หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

ดุเดือด! บาเยิร์น มิวนิค ร่วมศึกชิงตัว ปอร์โร่ แบ็คเนื้อหอม

เปโดร อันโตนิโอ ปอร์โร่ แบ็คเนื้อหอมของ สปอร์ติ้ง ลิสบอน เป็นอีกหนึ่งนักเตะที่ บาเยิร์น มิวนิค สนใจจะคว้าตัวไปร่วมทีม แม้จะมีคู่แข่งมากมายก็ตาม


ดุเดือด! บาเยิร์น มิวนิค ร่วมศึกชิงตัว ปอร์โร่ แบ็คเนื้อหอม


สปอร์ต วัน ได้ออกมารายงานว่า บาเยิร์น มิวนิค กำลังให้ความสนใจในตัวของ เปโดร อันโตนิโอ ปอร์โร่ ฟูลแบ็คจอมลุยชาวสเปน ของ สปอร์ติ้ง ลิสบอน และกำลังเตรียมการคว้าตัวมาร่วมทีม ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง แม้ทัพ เสือใต้ จะมีคู่แข่งเป็นบรรดายักษ์ใหญ่ทั่วทั้งยุโรป ก็ตาม


คู่แข่งเพียบ! บาเยิร์น มิวนิค ร่วมวงไล่ล่าตัว เปโดร อันโตนิโอ ปอร์โร่ จาก สปอร์ติ้ง ลิสบอน


เปโดร อันโตนิโอ ปอร์โร่ ย้ายจาก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มาค้าแข้งกับ สปอร์ติ้ง ลิสบอน ด้วยสัญญายืมตัว ในฤดูกาลที่ผ่านมา ก่อนจะย้ายมาอยู่กับทีมเป็นการถาวร ในฤดูกาลนี้ ด้วยค่าตัวเพียงแค่ 8.5 ล้านยูโร และสามารถแจ้งเกิดได้อย่างเต็มตัว หลังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม จนถูกเรียกตัวไปติด ทีมชาติสเปน ชุดใหญ่ แถมยังตกเป็นเป้าหมายในการเสริมทัพบรรดายักษ์ใหญ่ทั่วยุโรป ซึ่งหนึ่งในนั้น ก็มี บาเยิร์น มิวนิค รวมอยู่ด้วย หลัง ยูเลียน นาเกลส์มันน์ ต้องการเสริมฟูลแบ็ครายใหม่ให้กับทัพ เสือใต้


สรุป


โดยทางด้านของ สปอร์ต วัน ได้ออกมารายงานว่า บาเยิร์น มิวนิค กำลังจับตามองสถานการณ์ของ เปโดร อันโตนิโอ ปอร์โร่ อย่างใกล้ชิด และอาจจะตัดสินใจจ่ายเงิน 45 ล้านยูโร เพื่อฉีกสัญญาจาก สปอร์ติ้ง ลิสบอน เพราะทัพ เสือใต้ ไม่ต้องการเสียเวลาแข่งขันกับทั้ง เรอัล มาดริด และ บาร์เซโลนา ที่มีโอกาสได้ตัวนักเตะไปร่วมทีมมากกว่า


ดู 2 ครั้ง