หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

แฮมิลตัน ซัวเรซ เนื้อหอมหลังหลายทีมพร้อมตามจีบ

แฮมิลตัน ซัวเรซ มีลุ้นย้ายทีมสูงมาก หลังเขาได้รับความสนใจจากหลายทีมดัง โดยมีทัพสามอ่าว ให้ความสนใจเขาเป็นพิเศษถึงขั้นพร้อมยื่นค่าเหนื่อยให้ถึง 9 แสนบาท


แฮมิลตัน ซัวเรซ เนื้อหอมหลังหลายทีมพร้อมตามจีบ
แฮมิลตัน ซัวเรซ เนื้อหอมหลังหลายทีมพร้อมตามจีบ

แฮมิลตัน ซัวเรซ เนื้อหอมหลังหลายทีมพร้อมตามจีบ


แฮมิลตัน ซัวเรซ นักเตะฟอร์มร้อนของ หนองบัวพิชญ เอฟซี ซึ่งซีซั่นนี้ทำผลงานยอดเยี่ยมต่อเนื่อง จนกระทั่งคว้าตำแหน่งดาวซัลโวของเวทีไทยลีกมาครองได้สำเร็จ กำลังขึ้นแท่นเป็นนักเตะเนื้อหอม หลังจากได้รับความสนใจจากทีมชั้นนำหลายแห่ง ซึ่งแต่ละทีมกำลังจับตาดูความเคลื่อนไหวถึงเส้นทางการทำงานของเขา พร้อมยื่นข้อเสนอน่าสนใจให้นักเตะและต้นสังกัดของเจ้าตัวพิจารณาในอีกไม่ช้านี้ ซึ่งคาดว่าเจ้าตัวไม่น่าจะปฏิเสธโอกาสร่วมงานกับทีมอื่นเช่นเดียวกัน


ล่าสุด พีทีฯ พร้อมยื่นข้อเสนอให้ แฮมิลตัน ซัวเรซ เสริมทัพ


โดยล่าสุดทีมที่กำลังจับตาดูเขาเป็นพิเศษ และเตรียมแผนยื่นข้อเสนอให้เขาพิจารณาคือ พีที ประจวบ เอฟซี ซึ่งมีข่าวออกมาว่าพร้อมติดต่อตรงถึงต้นสังกัดของนักเตะ พร้อมกับยื่นข้อเสนอส่วนตัวให้เจ้าตัวพิจารณา ส่วนตอนนี้ยังต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายเส้นทางการทำงานของนักเตะจะมีโอกาสย้ายทีมจริง ๆ หรือไม่ เนื่องจากตอนนี้ต้นสังกัดของนักเตะยังไม่ได้แสดงทีท่าใด ๆ ออกมาว่าพวกเขาพร้อมปล่อยนักเตะพ้นทีมหรือไม่


สื่อเผยข้อเสนอที่แข้งดังกล่าวจะจาก พีทีฯ น่าสนใจสุด ๆ


สำหรับข้อเสนอจากทางด้านทัพต่อพิฆาต คือ พวกเขาเตรียมยื่นข้อเสนอส่วนตัวให้นักเตะพิจารณา โดยคาดว่าข้อเสนอที่จะเข้าไปนั้นระบุถึงค่าเหนื่อยของนักเตะเอาไว้สูงถึง 9 แสนบาทต่อเดือนกันเลยทีเดียว ซึ่งหากเจ้าตัวตกลงทางด้านผู้บริหารของทีมดังกล่าวจะยื่นข้อเสนอปิดดีลนักเตะต่อทันที พร้อมความมั่นใจว่าข้อเสนอดังกล่าวน่าจะช่วยเพิ่มโอกาสให้นักเตะสนใจย้ายทีมไม่ยาก


งานนี้ลือกันว่า ปธ.สโมสร สั่งการดีลครั้งนี้ด้วยตัวเอง


ทั้งนี้งานนี้มีข่าวออกมาเพิ่มเติมว่าทางด้าน “นายกเกียร์” ทรงเกียรติ์ ลิ้มอรุณรักษณ์ หัวเรือใหญ่ของทัพต่อพิฆาต ชื่นชอบนักเตะรายนี้สุด ๆ เพราะฝีเท้าของเขาพร้อมเพิ่มโอกาสเก็บชัยชนะให้กับทีมไม่ยาก ดังนั้นเชื่อกับว่าแผนการดึงตัวนักเตะรายนี้เสริมทัพน่าจะมาจากคำสั่งตรงจากประธานสโมสรจากเมือง 3 อ่าว นั่นเอง ดังนั้นทำให้การเพิ่มข้อเสนอต่าง ๆ จึงอยู่ในเรตราคาสูงต่อเนื่อง


รอลุ้นเจ้าตัวจะตัดสินใจอนาคตอย่างไร


ตอนนี้ทุกทีมและทุกฝ่ายที่กำลังจับตาดูพร้อมความหวังว่า จะสามารถปิดดีลแข้งดังกล่าวเสริมทัพสำเร็จทำได้แต่รอฟังและดูการตัดสินใจของนักเตะเท่านั้น นอกจากนั้นหากมีโอกาสซื้อ-ขายนักเตะกันจริง ๆ ต้องรอลุ้นกันต่อว่าต้นสังกัดของเขาจะยอมปล่อยมือเขาไปจากทีมจริง ๆ หรือไม่ แต่เชื่อกันว่าหากเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น ราคาค่าฉีกสัญญาของนักเตะน่าจะสูงลิ่วไม่น้อยเลยทีเดียว

แผนการดึงตัว แฮมิลตัน ซัวเรซ ของ “ต่อพิฆาต” ครั้งนี้น่าสนใจสุด ๆ


ทั้งนี้การตัดสินใจอนาคตของ แฮมิลตัน จะไม่ได้อยู่ที่เขาแค่คนเดียวเท่านั้น แต่ยังมีส่วนของ ธรากร เขยนอก ซึ่งเป็นผู้จัดการส่วนตัวของเขา รวมถึงหัวเรือใหญ่ของทัพพญาไก่ชนอย่าง สุเทพ ภู่มงคลสุริยา ว่าจะตัดสินใจอนาคตของนักเตะอย่างไร ส่วนรายได้ที่เจ้าตัวได้รับในปัจจุบันอยู่ที่ 4 แสนบาท

ดู 48 ครั้ง