หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

เฮนรี่ อานิเยร์ ลั่นพร้อมลุยเต็มที่เพื่อทีมมากขึ้น

เฮนรี่ อานิเยร์ เปิดใจพร้อมลุยเต็มที่เพื่อทุกนัดแน่นอน และจะทำให้ทุกคนประทับใจต่อฟอร์มการเล่นของเขาให้ได้ หลังจากเพิ่งยืดสัญญากับทีมเป็นทางการ


เฮนรี่ อานิเยร์ ลั่นพร้อมลุยเต็มที่เพื่อทีมมากขึ้น
เฮนรี่ อานิเยร์ ลั่นพร้อมลุยเต็มที่เพื่อทีมมากขึ้น

เฮนรี่ อานิเยร์ ลั่นพร้อมลุยเต็มที่เพื่อทีมมากขึ้น


เฮนรี่ อานิเยร์ หัวหอกดีกรีทีมชาติเอสโตเนีย ประกาศลั่นทุ่งว่าหลังจากนี้สิ่งที่เขาต้องการจะทำให้กับทีมอย่าง เมืองทอง ยูไนเต็ด มากที่สุดก็คือ ทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดและพัฒนาฝีเท้าเพื่อเพิ่มโอกาสทำประตูสูงขึ้นจากเดิม ทั้งนี้นักเตะมั่นใจว่าสิ่งที่เขาพูดออกมาจะเป็นจริงทุกอย่างแน่นอน และเชื่อว่าการทำงานของทีมจะต้องเป็นไปตามที่หลายคนคาดหวัง แม้ว่าหลังจากนี้สิ่งที่เขาคิดอาจจะแลกมาด้วยความยากลำบากในการทำงานมากยิ่งขึ้นก็ตาม


เฮนรี่ อานิเยร์ รับดีใจหลังขยายสัญญากับ เมืองทองฯ


นอกจากนั้นนักเตะยังยืนยันว่าเขาดีใจอย่างมากที่ได้รับโอกาสให้ทำงานร่วมกับทัพกิเลนผยอง ต่อไป หลังจากได้รับสัญญาใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และเขาไม่ลังเลที่จะต่อสัญญากับทีมอย่างเป็นทางการ ถึงแม้ว่าจนถึงตอนนี้ยังไม่มีรายงานว่าเขาจะได้รับโอกาสร่วมงานกับทีมยาวนานแค่ไหน แต่สิ่งที่ชัดเจนมากที่สุดคือเขาย้ำว่าพร้อมลุยเต็มที่เพื่อทีมทุกนัดและทุกรายการแข่งขันแน่นอน พร้อมทั้งทิ้งท้ายไม่ยอมทำให้แฟนบอลทุกคนต้องเสียใจเด็ดขาด


ปัจจุบันนักเตะยังคงเป็นตัวเลือกหลักของทีมดังในเมืองนนท์


ถ้าพูดถึงสถานะของนักเตะรายนี้ถือว่าเขายังได้ชื่อว่าเป็นแข้งตัวหลักของทีมเหมือนเดิม ถึงแม้ว่าเจ้าตัวจะมีอายุมากถึง 31 ปี แล้วก็ตาม หลังจากผลงานที่ผ่านมาทำให้ทีมดังกล่าวมีโอกาสเก็บชัยชนะต่อเนื่อง ส่งผลให้ตอนนี้เจ้าตัวยังคงได้รับความไว้วางใจจากบอร์ดบริหารเหมือนเดิม ดังนั้นในซีซั่นต่อไปเชื่อว่าสถานะของเขายังคงมีสิทธิ์ลุ้นเป็น 11 คนตัวจริงแน่นอน และมีความเป็นไปได้สูงมากที่เขาจะมีโอกาสเพิ่มสิ่งดี ๆ ให้กับทีมทุกนัดที่มีส่วนร่วมกับทีมในสนามแข่งขัน


แผนการรั้งนักเตะถือว่าเป็นการเพิ่มขุมกำลังที่มั่นคงให้กับทีม


ทั้งนี้สำหรับแผนการตัดสินใจนำเข้าเอาไว้กับทีม ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเส้นทางเตรียมตัวรับมือกับศึก ไทยลีก และรายการแข่งขันต่าง ๆ ที่ทัพกิเลนผยอง มีโอกาสลงสนามแข่งขัน โดยจะเพิ่มโอกาสดี ๆ ให้กับการทำงานระบบทีมมีลุ้นเป็นไปได้ดีขึ้น และทำให้การทำงานของทีมมีโอกาสเก็บชัยชนะอย่างต่อเนื่อง ซึ่งสิ่งที่เกิดขึ้นถือว่าเป็นการเพิ่มสิ่งดี ๆ มากมายให้กับการใช้งานระยะยาว เรียกได้ว่าทำให้ทีมมีโอกาสชนะได้อย่างง่ายดาย เพราะนักเตะคุ้นเคยกับสไตล์ของทีมและแผนงานของทีมอย่างดี


ด้านเจ้าตัวเปิดใจถึงผลงานต่อว่า พร้อมลุยเต็มที่จริง ๆ


ซึ่งล่าสุดนักเตะพูดถึงเรื่องนี้ว่า “ผมดีใจอย่างมากที่ได้รับโอกาสจากต้นสังกัดอีกครั้ง ซึ่งสัญญาได้ไหมที่ผมเพิ่งสนุกไปถือว่าเป็นสิ่งที่ดี เนื่องจากว่าทำให้ผมมีความมั่นใจมากขึ้นในการทำงาน หลังจากนี้สิ่งที่ผมคาดหวังว่าคือทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด โดยไม่ทำให้ทุกคนต้องรู้สึกผิดหวังกับความสามารถที่ผมมี นอกจากนั้นผมมั่นใจว่าหลังจากนี้ผมจะมีโอกาสเพิ่มความแตกต่างให้กับทีมมากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการยกระดับทีมสู่ความสำเร็จระยะยาว”


บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าว ไทยลีก 1

ดู 43 ครั้ง