หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

รับเละ! อาร์เซน่อล พร้อมเปย์ค่าเหนื่อย 3 เท่า มัดใจ ซาก้า ต่อสัญญาใหม่

บูกาโย้ ซาก้า จะได้รับค่าเหนื่อยมากขึ้นกว่าเดิม 3 เท่า ถ้าหากเขาต่อสัญญาฉบับใหม่กับ อาร์เซน่อล หลัง มิเกล อาร์เตต้า หวั่นเสียนักเตะออกจากทีม


รับเละ! อาร์เซน่อล พร้อมเปย์ค่าเหนื่อย 3 เท่า มัดใจ ซาก้า ต่อสัญญาใหม่


ฟุตบอล ลอนดอน ได้ออกมารายงานว่า อาร์เซน่อล ต้องการต่อสัญญาฉบับใหม่กับ บูกาโย้ ซาก้า หลัง มิเกล อาร์เตต้า กังวลว่าอาจจะต้องเสียนักเตะให้กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ หรือ ลิเวอร์พูล ซึ่งทัพ ไอ้ปืนใหญ่ ก็เตรียมแผนเด็ด ด้วยการเพิ่มค่าเหนื่อยให้กับนักเตะถึง 3 เท่า เพื่อให้การต่อสัญญาฉบับใหม่ดำเนินไปอย่างราบรื่น


มิเกล อาร์เตต้า กดไลค์! อาร์เซน่อล หวังมัดใจ บูกาโย้ ซาก้า ต่อสัญญาใหม่ ด้วยการเปย์ค่าเหนื่อย 3 เท่า


บูกาโย้ ซาก้า เติบโตมาจากระบบเยาวชนของ อาร์เซน่อล ก่อนจะก้าวขึ้นมาลงเล่นให้กับทีมชุดใหญ่ และทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม จนมีชื่อติด ทีมชาติอังกฤษ แถมยังเป็นกำลังสำคัญในแผงเกมรุกให้กับทัพ ไอ้ปืนใหญ่ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่เนื่องจากสัญญาฉบับปัจจุบันที่กำลังจะสิ้นสุดลงในช่วงเดือนมิถุนายน ของปี 2024 ทำให้ มิเกล อาร์เตต้า กังวลว่าจะต้องเสียเขา เพราะทั้ง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ ลิเวอร์พูล ให้ความสนใจอยู่ แถมยังมีการติดตามสถานการณ์ของนักเตะอย่างใกล้ชิดอีกด้วย


สรุป


โดยทางด้านของ ฟุตบอล ลอนดอน ได้ออกมารายงานว่า อาร์เซน่อล พร้อมจะเพิ่มค่าเหนื่อยให้กับ บูกาโย้ ซาก้า ถึง 3 เท่า จากที่เคยได้รับอยู่ที่ 35,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ เป็น 125,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ หากเขาตกลงต่อสัญญาฉบับใหม่กับทัพ ไอ้ปืนใหญ่ ไปจนถึงช่วงเดือนมิถุนายน ของปี 2026 ซึ่งทาง มิเกล อาร์เตต้า ก็เตรียมจะเกลี้ยกล่อมด้วยอีกแรง


ดู 4 ครั้ง