หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

เฟลิเป้ อโมริม เปิดใจว่าแฮปปปี้สุด ๆ หลังทำหน้าที่สังหารประตูได้อย่างต่อเนื่อง

เฟลิเป้ อโมริม รับพร้อมลุยเต็มที่เพื่อทีม และเดินหน้าทำผลงานของตัวเองให้ดีที่สุด เพื่อช่วยต้นสังกัดไล่ล่าชัยชนะต่อเนื่องให้ได้ แม้ว่าต้องมาด้วยความยากลำบากแค่ไหนก็ตาม


เฟลิเป้ อโมริม เปิดใจว่าแฮปปปี้สุด ๆ หลังทำหน้าที่สังหารประตูได้อย่างต่อเนื่อง
เฟลิเป้ อโมริม เปิดใจว่าแฮปปปี้สุด ๆ หลังทำหน้าที่สังหารประตูได้อย่างต่อเนื่อง

เฟลิเป้ อโมริม เปิดใจว่าแฮปปปี้สุด ๆ หลังทำหน้าที่สังหารประตูได้อย่างต่อเนื่อง


เฟลิเป้ อโมริม แนวรุกตัวหลักของ ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด เปิดใจว่าตอนนี้แฮปปี้สุด ๆ หลังจากมีส่วนร่วมกับต้นสังกัด ลุยศึกต่าง ๆ ต่อเนื่อง พร้อมกับมีส่วนช่วยทีมคว้าแต้มจากการลงสนามแข่งขันติดต่อกันถึง 3 นัดด้วยกัน ก่อนทิ้งท้ายเพิ่มเติมว่าหลังจากนี้เขาพร้อมเดินหน้าทำผลงานของตัวเองอย่างดีต่อเนื่อง เพื่อช่วยยกระดับทีมสู่ตำแหน่งที่ดีที่สุดต่อไป ก่อนทิ้งท้ายเพิ่มเติมว่าตอนนี้แฮปปี้ดีกับการทำงานร่วมกับทีมระยะยาวอีกด้วย


เฟลิเป้ อโมริม ถือว่าเป็นนักเตะที่มีผลงานยอดเยี่ยมในซีซั่นนี้


สำหรับผลงานของแข้งชาวบราซิเลียนในซีซั่นนี้ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่มีผลงานยอดเยี่ยมในสนามแข่งขันมาโดยตลอด เพราะทุกนัดที่เขามีส่วนร่วมกับทีมเขาทำหน้าที่ได้ดีและไม่เคยทำให้แฟนบอลทุกคนต้องผิดหวัง หรือต้องเสียใจมาก่อน แถมยังคงเดินหน้าพัฒนาฝีเท้าอย่างต่อเนื่อง โดยไม่เคยทำให้แฟนบอลทุกคนต้องผิดหวัง ซึ่งถือว่าเป็นผลดีต่อการทำงานของเขาอย่างมาก เพราะเจ้าตัวทำให้ทุกคนประทับใจได้ง่ายมากยิ่งขึ้น และไม่เคยทำให้แฟนบอลทุกคนต้องผิดหวังแต่อย่างใด


โดยปัจจุบันเขายิงประตูให้ ลีโอ เชียงรายฯ ติดต่อกัน 3 นัดแล้ว


ทั้งนี้การทำงานของนักเตะตอนนี้กับความร้อนแรงที่เจ้าตัวสร้างขึ้นมาคือ เขามาพร้อมกับฟอร์มการเล่นยอดเยี่ยมสุด ๆ เมื่อสามารถส่องตาข่ายคู่แข่งมาได้ติดต่อกันถึง 3 นัด ซึ่งหลังจากนั้นทำให้เจ้าตัวยืนยันว่าประตูที่เกิดขึ้นทั้งหมดจะช่วยให้เขาปูทางพัฒนาฝีเท้าตัวเองได้ไวขึ้นกว่าเดิม ส่วนหลังจากนี้เขาพร้อมจะเดินหน้าทำผลงานยอดเยี่ยม และเพิ่มโอกาสให้ทัพกว่างโซ้ง ยูไนเต็ด คว้าชัยชนะทุกนัดมาครองให้ได้แน่นอน


ผลงานของเขาทำให้เจ้าตัวขึ้นแท่นเป็นดาวซัลโวของทีม


โดยทันทีที่เจ้าตัวมีผลงานยอดเยี่ยมด้วยการทำประตูต่อเนื่องติดต่อกัน 3 นัด ทำให้ตอนนี้เขาเป็นนักเตะขึ้นแท่นสู่ตำแหน่งดาวซัลโวของทีมเป็นทางการ ซึ่งผลงานของเขาในสนามแข่งขันถือว่ายอดเยี่ยม และน่าประทับใจอย่างมาก กับการเดินหน้าพัฒนาฝีเท้าของตัวเองต่อเนื่อง จนกระทั่งสุดท้ายตอนนี้เขากลายเป็นนักเตะที่ได้รับความวางใจจากต้นสังกัดมากขึ้นเรื่อย ๆ ไปโดยปริยาย


ด้านนักเตะยืนยันว่าพร้อมลุยเต็มที่ต่อไปแน่นอน


ทั้งนี้นักเตะเปิดใจเพิ่มเติมว่า “สิ่งที่สำคัญมากที่สุดในการทำงานของผมคือ การพัฒนาตัวเองตลอดเวลา และเดินหน้าทำผลงานของตัวเองให้ดีขึ้นต่อเนื่อง แน่นอนว่ามันไม่ใช่เรื่องง่ายที่เราจะเดินหน้าไปสู่ความสำเร็จได้โดยไม่ต้องพยายาม แต่เมื่อมาถึงจุดหนึ่งแล้วเราต้องพยายามต่อไปมากขึ้น โดยตอนนี้ผมแฮปปี้ดีกับการทำงานร่วมกับต้นสังกัด และพร้อมเดินหน้าทำผลงานของตัวเองอย่างดีที่สุดเท่านั้น”


เชื่อว่า เฟลิเป้ อโมริม พร้อมเดินหน้าทำผลงานยอดเยี่ยมกับทีมต่อไป


ทั้งนี้เชื่อกันว่าทางด้าน เฟลิเป้ จะยังไม่หยุดความร้อนแรงเอาไว้แค่นี้เท่านั้น แต่เขายังคงพัฒนาตัวเองให้ก้าวสู่ตำแหน่งที่ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อช่วยต้นสังกัดไล่ล่าชัยชนะและเดินหน้าทำผลงานยอดเยี่ยมของตัวเองต่อเนื่องให้ได้


บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าว ไทยลีก 1

ดู 37 ครั้ง