หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

ยังไม่ถึงเวลา! บาเยิร์น มิวนิค ไม่คิดเซ็น ราฟินญ่า ช่วงซัมเมอร์นี้

ราฟินญ่า จะยังไม่ได้จาก ลีดส์ ยูไนเต็ด ไปค้าแข้งกับ บาเยิร์น มิวนิค ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึงอย่างแน่นอน


ยังไม่ถึงเวลา! บาเยิร์น มิวนิค ไม่คิดเซ็น ราฟินญ่า ช่วงซัมเมอร์นี้


สกาย สปอร์ต ดอยช์ลันด์ ได้ออกมารายงานว่า บาเยิร์น มิวนิค จะยังดำเนินการคว้าตัว ราฟินญ่า แนวรุกสายเลือดบราซิลเลียน ของ ลีดส์ ยูไนเต็ด มาร่วมทีม ในตลาดซื้อขายนักเตะซัมเมอร์ที่กำลังมาจะมาถึง เพราะทัพ เสือใต้ มองว่า ยังไม่จำเป็นต้องรีบขนาดนั้น อีกทั้งราคาของเขาในเวลานี้ ยังสูงเป็นอย่างมากอีกด้วย


ไม่ใช่ตอนนี้! บาเยิร์น มิวนิค ยังไม่คิดสอย ราฟินญ่า จาก ลีดส์ ยูไนเต็ด ในช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง


ราฟินญ่า อาจจะได้ย้ายออกจาก ลีดส์ ยูไนเต็ด ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง หลังฟอร์มการเล่นของเขาเป็นไปอย่างยอดเยี่ยม สวนทางต้นสังกัดที่สุ่มเสี่ยงต่อการตกชั้นจากเวทีพรีเมียร์ลีก เหลือเกิน นั่นทำให้เขาได้รับความสนใจจากทั้ง ลิเวอร์พูล , ปารีส แซงต์-แชร์กแมง , บาร์เซโลนา และ บาเยิร์น มิวนิค แต่ดูเหมือนทัพ เสือใต้ จะไม่รีบร้อนเรื่องการคว้าตัวแนวรุกสายเลือดบราซิลเลียน มาเสริมความแข็งแกร่งสักเท่าไรนัก แม้จะคู่แข่งรอแย่งอยู่มากมายก็ตามที


สรุป


โดยทางด้านของ สกาย สปอร์ต ดอยช์ลันด์ ได้ออกมารายงานว่า บาเยิร์น มิวนิค ไม่คิดจะดำเนินการคว้าตัว ราฟินญ่า มาร่วมทีม ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง เพราะมองว่า ค่าตัวราว 70 ล้านยูโร ที่ ลีดส์ ยูไนเต็ด เรียกร้องนั้นสูงจนเกินไป จึงหวังจะรอยสอยในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ ของปี 2023 ซึ่งทัพ เสือใต้ อาจจะได้ตัวมาร่วมทีม ในราคาที่ถูกลงกว่าเดิม


ดู 2 ครั้ง