หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

ตำนาน ผี แนะ แฟรงกี้ เดอ ยอง ฟ้อง ต่างดาว เรื่องค้างค่าเหนื่อย

แฟรงกี้ เดอ ยอง ควรฟ้องร้อง บาร์ซ่า ต้นสังกัด หากมีการค้างค่าเหนื่อยจริง จากการคำแนะนำของ เนวิลล์ พร้อมแนะนำว่านักเตะควรย้ายทีมเพื่อหาโอกาสใหม่ ๆ ให้ตัวเอง


ตำนาน ผี แนะ แฟรงกี้ เดอ ยอง ฟ้อง ต่างดาว เรื่องค้างค่าเหนื่อย
ตำนาน ผี แนะ แฟรงกี้ เดอ ยอง ฟ้อง ต่างดาว เรื่องค้างค่าเหนื่อย

ตำนาน ผี แนะ แฟรงกี้ เดอ ยอง ฟ้อง ต่างดาว เรื่องค้างค่าเหนื่อย


แฟรงกี้ เดอ ยอง มิดฟิลด์ชาวดัตช์ของ บาร์เซโลน่า ยังคงมีประเด็นร้อนให้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง โดยตอนนี้นอกจากข่าวคราวเกี่ยวกับการย้ายทีมของเขา ยังมีอีกหนึ่งประเด็นที่ทำให้เขาได้รับความสนใจมากขึ้นเช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของประเด็นเกี่ยวกับค่าเหนื่อยที่เขายังได้จากต้นสังกัดไม่ครบถ้วน ส่งผลให้ล่าสุดทางด้านตำนานคนดังของ ผีแดง ออกโรงแนะนำว่านักเตะควรฟ้องร้องต้นสังกัดหากประเด็นดังกล่าวเป็นความจริง


ปัจจุบัน แฟรงกี้ เดอ ยอง ทำงานร่วมกับ ต่างดาว


บ้านแต่รายนี้กำลังทำงานร่วมกับทางด้าน บาร์ซ่า พร้อมข่าวลือเกี่ยวกับอนาคตของเขาที่ออกมาให้ได้ลุ้นกันต่อเนื่องว่า เจ้าตัวยังมีความสำคัญกับทีมเหมือนเดิม แต่หากเขาต้องการย้ายทีมมีความเป็นไปได้สูงมากที่เขาจะได้ย้ายไปเล่นกับทีมอื่นจริง ๆ เนื่องจากว่าตอนนี้มีหลายทีมพร้อมทุ่มสุดตัวเพื่อหาช่องปิดดีลเขาเสริมทัพเป็นทางการ แม้ว่าหลังจากนี้อาจต้องจ่ายเงินก้อนโตแลกกับลายเซ็นของนักเตะก็ตาม


มีข่าวออกมาว่าเขายังได้ค่าเหนื่อยจากต้นสังกัดไม่ครบ


เมื่อไม่นานมานี้สื่อหลายแห่งในวงการลูกหนังสเปนเปิดเผยว่า แข้งดีกรีทีมชาติเนเธอร์แลนด์ยังได้รับค่าแรงจากต้นสังกัดไม่ครบ ซึ่งปัจจุบันมีมูลค่าสูงถึง 17 ล้านปอนด์ด้วยกัน โดยจนถึงตอนนี้บอร์ดบริหารของทีมดังในถิ่นสปอร์ติฟาย คัมป์นู ยังตอบไม่ได้ว่าจะยอมจ่ายค่าเหนื่อยนักเตะที่เหลือครบจำนวนเมื่อไหร่ ซึ่งสิ่งที่เกิดขึ้นส่งผลให้มีกระแสข่าวออกมาว่าทำให้นักเตะพร้อมตัดสินใจย้ายทีมอย่างมาก

ปัจจุบันนักเตะมีลุ้นย้ายออกจากถิ่น สปอร์ดิฟาย คัมป์ นู สูงมาก


ถ้าพูดถึงอนาคตของนักเตะรายนี้กับ อาซูลกราน่า ต้องยอมรับว่าปัจจุบันหาความชัดเจนและแน่นอนไม่ได้ เมื่อซื้อยืนยันตรงกันว่าเขามีโอกาสย้ายออกจากต้นสังกัดสูงมาก ทันทีที่มีสโมสรชั้นนำหลายแห่งตั้งใจหาช่องทางปิดดีลเขาเสริมทัพมาโดยตลอด แม้ว่าอาจต้องลุ้นกันหนักว่าสุดท้ายพวกเขาต้องจ่ายเงินค่าฉีกสัญญานักเตะที่เท่าไหร่ก็ตาม เราจนถึงตอนนี้ยังไม่มีความชัดเจนใด ๆ เกี่ยวกับราคาค่าฉีกสัญญาของนักเตะออกมา


ด้านความคิดเห็นส่วนตัวของตำนานคนดังคือ การพิสูจน์ความจริง


โดยความคิดเห็นส่วนตัวของทางด้าน แกรี่ เนวิลล์ คือ “ผมติดตามข่าวนักเตะรายนี้มานานพอสมควร และผมมองว่าเขาควรตัดสินใจฟ้องร้องตนสังกัดของตัวเอง หากข่าวที่สื่อรายงานออกมาว่าเขายังได้รับค่าเหนื่อยจากต้นสังกัดไม่ครบจำนวนจริง ๆ โดยสิ่งที่เขาทำเป็นการรักษาสิทธิ์ของตัวเอง ส่วนอนาคตของเขาผมมองว่าไม่มีใครตอบคำถามคาใจของทุกคนได้ดีเท่ากับนักเตะอีกแล้ว”


รอลุ้นกันต่อว่าอนาคต แฟรงกี้ เดอ ยอง จะลงเอยอย่างไร


อย่างไรก็ตามหลังจากนี้ต้องรอดูกันต่อว่าอนาคตของ เดอ ยอง จะลงเอยอย่างไร แล้วจะมีเส้นทางการทำงานตามที่หลายคนคาดการณ์เอาไว้หรือไม่ เนื่องจากตอนนี้เจ้าตัวมีประเด็นร้อนเกี่ยวกับการตัดใจย้ายทีมมาโดยตลอด โดยแต่ละทีมที่ให้ความสนใจเขาต่างเป็นทีมที่อยู่ในระดับชั้นนำและพร้อมทุ่มสุดตัวเพื่อปิดดีลอดีตแข้ง อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม เติมแกร่งสุด ๆ


บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับการวิเคราะห์ฟุตบอล และ ลาลีกา

ดู 35 ครั้ง