เขากลายเป็นคนที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักจากกูรูและบรรดาเหล่าเซียนบอลในวงการลูกหนังทั้งหลาย โดยโทษที่จะทำให้เขาจดจำพฤติกรรมต่าง ๆ ได้ดีที่สุดคือ การหลุดโผจากทีมชาติอังกฤษลุยศึก ฟุตบอลโลก 2022 ภายใต้การนำทัพของ แกเร็ธ เซาธ์เกต กุนซือชาวอังกฤษเจ้าของฉายา “สุภาพบุรุษเสื้อกั๊ก” เนื่องจากกุนซือรายนี้ขึ้นชื่อความเนี้ยบแม่เป็นคนที่มองทัศนคติของลูกทีมเป็นอีกหนึ่งปัจจัยก่อนตัดสินใจเรียกเข้าแคมป์


อย่างไรก็ตามยังเชื่อว่าหลังจากนี้แคมป์ทีมชาติยังคงเรียกเขาเข้าแคมป์เหมือนเดิม


แต่ถึงอย่างไรก็ตามยังคงมีอีกกลุ่มที่หนึ่งหลังนักเตะรายนี้เหมือนเดิม และมองว่าการเฉลิมฉลองแชมป์คลองเขาไม่ได้มีอะไรเสียหาย เนื่องจากทุกรายการแข่งขันจบเสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว ดังนั้นเขาจึงสามารถฉลองแชมป์กับทุกคนได้เต็มที่ด้วยตัวเอง และมั่นใจว่าการมีเขาอยู่ในสนามแข่งขันจะช่วยเพิ่มโอกาสดี ๆ ให้กับทีมคว้าชัยชนะสูงขึ้น


แต่ล่าสุด แจ็ค กรีลิช ยืนยันว่า เขาได้รับอนุญาตเรื่องนี้แล้ว


อย่างไรก็ตามจากประเด็นร้อนที่เกิดขึ้นล่าสุดมีรายงานเพิ่มเติมว่า กริลิช ออกโรงยืนยันด้วยตัวเองขาดช่องทางโซเชียลว่า เขาได้รับอนุญาตให้เฉลิมฉลองเต็มที่ ดังนั้นขอให้ทุกคนวางใจได้ว่าเขาไม่ได้ทำผิดกฎใด ๆ ทั้งนั้น และตอนนี้เขาพร้อมลุยเต็มที่เพื่อการทำงานร่วมกับทีมทุกนัดแน่นอน


บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟุตบอลโลก 2022

ดู 223 ครั้ง