หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

นักเตะมีใจ! ปารีส แซงต์-แชร์กแมง เต็งได้ ดีบาลา ใช้งาน

ปารีส แซงต์-แชร์กแมง มีลุ้นจะได้ตัว เปาโล ดีบาลา ไปใช้งานแบบไม่มีค่าตัว หลังเขากำลังจะกลายสถานะเป็นนักเตะไร้สังกัด เพราะเลือกที่จะต่อสัญญาฉบับใหม่กับ ยูเวนตุส


นักเตะมีใจ! ปารีส แซงต์-แชร์กแมง เต็งได้ ดีบาลา ใช้งาน


เลอ ปารีเซียง ได้ออกมารายงานว่า ปารีส แซงต์-แชร์กแมง กลายเป็นตัวเต็งอันดับหนึ่ง ที่จะได้ตัว เปาโล ดีบาลา กองหน้าชาวอาร์เจนตินา ที่กำลังจะหมดสัญญากับ ยูเวนตุส ไปร่วมทีมฟรีๆ หลังนักเตะสนใจที่ย้ายมาเป็นสมาชิกใหม่ของทัพ เปแอสเช มากกว่าการย้ายไปค้าแข้งบนเวทีพรีเมียร์ลีก หรือ ลาลีกา สเปน


แฟนเฮ! ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ส่อได้ตัว เปาโล ดีบาลา หลังนักเตะหมดสัญญากับ ยูเวนตุส


การต่อสัญญาฉบับใหม่ของ เปาโล ดีบาลา และ ยูเวนตุส ไม่สามารถหาข้อสรุปได้ นั่นหมายความว่า เขาจะย้ายไปค้าแข้งกับต้นสังกัดใหม่แบบไม่มีค่าตัว ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง ซึ่งทาง ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ก็เป็นอีกหนึ่งทีม ที่แสดงออกอย่างชัดเจน ว่าอยากจะได้ตัวกองหน้าชาวอาร์เจนตินา ไปใช้งาน หลังผลงานของทัพ เปแอสเช เป็นไปอย่างน่าผิดหวัง ซึ่งส่วนหนึ่งก็เป็นเพราะเกมรุกที่ไร้ประสิทธิภาพ


สรุป


โดยทางด้านของ เลอ ปารีเซียง ได้ออกมารายงานว่า เปาโล ดีบาลา สนใจจะย้ายไปค้าแข้งกับ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ไม่น้อย เพราะข้อเสนอของทัพ เปแอสเช ค่อนข้างน่าพอใจ แถมยังมีโอกาสประสบความสำเร็จค่อนข้างสูง หากเปรียบเทียบกับตัวเลือกอื่นๆ บนเวทีพรีเมียร์ลีก หรือ ลาลีกา สเปน ส่วนการปักหลักอยู่ที่เวทีกัลโช่ เซเรีย อา น่าจะไม่เกิดขึ้น เพราะเขาอยากจะให้เกียรติแฟนบอลของ ยูเวนตุส ที่คอยสนับสนุนมาตลอด


ดู 7 ครั้ง