หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

ฟอร์มร้อนจัด! เซบีญ่า วางแผนคว้า เบรเรตัน เสริมเกมรุก

เบน เบรเรตัน ดีอาซ ถือเป็นเป้าหมายหลักที่ ฆูเลน โลเปเตกี ต้องการคว้าตัวมาเสริมเกมรุกให้กับ เซบีญ่า ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์


ฟอร์มร้อนจัด! เซบีญ่า วางแผนคว้า เบรเรตัน เสริมเกมรุก


มาร์กา ได้ออกมารายงานว่า เซบีญ่า กำลังให้ความสนใจในตัวของ เบน เบรเรตัน ดีอาซ กองหน้าชาวชิลี ของ แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส และต้องการคว้าตัวมาร่วมทีม ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง หลัง ฆูเลน โลเปเตกี ต้องการยกระดับแผงเกมรุกให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น


เล็งไว้แล้ว! เซบีญ่า อยากได้ตัว เบน เบรเรตัน ดีอาซ หลังโชว์เยี่ยมกับ แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส


เซบีญ่า ทำการยืมตัว อองโตนี มาร์กซิยาล มาจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาวที่ผ่านมา แต่เหมือนฟอร์มการเล่นของเขาจะยังไม่ค่อยถูกใจ ฆูเลน โลเปเตกี เท่าไรนัก จึงต้องการมีมองหากองหน้ารายใหม่ ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง ซึ่งเป้าหมายหลักของพวกเขา ก็คือ เบน เบรเรตัน ดีอาซ ที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับ แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส ยิงไปมากถึง 20 ประตู บนเวทีอีเอฟแอล แชมป์เปี้ยนชิพ ลีกพระรองของวงการฟุตบอลอังกฤษ จนถูกเรียกตัวไปติด ทีมชาติชิลี แบบสุดเซอร์ไพร์ส


สรุป


โดยทางด้านของ มาร์กา ได้ออกมารายงานว่า ฆูเลน โลเปเตกี ชื่นชอบฝีเท้าของ เบน เบรเรตัน ดีอาซ เป็นอย่างมาก และหวังจะคว้าตัวมายกระดับเกมรุกของ เซบีญ่า ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น แต่ปัญหาสำคัญ ก็คือ พวกเขาพร้อมจะจ่ายค่าตัวสูงสุด เพียงแค่ 15 ล้านยูโร แต่ทาง แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส ต้องการไม่ต่ำกว่า 20 ล้านยูโร

ดู 2 ครั้ง