หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

ลือ ปืน จ่อเซ็น กาเบรียล เฆซุส เสริมทัพเร็ว ๆ นี้

กาเบรียล เฆซุส เตรียมย้ายมาเล่นกับ ปืนใหญ่ เป็นทางการ หลังจากมีข่าวออกมาว่าทางด้านทีมดังกล่าวยื่นซื้อนักเตะที่ 45 ล้านปอนด์ และ เรือใบสีฟ้า ยอมปล่อยเขาพ้นทีมแน่นอน


ลือ ปืน จ่อเซ็น กาเบรียล เฆซุส เสริมทัพเร็ว ๆ นี้
ลือ ปืน จ่อเซ็น กาเบรียล เฆซุส เสริมทัพเร็ว ๆ นี้

ลือ ปืน จ่อเซ็น กาเบรียล เฆซุส เสริมทัพเร็ว ๆ นี้

กาเบรียล เฆซุส หัวหอกชาวบราซิเลียน เตรียมย้ายไปเล่นให้กับ อาร์เซนอล สโมสรชั้นนำในวงการลูกหนัง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ หลังจากมีรายงานว่าทางทีมดังในกรุงลอนดอนสามารถปิดดีลนักเตะได้แล้ว หลังจากพวกเขายื่นข้อเสนอให้กับทางด้าน เรือใบสีฟ้า พิจารณาไปทั้งหมด 45 ล้านปอนด์ หน้าเท่านั้นคาดการณ์ว่าในอีกไม่ช้านี้นักเตะจะเปิดตัวกับทีมใหม่อย่างเป็นทางการ


กาเบรียล เฆซุส เตรียมเปลี่ยนสีเสื้อหนาร้อนนี้

ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าทางด้านนักเตะรายนี้มีแผนย้ายออกจาก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เนื่องจากว่าเขาต้องการลงเล่นอย่างต่อเนื่อง มากกว่ามากรอโอกาสจากตัวสังกัดภายใต้การนำทัพของ เปป กวาร์ดิโอลา แม่ทัพใหญ่ชาวสแปนิช ซึ่งในช่วงหลังมานี้เจ้าตัวมีสถานะแค่สำรองเท่านั้น และมีข่าวคราวต่อเนื่องว่าอาจจะตัดสินใจย้ายออกจากถิ่น เอติฮัด สเตเดี้ยม จากนั้นไม่นานสื่อยกว่าเขาเป็นเป้าหมายเสริมทัพของทีมดังในกรุงลอนดอนทันที


เรือใบฯ ตอบรับข้อเสนอของ ปืน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

อย่างไรก็ตามล่าสุดแผนการย้ายทีมของนักเตะคาดการณ์ว่าน่าจะเสร็จสิ้นในอีกไม่กี่วีคข้างหน้า เนื่องจากว่าว่าที่ต้นสังกัดใหม่ของเขายื่นข้อเสนอตรงใจ บอร์ดบริหารของ เรือใบสีฟ้า เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ดังนั้นในตอนนี้รอแค่ทั้งสองทีมเคลียร์เงื่อนไขการซื้อ-ขายเล็ก ๆ น้อย ๆ ร่วมกันเท่านั้น ซึ่งหากไม่มีอะไรเพิ่มเติม ขั้นตอนการย้ายทีมของนักเตะจะเกิดขึ้นทันที และเจ้าตัวน่าจะพร้อมลาทีมทันทีเช่นกัน


รอลุ้นกันต่อว่าเส้นทางการทำงานของนักเตะจะเป็นอย่างไร

อย่างไรก็ตามหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าเส้นทางการทำงานของนักเตะจะลงเอยอย่างไร เนื่องจากว่าจนถึงตอนนี้ยังไม่มีความชัดเจนใด ๆ เกี่ยวกับอนาคตของเขามากนัก ถึงแม้ว่าสื่อหลายแห่งยืนยันตรงกันว่าตอนนี้ทางด้าน เดอะ กันเนอร์ส สามารถปิดดีลเขาเสริมทัพได้แล้วก็ตาม แต่ด้วยเหตุผลว่าทั้ง ปืนใหญ่ และทั้ง เรือใบสีฟ้า ยังไม่มีประกาศใด ๆ ออกมาว่าพวกเขาทำธุรกิจร่วมกันจริง ดังนั้นสิ่งที่ทุกฝ่ายต้องรอตอนต่อไปคือประกาศอย่างเป็นทางการจาก 2 ทีม


ด้าน โรมาโน่ รายงานเรื่องนี้ด้วยตัวเอง

นอกจากนั้นทางด้าน ฟาบิซิโอ โรมาโน่ เหยี่ยวข่าวคนดังชาวอิตาเลียน พูดถึงเรื่องนี้ด้วยตัวเองว่า “ทุกอย่างชัดเจนแล้วว่านักเตะกำลังย้ายมาเล่นให้กับ ปืนใหญ่ หลังจากทางบอร์ดบริหารของ อาร์เซนอล สามารถหาข้อสรุปร่วมกัน แมนฯ ซิตี้ สำเร็จ ซึ่งคาดการณ์กันว่าหากเจ้าตัวไม่มีปัญหาใด ๆ เพิ่มเติมและผ่านขั้นตอนการตรวจร่างกายโดยไม่มีอาการบาดเจ็บ อีกไม่นานเกินรอเจ้าตัวจะเปิดตัวเป็นสมาชิกใหม่ของทีมดังในถิ่น เอติฮัด สเตเดี้ยม ทันที”


สำหรับ กาเบรียล เฆซุส เป็นเป้าหมายของ เดอะ กันเนอร์ส มาพักใหญ่

โดยก่อนหน้านี้ทางด้าน เฆซุส ถือว่าเป็นอีกหนึ่งนักเตะที่มีผลงานยอดเยี่ยมร่วมกับ เรือใบสีฟ้า มาโดยตลอด แต่การมาของ เออร์ลิ่ง เบราท์ ฮาแลนด์ หอกชาวนอร์เวย์ ซึ่งเพิ่งเปิดตัวกับทีมไปเมื่อไม่กี่วันก่อน ส่งผลให้สถานะของเขากลายเป็นตัวเลือกรองถาวรทันที จากนั้นเขาจึงตกเป็นเป้าหมายเสริมทัพของ ปืนใหญ่ และสุดท้ายมีเค้าลางว่าจะย้ายไปเล่นด้วยกันในอีกไม่ช้านี้


บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับการวิเคราะห์ฟุตบอล และ EPL

ดู 34 ครั้ง