หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

ให้ไวเลย! แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เริ่มมองหาตัวแทน แฟร์นานดินโญ่ แล้ว

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จำเป็นต้องมองหาตัวแทนของ แฟร์นานดินโญ่ หลังนักเตะตัดสินใจปฏิเสธการต่อสัญญา ทำเอา เป๊ป กวาร์ดิโอลา ถึงกับปวดหัวเลยทีเดียว


ให้ไวเลย! แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เริ่มมองหาตัวแทน แฟร์นานดินโญ่ แล้ว


สกาย สปอร์ต ได้ออกมารายงานว่า เป๊ป กวาร์ดิโอลา กำลังอยู่ระหว่างการมองหาตัวตายตัวแทนของ แฟร์นานดินโญ่ กัปตันทีมจอมเก๋าสายเลือดบราซิลเลียน หลังนักเตะปฏิเสธที่จะต่อสัญญาฉบับใหม่กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ซึ่งนี่ถือเป็นโจทย์ที่ยากมาก เพราะมาตรฐานที่เขาทำเอาไว้กับทัพ เรือใบสีฟ้า ถือว่าสูงมากทีเดียว


ไม่ต่อสัญญา! เป๊ป กวาร์ดิโอลา มองหาตัวแทน แฟร์นานดินโญ่ ให้กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้


แฟร์นานดินโญ่ กำลังจะหมดสัญญากับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในช่วงเดือนมิถุนายน ที่กำลังจะมาถึง แต่ฟอร์มการเล่นอันยอดเยี่ยม , ความเป็นผู้นำ และ ความสารพัดประโยชน์ของเขา ทำให้ เป๊ป กวาร์ดิโอลา ต้องการเก็บตัวเอาไว้ใช้งานในถิ่นเอติฮัด สเตเดี้ยม อีก 1 ปี แม้อายุอานามจะปาเข้าไปถึง 37 กะรัตแล้วก็ตาม อย่างไรก็ตาม ทุกอย่างกลับไม่ได้เป็นไปอย่างที่คาดคิด เพราะกัปตันทีมจอมเก๋าสายเลือดบราซิลเลียน ปฏิเสธการต่อสัญญาฉบับใหม่กับทางทัพ เรือใบสีฟ้า เพราะต้องการโอกาสลงสนามอย่างสม่ำเสมอ


สรุป


โดยทางด้านของ สกาย สปอร์ต ได้ออกมารายงานว่า เป๊ป กวาร์ดิโอลา ได้เริ่มต้นมองหาตัวแทนแข้งสารพัดประโยชน์รายใหม่ เข้ามาทดแทน แฟร์นานดินโญ่ ที่ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่นั่นก็ไม่ใช่เรื่องง่ายดาย ดังนั้นเขาจึงยังไม่ลดละความพยายามที่จะเกลี้ยกล่อมให้กัปตันทีมจอมเก๋าสายเลือดบราซิลเลียน เปลี่ยนใจกลับมาต่อสัญญาฉบับใหม่กับทัพ เรือใบสีฟ้า ออกไปอีก 1 ปี


ดู 4 ครั้ง