หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

ได้ไปต่อ! เรอัล เบติส ต่อสัญญาฉบับใหม่กับ กวาร์ดราโด้ อีก 1 ปี

โฮเซ่ อันเดรส กวาร์ดราโด้ จะยังได้ค้าแข้งบนเวที ลาลีกา สเปน ต่อไป หลังเขาตัดสินใจตอบรับสัญญาฉบับใหม่ จากทาง เรอัล เบติส เพิ่มอีก 1 ปี


ได้ไปต่อ! เรอัล เบติส ต่อสัญญาฉบับใหม่กับ กวาร์ดราโด้ อีก 1 ปี


เรอัล เบติส ทีมดังแห่งเวที ลาลีกา สเปน ได้ออกแถลงการณ์ผ่านทางเว็บไซต์หลักของสโมสร เอาไว้ว่า พวกเขาได้ทำการต่อสัญญาฉบับใหม่กับทาง โฮเซ่ อันเดรส กวาร์ดราโด้ กองกลางมากประสบการณ์ชาวเม็กซิโก วัย 35 กะรัต ออกไปอีก 1 ปี หลังยังคงเป็นหนึ่งในกำลังสำคัญในแผนการทำทีมของ มานูเอล เปเยกรินี่


ยังไหว! โฮเซ่ อันเดรส กวาร์ดราโด้ ต่อสัญญาฉบับใหม่กับ เรอัล เบติส ปักค้าแข้ง ลาลีกา สเปน ต่ออีก 1 ปี


โฮเซ่ อันเดรส กวาร์ดราโด้ ย้ายจาก พีเอสวี ไอน์โฮเฟ่น มาค้าแข้งกับ เรอัล เบติส ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ ของปี 2017 และยังคงเป็นกำลังหลักของทีมมาจนปัจจุบัน ซึ่งถ้าหากเขาไม่มีปัญหาอาการบาดเจ็บหรือติดโทษ ทาง มานูเอล เปเยกรินี่ ก็จะส่งเขาลงสนามอย่างสม่ำเสมอ แต่เนื่องจากสัญญาฉบับปัจจุบันของกองกลางมากประสบการณ์ชาวเม็กซิโก วัย 35 กะรัต กำลังจะสิ้นสุดลงในช่วงเดือนมิถุนายน ทำให้ทีมดังแห่งเวที ลาลีกา สเปน เร่งเจรจาเรื่องการต่อสัญญาฉบับใหม่ตลอดหลายวันที่ผ่านมา


สรุป


โดยทางด้านของ โฮเซ่ อันเดรส กวาร์ดราโด้ ตัดสินใจตอบรับสัญญาฉบับใหม่จากทาง เรอัล เบติส เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งทาง มานูเอล เปเยกรินี่ น่าจะยินดีเป็นอย่างมาก เพราะเขาจะยังมีกองกลางมากประสบการณ์ชาวเม็กซิโก วัย 35 กะรัต ไว้ใช้งานบนเวที ลาลีกา สเปน เพิ่มอีก 1 ปี

ดู 0 ครั้ง