หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

จะเอายังไง! ซาลิบา ยังไม่ปิดโอกาสอยู่ โอลิมปิก มาร์กเซย ต่อไป

อาร์เซน่อล กลับมาคิดมากอีกครั้ง เมื่อ วิลเลียม ซาลิบา ยังไม่ได้ปฏิเสธโอกาสที่จะค้าแข้งกับ โอลิมปิก มาร์กเซย ต่อไปเป็นการถาวร


จะเอายังไง! ซาลิบา ยังไม่ปิดโอกาสอยู่ โอลิมปิก มาร์กเซย ต่อไป


เลอ เท็น สปอร์ต ได้ออกมารายงานว่า วิลเลียม ซาลิบา ปราการหลังดาวรุ่งอนาคตไกลสายเลือดน้ำหอม ยังไม่ปิดโอกาสที่จะค้าแข้งให้กับ โอลิมปิก มาร์กเซย ต่อไปในฤดูกาลหน้า หลังเขารู้สึกสบายใจที่ได้ลงเล่นฟุตบอลอยู่บนเวที ลีก เอิง ฝรั่งเศส อันเป็นประเทศบ้านเกิด ทำให้ อาร์เซน่อล ที่อยากได้ตัวกลับไปใช้งานต้องปวดหัวอีกครั้ง


ลุ้นต่อ! อาร์เซน่อล กลุ้ม หลัง วิลเลียม ซาลิบา ยังไม่ปิดโอกาสค้าแข้งให้ โอลิมปิก มาร์กเซย ต่อไป


วิลเลียม ซาลิบา ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม หลังย้ายมาค้าแข้งกับ โอลิมปิก มาร์กเซย ด้วยสัญญายืมตัว จนมีชื่อติด ทีมชาติฝรั่งเศส ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นั่นทำให้ อาร์เซน่อล ต้นสังกัดที่แท้จริง อยากจะตัวไปกลับใช้งานในฤดูกาลหน้า ซึ่งทุกเหมือนจะลงเอยด้วยดี หลัง มิเกล อาร์เตต้า พร้อมจะการันตีโอกาสลงสนามอย่างสม่ำเสมอให้กับนักเตะ แต่ตัวเขาก็ยังไม่ได้ปิดกั้นโอกาสที่จะปักหลักค้าแข้งอยู่บนเวที ลีก เอิง ฝรั่งเศส ต่อไป ทำให้แฟนบอลของทัพ ไอ้ปืนใหญ่ ต้องลุ้นต่ออีกเฮือก


สรุป


โดยทางด้านของ เลอ เท็น สปอร์ต ได้ออกมารายงานว่า วิลเลียม ซาลิบา มีความสุขที่ได้รับโอกาสลงสนามอย่างสม่ำเสมอให้กับ โอลิมปิก มาร์กเซย และการได้ลงเล่นบนเวที ลีก เอิง ฝรั่งเศส อันเป็นบ้านเกิด ก็ยังทำให้รู้ดีมากอีกด้วย นั่นทำให้ อาร์เซน่อล ต้นสังกัดที่แท้จริง ยังไม่การันตีว่าจะได้ตัวเขากลับไปใช้งานในฤดูกาลหน้า


ดู 4 ครั้ง