หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

แทนได้! เอซี มิลาน เตรียมสอย จอร์จินโญ่ เสียบที่ เคสซี่

จอร์จินโญ่ กองกลางตัวเก่งของ เชลซี กลายเป็นเป้าหมายหลักที่ เอซี มิลาน ต้องการจะดึงตัวมาแทนที่ ฟรองค์ เคสซี่ ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง


แทนได้! เอซี มิลาน เตรียมสอย จอร์จินโญ่ เสียบที่ เคสซี่


กัลโช่ แมร์กาโต้ ได้ออกมารายงานว่า เอซี มิลาน กำลังให้ความสนใจในตัวของ จอร์จินโญ่ กองกลางชาวอิตาลี ของ เชลซี และต้องการคว้าตัวเขามาร่วมทีม ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง หลังทัพ ปีศาจแดงดำ ต้องเสีย ฟรองค์ เคสซี่ ที่กำลังจะหมดสัญญาหลังจบฤดูกาลนี้


เหมาะสม! เอซี มิลาน วางแผนดึง จอร์จินโญ่ คุมแดนกลาง หลังเสีย ฟรองค์ เคสซี่


ฟรองค์ เคสซี่ กำลังจะย้ายไปค้าแข้งกับ บาร์เซโลนา แบบไม่มีค่าตัว ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง หลังสัญญาฉบับปัจจุบันของเขากับ เอซี มิลาน จะสิ้นสุดลงในช่วงเดือนมิถุนายน และจะไม่มีการต่อสัญญาฉบับใหม่กันอีกแล้ว นั่นทำให้ สเตฟาโน่ ปิโอลี่ จำเป็นต้องมองหากองกลางรายใหม่ มาทดแทน ซึ่งเป้าหมายหลักของทัพ ปีศาจแดงดำ ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็น จอร์จินโญ่ ที่มีข่าวจะย้ายออกจาก เชลซี นั่นเอง


สรุป


โดยทางด้านของ กัลโช่ แมร์กาโต้ ได้ออกมารายงานว่า จอร์จินโญ่ พร้อมจะย้ายออก เชลซี เพื่อกลับไปค้าแข้งบนเวทีกัลโช่ เซเรีย อา อีกครั้ง นั่นทำให้ เอซี มิลาน ต้องการตัวเขาไปร่วมทีม เพื่อทดแทน ฟรองค์ เคสซี่ ที่กำลังจะย้ายไปอยู่กับ บาร์เซโลนา ซึ่งนี่ถือเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมอย่างมากเลยทีเดียว


ดู 3 ครั้ง