หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

ผี มีลุ้นปิดดีล เยอร์เรียน ทิมเบอร์ เสริมทัพแผงหลัง

เยอร์เรียน ทิมเบอร์ มีลุ้นย้ายทีมสูงมาก และหลังจากนี้ ผีแดง มีโอกาสปิดดีลนักเตะเสริมทัพเช่นเดียวกัน แต่ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดเขาจะเลือกทีมไหนต่อไป


ผี มีลุ้นปิดดีล เยอร์เรียน ทิมเบอร์ เสริมทัพแผงหลัง
ผี มีลุ้นปิดดีล เยอร์เรียน ทิมเบอร์ เสริมทัพแผงหลัง

ผี มีลุ้นปิดดีล เยอร์เรียน ทิมเบอร์ เสริมทัพแผงหลัง


ทันทีที่มีประเด็นว่า เยอร์เรียน ทิมเบอร์ แข้งตัวรุกมาแรงและกำลังขึ้นแท่นสู่ตำแหน่งกองหลังเนื้อหอม พร้อมย้ายไปเล่นกับทีมอื่น และไม่ได้ปิดโอกาสย้ายทีมช่วงหน้าร้อนนี้ ซึ่งทำให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ใจชื้นขึ้นมาทันที หลังจากพวกเขามีกระแสข่าวออกมาว่าเตรียมยื่นข้อเสนอรุกฆาตปิดดีลแข้งดังกล่าวเสริมทัพมาก่อนเช่นเดียวกัน และตอนนี้กำลังหาโอกาสปิดดีลนักเตะเป้าหมายเติมแกร่งเพิ่มเติม ทันทีที่เกมแข่งขันทุกรายการปิดฉากลง


เยอร์เรียน ทิมเบอร์ พร้อมออกเดินทางเพื่อเก็บประสบการณ์


โดยล่าสุดมีรายงานเพิ่มเติมออกมาว่านักเตะรายนี้พร้อมย้ายไปเล่นกับทีมอื่น เพื่อเก็บเกี่ยวประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้กับตัวเองเพิ่มเติมหลังจากค้าแข้งในเนเธอร์แลนด์มานานพอสมควร และตอนนี้เขามองว่าถึงเวลาแล้วที่ควรจะเปิดกว้างให้กับตัวเองเพิ่มเติม เพื่อเพิ่มสิ่งดี ๆ และความท้าทายใหม่ ๆ พร้อมด้วยความมั่นใจของตัวเองว่าเขามีดีพอยกระดับต่าง ๆ ไปได้ไกล และก้าวหน้าสู่ความสำเร็จไม่ยาก ถึงแม้ว่าการย้ายทีมอาจจะทำให้เขาเจอกับความยากลำบากก็ตาม


ปัจจุบันนักเตะได้รับความสนใจจากหลายทีมดัง


ทั้งนี้ถ้าพูดถึงเส้นทางการทำงานของนักเตะในเวลานี้ต้องบอกเลยว่า เขามีโอกาสย้ายไปเล่นกับทีมต่าง ๆ ในวงการลูกหนังหลายแห่งด้วยกัน เพราะแต่ละทีมมีความสนใจและพร้อมยื่นข้อเสนอที่ดีที่สุดให้เขาพิจารณาเสมอ ส่งผลให้ความหวังปิดดีลแข้งดังกล่าวเสริมทัพของทีมต่าง ๆ เต็มไปด้วยความไม่แน่นอนมากนัก และมีโอกาสเป็นไปได้สูงมากว่าหลังจากนี้เขาจะโฟกัสไปที่การย้ายทีมมากกว่า ปักหลักทำงานร่วมกับทีมระยะยาวต่อไป


รอลุ้นทีมไหนจะมีโอกาสเปิดดีลนักเตะรายนี้


ทั้งนี้สำหรับเวลานี้สิ่งที่หลายทีมกำลังจับตามองมากที่สุดคือ นักเตะจะลงเอยกับทีมไหน และแสดงออกชัดเจนว่าเขาสนใจย้ายไปเล่นกับทีมไหนเป็นพิเศษ ซึ่งเวลานี้ต้องยอมรับว่าหลายทีมเริ่มติดต่อเข้าหาคนข้างตัวนักเตะมากขึ้น ก่อนตัดสินใจยื่นข้อเสนอปิดดีลนักเตะเป็นทางการ ซึ่งสิ่งที่เกิดขึ้นทำให้ตอนนี้มีคำถามตามมาทันทีว่า หลังจากนี้เขาพร้อมจะย้ายไปเล่นกับทีมไหนเป็นพิเศษ หากสุดท้ายเขาเลือกย้ายออกจาก อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม


โดยหนึ่งนั้นมีชื่อของ ผี รวมอยู่ด้วย


ส่วนแผนการดึงตัวเขาเติมแกร่งแผงหลังของ ผีแดง ยังต้องรอลุ้นกันยาว ๆ ว่า จะมีความเป็นไปได้มากน้อยแค่ไหน เนื่องจากว่าตอนนี้ข้อดีของทีมดังในถิ่น โอลด์ แทรฟฟอร์ด คือพวกเขาเพิ่งได้ เอริค เทน ฮาก กุนซือชาวดัตช์ ซึ่งเป็นนายเก่าของนักเตะรับหน้าที่กุมบังเหียนทีมคนต่อไป ดังนั้นจึงเป็นไปได้ที่ทั้งสองคนสนใจร่วมงานกันอีกครั้ง แต่ข้อเสียคือหลังจากนี้มีข่าวออกมาว่า ผีแดง จะไม่ทุ่มซื้อนักเตะเหมือนเคยอีกแล้ว


รอลุ้นกันต่อว่า ผี จะปิดดีล เยอร์เรียน ทิมเบอร์ สำเร็จหรือไม่


ทั้งนี้จากประเด็นร้อนที่เกิดขึ้นมากมาย ทั้งในเรื่องการมาของ เทน ฮาก หรือแผนการเสริมทัพของบอร์ดบริหาร ผีแดง กับโครงการปิดดีล ทิมเบอร์ เติมแกร่งเพิ่มเติม อาจต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายนักเตะจะมีโอกาสโยกย้ายมาเป็นส่วนหนึ่งของถิ่น โอลด์ แทรฟฟอร์ด ตามที่หลายคนพูดถึงหรือไม่

ดู 21 ครั้ง