หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

ของดี! สปัลเล็ตติ ไม่ปิดโอกาสเซ็นฟรี ดีบาล่า เสริมแกร่งให้ นาโปลี

เปาโล ดีบาล่า อาจจะย้ายมาค้าแข้งกับ นาโปลี ในฤดูกาลหน้า หลัง ลูชาโน่ สปัลเล็ตติ ไม่ปฏิเสธโอกาสที่จะคว้าตัวเขามาร่วมทีมแบบไม่มีค่าตัว


ของดี! สปัลเล็ตติ ไม่ปิดโอกาสเซ็นฟรี ดีบาล่า เสริมแกร่งให้ นาโปลี


ลูชาโน่ สปัลเล็ตติ ได้ออกมาเปิดเผยว่า เขาไม่ได้ปฏิเสธโอกาสที่จะคว้าตัว เปาโล ดีบาลา กองหน้าชาวอาร์เจนตินา มาเสริมความแข็งแกร่งให้กับเกมรุกของ นาโปลี แบบไม่มีค่าตัว ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง หลังสัญญาฉบับปัจจุบันกับทาง ยูเวนตุส กำลังจะสิ้นสุด และทัพ อัซซูร่า ก็กำลังจับตามองสถานการณ์อยู่อย่างใกล้ชิด


มองผ่านไม่ได้! ลูชาโน่ สปัลเล็ตติ ไม่ปิดโอกาสดึง เปาโล ดีบาล่า เสริมเกมรุกให้กับ นาโปลี แบบฟรีๆ


นาโปลี กำลังจะเสีย ดรีส์ เมอร์เท่นส์ และ ลอเรนโซ่ อินซินเญ่ สองกองหน้าวัยเก๋าออกจากทีมหลังจบฤดูกาลนี้ เพราะคุยเรื่องสัญญาฉบับใหม่ไม่ลงตัว ส่วน วิคเตอร์ โอซิมเฮน กองหน้าฟอร์มร้อน ก็กำลังตกเป็นเป้าหมายในการเสริมทัพของบรรดายักษ์ใหญ่ทั่วทั้งยุโรป นั่นทำให้ ลูชาโน่ สปัลเล็ตติ จำเป็นต้องมองหากองหน้ารายใหม่ เข้ามาเสริมความแข็งแกร่งให้กับทัพ อัซซูร่า แบบไม่มีทางเลือก ซึ่งคนที่เขาให้ความสนใจมากที่สุด ก็คือ เปาโล ดีบาล่า ที่กำลังจะหมดสัญญากับ ยูเวนตุส


สรุป


โดยทางด้านของ ลูชาโน่ สปัลเล็ตติ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว เอาไว้ว่า เปาโล ดีบาล่า เป็นหนึ่งในนักเตะที่น่าสนใจมากที่สุด เขากำลังจะหมดสัญญากับ ยูเวนตุส และสามารถย้ายทีมได้แบบฟรีๆ ดังนั้นผมจะไม่ปฏิเสธนั้นอยู่แล้ว คุณลองนึกถึงภาพที่เขามาลงเล่นให้กับ นาโปลี ดูสิ อะไรมันก็เป็นได้ทั้งนั้นแหละ


ดู 3 ครั้ง