หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

ฮาคิม ซิเย็ค พร้อมบอกลา สิงห์ ช่วงหน้าร้อนนี้

ฮาคิม ซิเย็ค จ่อลา สิงห์บลู แต่ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายเขาจะทำงานร่วมกับทีมไหนต่อไป แม้ว่าตอนนี้ลือว่า มิลาน คือตัวเต็งลุ้นร่วมงานกับเขามากที่สุดก็ตาม


ฮาคิม ซิเย็ค พร้อมบอกลา สิงห์ ช่วงหน้าร้อนนี้
ฮาคิม ซิเย็ค พร้อมบอกลา สิงห์ ช่วงหน้าร้อนนี้

ฮาคิม ซิเย็ค พร้อมบอกลา สิงห์ ช่วงหน้าร้อนนี้


ฮาคิม ซิเย็ค ริมเส้นตัวรุกดีกรีทีมชาติโมร็อคโก ตกเป็นข่าวว่าเขาเป็นนักเตะอีกคนหนึ่งที่เตรียมตัวบอกลา เชลซี ต้นสังกัดปัจจุบัน เพื่อร่วมงานกับทีมอื่น เนื่องจากตอนนี้เจ้าตัวไม่แฮปปี้ต่อสถานการณ์ที่เกิดขึ้น เมื่อเขาไม่ค่อยมีโอกาสลงเล่นมากนักภายใต้การนำทัพของ โธมัส ทูเคิล แม่ทัพใหญ่ชาวเยอรมัน ส่งผลให้ล่าสุดมีรายงานจากสื่อหลายสำนักว่า แผนการย้ายทีมของเขากำลังบรรลุผลสำเร็จในอีกไม่ช้านี้


คาดว่า สิงห์ น่าจะพร้อมปล่อย ฮาคิม ซิเย็ค พ้นทีม


อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าเจ้าตัวจะยืนยันว่าต้องการปักหลักทำงานร่วมกับ สิงโตน้ำเงินคราม ต่อไป แต่มีความเป็นไปได้สูงว่าบอร์ดบริหารของทีมดังกล่าว จะตั้งใจลิสต์เขาในรายชื่อนักเตะโดนเด้งพ้นจากทีมเป็นทางการในช่วงเวลาเดียวกัน เนื่องจากว่าช่วงที่ผ่านมาเขาแทบไม่มีบทบาทใด ๆ กับทีมเลย และหากจะตัดสินใจปล่อยเขาพ้นทีมคงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกแต่อย่างใด เนื่องจากว่าเมื่อมีแล้วไม่ได้ใช้งานก็แทบจะไม่มีประโยชน์อะไรที่ต้องรั้งเขาให้อยู่ต่อ


คาดว่าทีมดังในกรุงลอนดอนต้องการเคลียร์พื้นที่บางส่วน


ถึงแม้ว่านักเตะเพิ่งย้ายมาเล่นกับทีมเมื่อช่วงหน้าร้อนปี 2020 โดยถือว่าเป็นการปิดดีลพร้อมด้วยความหวังว่า เขาจะมาพร้อมกับฟอร์มโดดเด่นกระชากใจของทุกฝ่าย หลังจากทำผลงานยอดเยี่ยมร่วมกับต้นสังกัดเก่าอย่าง อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม จนกระทั่งกลายเป็นนักเตะเป้าหมายเสริมทัพของทีมชั้นนำในวงการลูกหนังหลายแห่งด้วยกัน และแต่ละทีมพร้อมทุ่มสุดตัวเพื่อปิดดีลเขาอีกด้วย แต่ตอนนี้เขากลับติดโผ 1 ในนักเตะมีลุ้นโดนปล่อยพ้นทีม


เหตุผลการย้ายทีมคือเจ้าตัวต้องการเล่นต่อเนื่อง


ทั้งนี้จากความคิดเห็นหลายฝ่ายเชื่อว่าเจ้าตัวคิดทบทวนอนาคตของตัวเองมากพักใหญ่แล้ว และเขาน่าจะได้คำตอบชัดเจนว่า เขาต้องการย้ายไปเล่นกับทีมอื่นมากกว่าปักหลักทำงานร่วมกับทีมต่อไป เนื่องจากมองว่าจะมีโอกาสลงเล่นมากยิ่งขึ้น หากตัดสินใจย้ายซบทีมที่ต้องการร่วมงานกับเราจริง ๆ แผนตอนนี้มีข่าวว่าหลายทีมกำลังให้ความสนใจเขาอีกครั้ง แต่ต้องรอลุ้นว่าสุดท้ายแล้วเขาจะตัดสินใจอนาคตของตัวเองอย่างไร


โดยตอนนี้นายหน้านักเตะกำลังคุยกับ มิลาน


โดยล่าสุดมีรายงานเพิ่มเติมว่าทางด้านผู้จัดการส่วนตัวของนักเตะ กำลังพูดคุยเรื่องอนาคตของเขาร่วมกับ เอซี มิลาน แชมป์ กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ซีซั่นล่าสุด พร้อมคาดการณ์ว่าน่าจะได้คำตอบที่ชัดเจนในอีกไม่ช้านี้ ซึ่งคำตอบที่ได้น่าจะเป็นข่าวดีของนักเตะ เนื่องจากว่าสโมสรชั้นนำจากกรุงมิลาน ให้ความสนใจนักเตะมาโดยตลอด แล้วเพราะเขามั่นใจว่าเจ้าตัวสามารถยกระดับทีมสู่ความสำเร็จได้ไม่ยากอีกด้วย


คาด ฮาคิม ซิเย็ค จะซบตักทีมดังกล่าวในรูปแบบยืมตัว


อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่า ซิเย็ค จะมีแผนการย้ายทีม แต่เชื่อกันว่าการย้ายทีมของเขาครั้งนี้จะอยู่ในรูปแบบของนักเตะสัญญาเช่า จึงน่าจะเริ่มต้นที่ 1 ปี เป็นอย่างต่ำ และหากเจ้าตัวทำผลงานยอดเยี่ยมตรงตามแผนการของ ปีศาจแดง-ดำ เขาน่าจะได้รับโอกาสเซ็นสัญญากับทีมถาวรทันที


บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับการวิเคราะห์ฟุตบอล และ EPL

ดู 50 ครั้ง