หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

เอาแล้ว! เอเย่นต์ บอก ซาร์ อาจจะตัดสินใจอำลา วัตฟอร์ด หลังจบฤดูกาล

อิสไมลาร์ ซาร์ อาจจะตัดสินใจย้ายออกจาก วัตฟอร์ด ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง หลังได้รับความสนใจจาก ลิเวอร์พูล


เอาแล้ว! เอเย่นต์ บอก ซาร์ อาจจะตัดสินใจอำลา วัตฟอร์ด หลังจบฤดูกาล


เธียร์โน่ เซย์ดี้ เอเย่นต์ส่วนตัวของ อิสไมลาร์ ซาร์ แนวรุกริมเส้นสายเลือดเซเนกัล ได้ออกมาเปิดเผยว่า นักเตะภายใต้ความดูแลของเขา อาจจะตัดสินใจย้ายออกจาก วัตฟอร์ด ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลัง หลังทัพ แตนอาละวาด กำลังสุ่มเสี่ยงที่จะตกชั้น และทาง ลิเวอร์พูล ก็กำลังจับตามองสถานการณ์ของเขาอย่างใกล้ชิด


มีลุ้น! เอเย่นต์ แย้ม อิสไมลาร์ ซาร์ มีโอกาสลา วัตฟอร์ด หลัง ลิเวอร์พูล กำลังให้ความสนใจ


อิสไมลาร์ ซาร์ ย้ายจาก แรนส์ มาค้าแข้งกับ วัตฟอร์ด ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ ของปี 2019 และสามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม น่าเสียดายที่ทัพ แตนอาละวาด มีอันต้องกระเด็นตกชั้นจากเวที พรีเมียร์ลีก เมื่อฤดูกาล 2019-2020 ก่อนจะกลับขึ้นมาได้อีกครั้ง ในฤดูกาล 2021-2022 แต่ฟอร์มการเล่นของทีมก็ยังไม่ดีขึ้น ต้องดิ้นรนหนีตกชั้นอย่างหนัก นั่นทำให้ ลิเวอร์พูล ที่จับตามองสถานการณ์ของแนวรุกริมเส้นสายเลือดเซเนกัล อย่างใกล้ชิด มาตั้งแต่ฤดูกาลนี้ หมายมั่นปั้นมือจะคว้าตัวไปร่วมทีมให้ได้ ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง


สรุป


โดยทางด้านของ เธียร์โน่ เซย์ดี้ เอเย่นต์ส่วนตัวของ อิสไมลาร์ ซาร์ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว นักเตะยังคงทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับ วัตฟอร์ด น่าเสียดายที่ปัญหาอาการบาดเจ็บฉุดรั้งเอาไว้ การเปลี่ยนแปลงอาจจะเกิดขึ้นหลังจบฤดูกาล แต่ผมไม่สามารถที่จะพูดอะไรไปได้มากกว่านี้ แม้จะมีข่าวว่า ลิเวอร์พูล สนใจอยู่ก็ตามดู 8 ครั้ง