หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

เติมแบ็คขวา! ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ เล็งสอย ซิงโก้ ร่วมทัพ

วิลฟรีด ซิงโก้ แบ็คขวาตัวเก่งของ โตริโน่ ถือเป็นเป้าหมายหลักที่ ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ต้องการคว้าตัวไปร่วมทีม ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์


เติมแบ็คขวา! ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ เล็งสอย ซิงโก้ ร่วมทัพ


เดอะ แอธเลติก ได้ออกมารายงานว่า ท็อตแน่ม ฮอตเปอร์ กำลังให้ความสนใจในตัวของ วิลฟรีด ซิงโก้ แบ็คขวาดาวรุ่งอนาคตไกลชาวไอวอรีโคสต์ วัย 21 กะรัต ของ โตริโน่ และต้องการคว้าตัวเขามาร่วมทีม เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับทัพ ไก่เดือยทอง ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง

วางไว้แล้ว! ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ เตรียมดึง วิลฟรีด ซิงโก้ แบ็คขวาของ โตริโน่ เสริมแกร่ง


วิลฟรีด ซิงโก้ ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม หลังยิงไปได้ถึง 3 ประตู พร้อมทำอีก 4 แอสซิสต์ จากการลงสนาม 28 เกมบนเวทีกัลโช่ เซเรีย อา ให้กับ โตริโน่ แต่เนื่องจากสัญญาฉบับปัจจุบันที่กำลังจะสิ้นสุดลงในช่วงเดือนมิถุนายน ของปี 2023 และยังไม่มีความคืบหน้าเรื่องการต่อสัญญาฉบับใหม่แต่อย่างใด นั่นทำให้ ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ เล็งที่จะคว้าตัวเขาไปร่วมทีม หลังขุมกำลังในตำแหน่งแบ็คขวาของทัพ ไก่เดือยทอง อย่าง แม็ตต์ โดเฮอร์ตี้ และ เอแมร์ซอน โรยัล ยังทำผลงานได้ไม่ถูกใจ อันโตนิโอ คอนเต้ สักเท่าไรนัก


สรุป


โดยทางด้านของ เดอะ แอธเลติก ได้ออกมารายงานว่า ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ เตรียมเปิดฉากเจรจากับ โตริโน่ เกี่ยวกับการคว้าตัว วิลฟรีด ซิงโก้ มาร่วมทีม ภายในช่วงสุดสัปดาห์หน้า ซึ่งทางทัพ ไก่เดือยทอง น่าจะตัวเขามาใช้งาน ในราคาที่ไม่ค่อยสูงมากนัก เพราะสัญญาที่เหลืออีกไม่มาก ทำให้การโก่งค่าตัวมีโอกาสเกิดขึ้นน้อยมาก

ดู 80 ครั้ง