หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

เสริมเกมรุก! แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เล็งดึง ดิยาบี้ ร่วมทัพ

มุสซ่า ดิยาบี้ กำลังได้รับความสนใจจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังเขาทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับทาง ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น ในฤดูกาลนี้


เสริมเกมรุก! แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เล็งดึง ดิยาบี้ ร่วมทัพ


แมนเชสเตอร์ อีฟนิง นิวส์ ได้ออกมารายงานว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังให้ความสนใจในตัวของ มุสซ่า ดิยาบี้ แนวรุกริมเส้นสายเลือดน้ำหอม วัย 22 กะรัต ของ ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น และต้องการคว้าตัวมาร่วมทีม ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง หลังประสิทธิภาพในแผงเกมรุกของทัพ ปีศาจแดง ยังไม่ค่อยดีเท่าไรนัก


ฟอร์มดีนัก! แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อยากได้ มุสซ่า ดิยาบี้ จาก ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น


มุสซ่า ดิยาบี้ ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม หลังยิงไป 12 ประตู พร้อมทำอีก 7 แอสซิสต์ จากการลงสนาม 25 เกมบนเวทีบุนเดสลีกา เยอรมัน ให้กับ ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น นั่นทำให้เขาได้รับความสนใจจากบรรดายักษ์ใหญ่ทั่วทั้งยุโรป ซึ่งหนึ่งในนั้น ก็คือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั่นเอง หลังทางทัพ ปีศาจแดง ขาดแคลนแนวรุกริมเส้นอย่างหนัก แม้จะมี จาดอน ซานโซ่ แล้ว แต่เหมือนทาง ราล์ฟ รังนิก จะยังไม่หนำใจสักเท่าไรนัก


สรุป


โดยทางด้านของ แมนเชสเตอร์ อีฟนิง นิวส์ ได้ออกมารายงานว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ให้ความสนใจในตัวของ มุสซ่า ดิยาบี้ เป็นอย่างมาก และจะพยายามคว้าตัวเขามาร่วมทีมให้ได้ ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง แต่ปัญหาสำคัญของทัพ ปีศาจแดง ก็คือ ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น เรียกร้องค่าตัวมากถึง 100 ล้านยูโร ซึ่งถือว่าสูงมากเหลือเกิน เพราะเขาเพิ่งจะทำผลงานได้ดีเพียงแค่ปีเดียวเท่านั้น


ดู 72 ครั้ง